Gà là một con vật khá quen thuộc với mỗi chúng ta. Vì thế có lẽ khi mơ thấy con gà ban thường không quan tâm đến ý nghĩa của nó là gì. Chiêm bao thấy con gà thực sự đem lại cho ta khá nhieuf điềm báo thú vị và hấp dẫn đấy. Nếu không muốn bỏ lỡ lời giải đáp về giấc mơ này hãy đọc bài viết dưới đây nhé:

Mơ thấy con gà là điềm báo gì?

Theo phong thủy thì mơ thấy gà thường đem lại những điều tốt lành. Tuy nhiên tùy vào các chi tiết có trong giấc mơ mà chúng sẽ mang theo điềm báo xấu tốt khác nhau. Hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về chúng nhé:

Nằm mơ thấy gà có ý nghĩa gì

Nằm mộng thấy con gà có nghĩa là cuộc sống của bạn đang sung túc và hạnh phúc, gia đình viên mãn. Nếu gia đình bạn gặp những mâu thuẫn trước đó, thì bây giờ nó sẽ được chữa lành. Nó cũng là điềm báo rằng tiền tai hay công danh sẽ đi lên như diều gặp gió. Vì vậy hãy cứ an tâm vui vẻ, ngồi chờ thần tài kéo đến nhà mình nhé.

Mơ thấy con gà

Với những người đang yêu nhau thì đay là điềm báo tốt lành cho thấy bạn đã tìm được định mệnh của đời mình và có thể đi đến hôn nhân.

Mơ thấy con gà mái

Chiêm bao thấy con gà mái chứng tỏ bạn là một người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình. Cuộc sống hiện tại của đình bạn là đang rất hạnh phúc, vui vẻ và bình yên. Không chỉ vậy gà là biểu tượng của sự sinh sôi, phát triển, là một điềm báo may mắn. Mộng gặp gà mái sẽ là giấc mơ rất chuẩn xác để dành cho những người mua vé số hoặc đánh lô đề.

Mơ thấy một con gà trống

Mơ thấy con gà trống đang gáy thì đây là điềm báo bạn đang thầm yêu một ai đó hoặc cũng có thể ai đó đang đơn phương bạn. Nếu mơ thấy bạn chiêm bao thấy gà trống đang đá nhau thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp tới bạn sẽ phải cạnh tranh khốc liệt trong công việc.

Mơ thấy một con gà trống

Mộng thấy gà trống đẻ trứng

Giấc mơ trên là một giấc mơ vô cùng đặc biệt, nghe có vẻ lạ khi gà trống lại đẻ trứng nhỉ. Đây là điềm báo cho thấy bạn sắp gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, sẽ có người thứ 3 chen vào mối quan hệ của ban. Tuy nhiên rồi mọi chuyện rồi sẽ được giải quyết ổn thỏa mà thôi vì vậy đừng quá hoảng sợ nhé.

Ngoài ra, theo một số chuyên gia giải mã giấc mơ thì đậy là một giấc mơ đem lại may mắn và điều tốt lành. Nó là dấu hiệu cho thấy trong thời gian tới tài lộc sẽ gõ cửa nhà bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón chờ may mắn này nhé!

Mộng thấy gà mẹ đang ấp gà con

Nếu nữ giới mơ thấy giấc mơ này biểu hiện cho sự quan tâm; lo lắng của một người mẹ về cuộc sống, sức khỏe của con mình. Nếu bạn là nam giới mơ thấy gà mẹ đang ấp trứng thì đây là điềm báo sắp tới sự nghiệp của bạn sẽ phát triển thuận lợi; tiền tài, của cải ngày càng nhiều lên.

Nằm mộng thấy gà con mới nở

đàn gà con mới nở

Nếu bạn chiêm bao gặp con mới nở thì điều này có nghĩa là những người xung quanh bạn đều rất quan tâm đến bạn. Có lúc bạn sẽ thấy sự quan tâm đó là quá mức, gây ra phiền phức cho bạn. Nhưng thực ra những hành động chăm sóc đó là bình thường, và mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bạn.

Nằm ngủ mộng thấy một con gà rừng

Ngủ mơ thấy một con gà rừng đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp được tin vui nào đó trong thời gian tới. Đó là một niềm vui bất ngờ, nó sẽ xảy đến với bạn bất cứ lúc nào.

Mộng thấy con gà chết

Nếu bạn mơ thấy gà chết do bạn giết thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang dần đánh mất đi bản thân mình. Bạn đánh mất đi lý tưởng và niềm tin của bạn vào cuộc sống.

gà bị chết

Nếu bạn mơ thấy gà bị người khác giết chết thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp một số vấn đề về mặt tâm lý. Bạn cảm thấy mệt mỏi, không có niềm tin vào cuộc sống hiện tại. Điều này khiến nhiều người có những suy nghĩ không tích cực về bạn.

Thông thường mơ thấy mới nở sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho bạn. Những vận may đó là nhờ vào sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của bạn ở quá khứ cũng như hiện tại mới có được.

Mơ thấy con gà đánh con gì?

 Đàn gà mái

Giấc mơ thấy con gà đem đến cho bạn nhiều điềm báo tốt lành như thế. Vậy tại sao bạn không tận dụng cơ hội này để tìm cho mình những con số may mắn. Biết đâu thần tài sẽ thực sự mang đến tiền tài cho bạn:

Chiêm bao thấy đàn gà con đánh ngay số: 27 hoặc 28.

Nằm mộng thấy gà chọi đánh ngay số: 79 hoặc 59.

Chiêm bao thấy gà mái đánh ngay số: 33 hoặc 45.

Nằm mơ thấy gà con đánh ngay số: 07 hoặc 08.

Nằm mơ thấy gà chết là số: 46 hoặc 48.

Chiêm bao thấy làm thịt gà là số: 29 hoặc 27.

Mơ thấy thịt gà đánh ngay số: 47 hoặc 74.

Ngủ mộng thấy gà trống đánh ngay số: 55 hoặc 57.

Nằm mơ thấy gà rừng đánh ngay số: 77

Mơ gà chọi đánh ngay số: 79 hoặc 59

Chiêm bao thấy gà chết đánh ngay số: 46 hoặc 48

Mơ làm thịt gà đánh ngay số: 29 hoặc 27

Nằm mơ ăn thịt gà đánh ngay số: 47 hoặc 74

Ngủ mộng thấy trứng gà đánh ngay số: 08 hoặc 80

Mơ gà đẻ trứng đánh ngay số: 01 hoặc 70

Nằm mơ gà ấp trứng đánh ngay số: 30 hoặc 90

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến giấc mơ thấy gà. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể nhận thêm nhiều bài viết hay ý nghĩa về những giấc mơ thú vị khác nhé. Chúc ban luôn thành công và may mắn.

banner đăng ký