Rết là một con vật rất nguy hiểm, nọc độc của rết có thể dễ dàng giết chết một người trưởng thành. Nên người ta thường cho rằng nằm mơ thấy rết là điềm báo báo xấu bạn cần chú ý đề phòng với mọi việc. Nhìn chung những giấc mơ sẽ đem lại cho ta những lời cảnh báo, nhắc nhở riêng phụ thuộc vào những chi tiết cụ thể trong từng giấc mơ. Để hiểu rõ hơn về những giấc mơ này mời bạn đọc bài viết dưới đây:

Mơ thấy rết là điềm báo tốt hay xấu?

Ngủ mơ thấy con rết

Nằm ngủ thấy con rết là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị phản bội bởi một người nào đó xung quanh bạn. Bạn không nên quá tin tưởng vào một người nào đó bởi vì có thể bạn sẽ bị họ đâm sau lưng mà không hề hay biết.

Ngoài ra mơ thấy rết cũng là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp phải những lo lắng, hoảng sợ; hoặc nội tâm của bạn đang diễn những đấu tranh tư tưởng về một điều gì đó. Bạn đang thiếu tự tin về bản thân mình, lo sợ bản thân mình không đủ khả năng để thực hiện tốt một nhiệm vụ nào đó. Lúc này bạn nên tin tưởng vào bản thân nhiều hơn. Nếu bạn cứ mãi giữ tâm lý đó thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ thất bại.

Nằm mơ thấy con rết đỏ cho thấy vận may sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Sắp tới trong công việc hay cuộc sống bạn đều sẽ gặp được nhiều may mắn cũng như các cơ hội để có thể phát triển chúng.

Nằm mơ thấy con rết

Chiêm bao thấy nhiều rết xung quanh mình

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp phải một số vấn đề trong cuộc sống tác động rất lớn đến trạng thái tinh thần của bạn . Nhưng đừng quá lo lắng về điều đó nhé, bởi sẽ có người đứng ra giúp bạn giải quyết những rắc rối trên.

Mơ thấy rết tiến về phía mình

Điều này cho thấy thời gian tới những địch thủ của bạn trong công việc hoặc học tập sẽ xuất hiện. Nhưng đừng vội hoang mang nhé vì đây cũng có thể là cơ hội giúp bạn thử sức mình và hoàn thiện bản thân tốt hơn. Hãy bình tĩnh tự tin để chứng minh được tài năng của bạn nhé.

Ngủ mơ thấy con rết bò lên người

Mộng thấy con rết bò lên người hẳn là một giấc mơ gây cho bạn nhiều hoảng sợ. Giấc mơ ám chỉ bạn có thể sẽ bị bệnh tê liệt. Vậy nên bạn cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân cũng như dành thời gian để luyện tập thể thao.

Ngoài ra nếu gặp phải giấc mơ trên thì điều này cho thấy bạn là một người khá bất cẩn và chưa thực sự tỉ mỉ trong những quyết định của bản thân. Bạn cũng nên thận trọng hơn trong mọi quyết định, đặc biệt là vấn đề sức khỏe.

Nằm mơ thấy con rết

Mơ thấy con rết đuổi theo mình

Điều này chứng tỏ bạn đang mơ mộng về những thứ khá viển vông, không phù hợp với thực tại. Điều ban cần làm lúc này là xác định lại mục tiêu của bản thân cho phù hợp. Lập ra kế hoạch, bước đi cụ thể để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra.

Ngủ mơ thấy rết ngâm rượu

Đây là giấc mơ cho thấy công việc và cuộc sống của bạn sẽ phát triển thuận lợi và đạt được nhiều thành tựu trong thời gian tới. Tuy nhiên bạn cũng phải biết nắm bắt và tận dụng đúng những thời cơ mới dễ dàng đạt được những thành công đó.

Chiêm bao thấy rết chết

Ngủ mơ thấy có nhiều rết chết cho thấy bạn sẽ gặp phải một kẻ thủ rất nguy hiểm. Người này có thể khiến bạn gặp nhiều thương tích; vì vậy bạn nên cần cẩn trọng hơn trong mọi hành động trong thời gian tới.

 Bên cạnh đó, giấc mơ cũng mang ý nghĩa rằng bạn là một người có lối sống khá tiêu cực, bạn luôn suy nghĩ về những việc mang lại nguồn năng lượng xấu. Bạn nên để cho đầu óc mình thoải mái thư giãn. Hãy thử mở lòng, sông vui vẻ, suy nghĩ theo hướng tích cực hơn để thấy được ý nghĩa của cuộc sống.

con rết

Mơ thấy rết đánh con gì dễ trúng nhất?

Giấc mơ thấy con rết luôn đem lại nhiều điềm báo xấu tốt khác nhau về tương lai. Nhưng cũng không thể không kể đến những con số đặc biệt đi kèm theo những giấc mơ này. Hãy cùng xem những con số đó là gì nhé:

 • Nếu mơ thấy một đàn rết đánh ngay số: 51, 72
 • Chiêm bao thấy rết chúa đánh ngay số:18,59
 • Giấc mơ thấy rết con đánh ngay số:03, 61
 • Nằm mơ thấy bị rết cắn đánh ngay số:43,54
 • Trong giấc mơ thấy con rết bị chết đánh ngay số:23,94 
 • Nếu mộng thấy rết bò vào nhà đánh ngay số:60,84
 • Nằm mộng thấy rết đánh ngay số:95
 • Mơ thấy bị rết đuổi đánh ngay số:27,50 
 • Nếu bạn mơ mình cưỡi rết đánh ngay số: 26, 38
 • Mộng thấy rết cắn chân tay đánh ngay số: 66
 • Chiêm bao thấy rết khổng lồ đánh ngay số: 99 
 • Ngủ mơ thấy con rết màu vàng đánh ngay số: 22
 • Mộng thấy con rết màu trắng đánh ngay số: 77
 • Nằm mơ thấy con rết đẻ con đánh ngay số: 00

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình. Cũng đừng quên thử vận may của bản thân bằng những con số gợi ý trên của chúng tôi nhé. Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

banner đăng ký