Đôi mắt là biểu tượng cho sự hiểu biết, sự khai sáng, nhận thức về thế giới và trí tuệ của con người. Những người có một đôi mắt sáng thường được cho là thông minh sáng suốt và đáng tin. Những giấc mơ thấy đôi mắt cũng là một trong những giấc mơ mang tới cho chúng ta những điềm báo bí ẩn. Hãy cùng nhau giải mã những giấc mơ liên quan đến đôi mắt nhé:

Giải mã giấc mơ thấy đôi mắt

Chiêm bao thấy đôi mắt

Mơ thấy một đôi mắt đẹp cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp được một tình yêu đẹp. Ngoài ra nếu bạn mộng thấy đôi mắt nhìn nghiêng thì tài vận của bạn sẽ đi lên trong thời gian tới.

Nếu mộng thấy một con mắt thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang có một suy nghĩ phiến diện và những người xung quanh cũng không tán thành với cách nhìn nhận của bạn.

Mơ thấy có con mắt thứ 3 cho thấy bạn là người có nôi tâm và sự hiểu biết sâu rộng.

Mơ thấy bạn đang nhắm chặt mắt

  mơ thấy đôi mắt

Nếu mơ thấy giấc mơ này cho thấy bạn là người có cách nhìn nhận đa chiều và chính xác trong một vài tình huống. Nhưng bạn lại cảm thấy mình không có khả năng nhận biết đúng sai trong cuộc sống.

Nằm mộng thấy có cái gì đó trong mắt

Đây là giấc dấu hiệu cho biết bạn đang gặp những bất trắc trong cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó, nó cho thấy bạn đang có cái nhìn một chiều, thích phê phán và soi mói lỗi lầm của người khác.

Nếu bạn là phụ nữ và mơ thấy giấc mơ này thì điều này cho biết bạn đang mang thai.

Chiêm bao thấy đôi mắt màu xanh

Nếu bạn gặp phải giấc mơ trên thì đây là một giấc mơ tốt lành. Nó cho thấy bạn sẽ gặp được những người mới trong thời gian tới. Họ sẽ trở thành những người bạn tri kỉ của bạn; họ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống trong tương lai. Ngoài ra đây cũng là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn đang rất tin tưởng bạn, nên hãy cứ cố gắng thực hiện những dự định của mình nhé.

Mơ thấy đôi mắt của người khác

Đây là một điềm báo cho thấy trong mối quan hệ tình cảm hiện tại của bạn rất tốt. Hai bạn rất hiểu rõ đối phương; thể hiện tình cảm liên kết giữa bạn và người đó.

đôi mắt

Ngủ mộng thấy mắt quay trong đầu

Ngủ gặp phải giấc mơ trên thì điều này cho thấy bạn là một người thông minh, có hiểu biết sâu sắc; cùng cách ứng xử khéo léo. Bạn là một người làm việc theo cảm tính, bạn luôn tin vào trực giác và bản năng của bản thân.

Mơ thấy mắt bị thương

Nếu bạn mơ thấy mắt bị thương thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang từ chối cách hiểu đúng của vật sự vật hay hiện tượng nào đó; hoặc bạn đang cố gắng né tránh những sự thân mật với người khác.

Mơ thấy mình bị móc mắt hoặc chột mắt

Nếu mơ thấy giấc mơ này thì đây là đây là biểu hiện của sự chia ly và thậm chí là chết chốc nữa. Bởi vì những mất mát trong quá khứ mà bạn đã khép mình lại, không muốn lắng nghe những người xung quanh. Bạn thường làm việc mà không có mục đích rõ ràng, làm tùy hứng mà thôi. Lúc này bạn nên tìm ái đó mà bạn tin tưởng để có thể giúp bạn thoát khỏi bế tắc hiện tại; tìm ra giá trị cuộc sống, hướng đến những điều tốt đẹp hơn.

Ngoài ra nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cũng cho rằng đây là một điềm báo xấu trong chuyện tình cảm. Người mà bạn tin tưởng dành tình yêu chân thành đang lợi dụng bạn, bạn cần kết thúc mối quan hệ này càng sớm càng tốt.

đôi mắt xanh

Mơ thấy đôi mắt đánh số gì ?

Mộng thấy đôi mắt thường mang theo những điềm báo thú vị về tương lai. Nhưng bên cạnh đó cũng đừng quên những con số đặc biệt kèm theo mỗi giấc mơ nhé. Bạn có thể thử vận may của mình nếu gặp phải những giấc mơ trên.

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, nếu chiêm bao bạn thấy đôi mắt thì số may mắn tương ứng sẽ là 13 hoặc 70. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những con số gợi ý khác theo từng bối cảnh khác nhau, cụ thể như sau:

 • Ngủ mơ thấy nhiều đôi mắt nên chọn số 24 – 71
 • Trong giấc mộng thấy đôi mắt màu đỏ đánh ngay: 14 – 98
 •  Chiêm bao thấy đôi mắt màu xanh đánh ngay: 01 – 12
 •  Nằm mộng thấy đôi mắt màu trắng đánh ngay: 34 – 52
 •  Trong mộng thấy đôi mắt đang khóc có thể thử vận may với số 22 – 31
 •  Mộng thấy đôi mắt bị lé đánh ngay: 16 – 70
 •  Ngủ mơ thấy đôi mắt bị chột thì chọn số 11 – 43
 •  Chiêm bao thấy đôi mắt bố mẹ đánh ngay: 04 – 68
 •  Nằm mộng thấy đôi mắt người yêu nên chọn số 42 – 80
 •  Trong giấc mộng thấy đôi mắt con mèo đánh ngay: 34 – 88
 • Ngủ mộng thấy đôi mắt con chó thì đánh ngay con số 45 – 75 

 Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin đầy thú vị về những giấc mơ thấy đôi mắt. Qua đó phần nào giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt. Chúc bạn sẽ gặp may mắn với những con số.