Chiêm bao thấy con ngựa không phải là giấc mơ hiếm gặp. Giấc mơ này mang theo những ý nghĩa khác nhau tùy vào hoàn cảnh và diễn biến của từng giấc mơ. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu những thông điệp ẩn sau những giấc mơ thấy con ngựa này nhé:

Chiêm bao mơ thấy con ngựa có ý nghĩa gì?

Nằm mộng thấy con ngựa

Đây điềm báo tốt lành cho thấy vận may của bạn đang cực kì tốt. Mọi việc đều diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi. Cuộc sống của bạn hiện tại rất bình yên và vui vẻ; bạn không gặp bất cứ khó khăn, cản trở gì trong công việc cả.

Nằm mơ thấy con ngựa bay

Hình ảnh con ngựa bay chỉ thấy trong các câu chuyện cổ tích hay phim ảnh mà thôi. Vì vậy khi bạn mơ thấy ngựa đang bay thì đây là dấu hiệu may mắn cho bạn. Nếu bạn là đàn ông thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ thăng tiến trong sự nghiệp; con đường công danh đang mở rộng chào đón bạn.

Mơ thấy con ngựa đánh con gì

Chiêm bao thấy con ngựa bay bị gãy cánh thì đây là lời cảnh báo bạn nên cảnh giác hơn vì có thể bị đối thủ chơi xấu. Mơ thấy ngựa bay đi mất thì đây có nghĩa bạn sẽ gặp những chuyện xui xẻo, không may sẽ qua đi nên bạn không cần phải lo lắng khi gặp giấc mơ này nhé.

Mộng thấy ngựa trắng

Nằm mộng thấy ngựa bạch chứng tỏ tài lộc và thịnh vượng sẽ đến với bạn. Trong thời gian tới vận may của bạn sẽ đến , bạn sẽ gặp nhiều cơ hội trong làm ăn kinh doanh. Nếu bạn mơ thấy ngựa trắng bị rượt đuổi thì điều này cho thấy bạn đang gặp khó khăn trong chuyện riêng tư như đời sống tình dục,…

Nằm mơ thấy một chú ngựa trắng hoang dã thì đây là điềm báo cho thấy gia đình bạn sắp chào đón một thành viên mới. Nhiều khả năng đó là một quý tử, tương lai sẽ là một người tài giỏi, thành đạt làm rạng rỡ gia đình bạn.

Mơ thấy con ngựa đen

Con ngựa màu đen thể hiện cho điều xấu, có thể trong thời gian tới gia đình bạn sẽ có người thân mất đi. Bên cạnh đó giâc mơ còn ám chỉ có một điều bí ẩn hay một sức mạnh phi thường tiềm ẩn ở bạn. Hiện bạn đang ấp ủ một dự định nào đó, và đang suy nghĩ không biết có nên mạo hiểm thực hiện nơ hay không.

bạch mã

Mộng thấy con ngựa màu vàng

Chiêm bao thấy con ngựa màu vàng chứng tỏ bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc trong việc làm ăn kinh doanh. May mắn này đến từ sự phù hộ của ông bà tổ tiên những người đã khuất trong gia đình bạn. Vì vậy hãy cố gắng nhiều hơn để không phụ lòng những đấng bề trên; cũng đừng quên chăm chút vào việc hương hỏa cho tổ tiên nhiều hơn nhé.

Mơ thấy con ngựa chết

Trong giấc mơ bạn thấy con ngựa chết là dấu hiệu cho thấy bạn đang cảm thấy mệt mỏi với những mối quan hệ trong công việc của mình. Bạn luôn cố gắng đối để xây dựng mối quan hệ tốt với mọi người nhưng không được đền đáp và có ý định buông bỏ nó. Lời khuyên là bạn đừng nên quá quan tâm đến suy nghĩ của người khác; chỉ cần làm tốt công việc hiện tại của mình là được, và rồi mọi người cũng sẽ nhận thấy được sự nỗ lực của bạn mà thôi.

Chiêm bao thấy con ngựa đang chạy đua

Điều này cho thấy bạn sẽ gặp được nhiều thành công trong công việc của mình. Bạn đang gấp rút thực hiện một dự định nào đó trong thời gian tới. Tuy nhiên bạn đừng quá vội vã, gấp gáp trong mọi việc; hãy luôn giữ được bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề đang xảy ra nhé.

Mơ thấy mình đang cưỡi ngựa

con ngựa đen

Nếu bạn gặp phải giấc mơ trên thì điều này cho thấy bạn đang có một sức khỏe tốt. Hãy cứ tiếp tục rèn luyện thân thể; có chế độ ăn uống lành mạnh để luôn được khỏe mạnh như bây giờ nhé. Ngoài ra, giấc mơ còn phản ánh bạn là một người có tính cách khá mạnh mẽ và ngay thẳng.

Mơ thấy con ngựa nên đánh số gì?

Giấc mơ không đơn thuần chỉ mang lại cho ta những điềm báo; bạn cũng có thể thông qua những giấc mơ của mình và tìm được những con số may mắn mang về tài lộc cho bản thân mình:

 • Nằm mơ thấy ngựa đánh số 01 – 62.
 • Chiêm bao thấy cưỡi ngựa đánh lô 41.
 • Nằm mộng thấy con ngựa đánh con 12- 52 – 72
 • Chiêm bao thấy ngựa bay đánh con 77.
 • Mơ thấy cưỡi ngựa lên trời là số 08 – 46
 • Mơ thấy 7 con ngựa đang phi ngoài đường là số 57 – 93
 • Mơ thấy cá ngựa là số 42 – 68
 • Mơ thấy chú ngựa bị sảy thai là số 35 – 96
 • Mơ thấy yên ngựa bị rách là số số 22 – 53
 • Mơ thấy bản thân trò chuyện với ngựa đen là số 11 – 17
 • Mơ thấy ngựa đang lao về phía mình là số 41 – 72
 • Mơ thấy ngựa đuổi cắn mình là số 66 – 82
 • Mơ thấy người khác đánh đập ngựa là số 59 – 84
 • Mơ thấy ngựa ăn cỏ đánh đề con 60 hoặc 82.
 • Nằm mơ thấy xe ngựa ghi số lô 15, 92 hoặc 52.
 • Chúc bạn sẽ gặp may mắn với những con số đã chọn.

Kết luận:

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về những giấc mơ thấy con ngựa. Mong rằng qua những điềm báo trong giấc mơ bạn có thể có những dự định đúng đắn cho tương lai của mình. Sông cũng tìm được cách hóa giải những điều không may mắn, ngăn nó không xảy ra với bạn.