Mỗi giấc mơ đều chứa đựng những ý nghĩa riêng của nó. Nhiều người khi ngủ mơ thấy những chú chó trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nhưng chúng đều làm người ta cảm thấy tò mò, băn khoăn không biết giấc mơ đó mang ý nghĩa gì. Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc liệu mơ thấy con chó là điềm báo tốt hay xấu? Mơ phải giấc mơ này nên đánh con gì?

Loài chó mang ý nghĩa phong thủy gì?

Chó là loài động vật đầu tiên được con người thuần hóa để biến thành loài vật nuôi của con người. Loài vật này được nuôi để giữ nhà, chăn cừu, dẫn đường hoặc làm thú chơi trong các gia đình. 

Con chó là một động vật mang những phẩm chất tuyệt vời. Chúng đáng yêu, trung thành, thông minh và đặc biệt là động vật sống rất tình cảm. Chính vì thế, chú chó là luôn được xem là biểu tượng của sự trung thành trong các mối quan hệ.

Người Việt luôn quan niệm rằng chó sẽ mang đến sự may mắn và niềm vui cho mỗi gia đình. Nếu “người bạn trung thành” này xuất hiện vào đầu năm mới sẽ đem lại nhiều điều tốt lành, bạn sẽ có một ăn thuận buồm xuôi gió, ngập tràn hạnh phúc.

Mơ thấy con chó

Ngủ mơ thấy con chó là điềm báo gì?

Hầu hết khi người ta mơ thấy con chó thì họ sẽ bỏ qua vì nghĩ rằng chó là loài động vật quá gần gũi và quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên gặp con vật này trong giấc mơ cũng mang lại những điềm báo thú vị đấy:

Nằm mộng thấy chó đuổi cắn

Trong giấc mơ bạn thấy bị chó vừa đuổi vừa vắn thì đây đây là điềm báo tốt lành cho bạn. Những tố chất mới của bạn sẽ được nổi dậy và phát huy trong thời gian tới. Những tố chất này là yếu tố quan trọng tạo nên những thành công trong công việc và cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó giấc mơ cũng cho thấy bạn đang cố gắng bảo vệ những người xung quanh tránh khỏi những điều xấu.

Nếu bạn nằm mơ thấy chó cắn vào chân thì đây là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn mất thăng bằng. Điều này có thể đến từ việc bạn gặp quá nhiều áp lực hay khó khăn trong công việc. Bạn đang lâm vào tình trạng không biết giải quyết đống rắc rối đó như thế nào mới ổn thỏa.

Chiêm bao thấy chó đuổi người khác

Nếu bạn nằm mơ thấy mình chó đuổi người khác thì đây là điểm báo xấu, bạn đang bị ai đó phản bội. Người này có thể là những người thân thiết xung quanh bạn như người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…Họ có thể làm những việc gây bất lợi cho bạn vì vậy hãy cẩn trọng hơn với những người đó.

nuôi pet cưng

Nằm mơ thấy con chó bị ốm

Khi ngủ mơ thấy chó bị ốm là điều đó cho thấy mối quan hệ bạn bè đang dần trở nên mờ nhạt và xa cách đi. Vì vậy, bạn nên dành thời gian nhiều hơn để gặp gỡ, vui chơi cùng bạn bè nhiều hơn.

Mông thấy chó đẻ

Nếu bạn mơ thấy chó đang đẻ là điềm báo cho thấy bạn là một người tỉ mỉ, biết quan tâm vì vậy bạn luôn được người khác yêu quý và đánh giá cao. Nó cũng cho thấy sắp tới bạn sẽ chăm sóc cho một người thân hay bạn bè thân thiết nào đó.

Giải mã giấc mơ thấy cho đen

Việc giải mã giấc mơ thấy chó đen mang nhiều luồng ý kiến trái chiều. Có người cho chiêm bao thấy chó đen sẽ mang lại sự an khang thịnh vượng cho chủ nhà. Chú chó sẽ hút đi những linh khí âm có trong ngôi nhà nên sẽ mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhà; chuyện làm ăn cũng sẽ thuận lợi.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng giấc mơ này sẽ mang đến những điều xui xẻo vì cho rằng chó đen có liên hệ với cõi âm. Vì vậy chúng sẽ đem lại vận mệnh không tốt cho chủ nhà. Vậy mơ thấy chó đen là điềm tốt hay xấu tùy thuộc vào niềm tin của mỗi người.

Nằm mơ thấy con chó đề con gì dễ trúng?

Nằm mơ thấy con chó đề con gì dễ trúng?

Trên đây là những lý giải cũng như là điềm báo cho những giấc mơ thấy những chú chó. Bên cạnh đó, nếu gặp phải giấc mơ này thì ta nên đánh con gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé:

 • Nằm mộng thấy con chó con đánh lô 48 hoặc 49.
 • Nằm mơ thấy chó đẻ thì bạn nên đánh con 51 hoặc 91.
 • Nằm mơ thấy chó đuổi cắn đánh con 38 hoặc 58.
 • Mộng thấy chó bị giết đánh con 36 hoặc 45 dễ trúng
 • Chiêm bao thấy chó cắn chảy cả máu đánh đề con 99 hoặc 98.
 • Nằm mơ thấy chó màu đen đánh con 68 hoặc 94 dễ trúng
 • Bạn nên đánh đề số 52 và số 57 khi nằm mơ thấy chó màu trắng.
 • Mơ thấy chó đen thì đánh con 68 hoặc 94 dễ trúng
 • Chiêm bao thấy bắt rận cho chó nên đánh 83 hoặc 93.
 • Ngủ mơ thấy chó nói tiếng người đánh con 29, 95 hoặc 59.
 • Nằm mơ thấy giết chó cũng như chó bị chết, bị giết đánh con 45 hoặc 36
 • Nằm mơ thấy chó đẻ thì bạn nên đánh con 51 hoặc 91.

Kết luận

Giấc mơ thấy con chó thường đem lại nhiều điều tốt đẹp cho chủ nhà. Vậy sao bạn không thử vận may của mình bằng cách đánh những con số gợi ý trên của chúng tôi. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.