Hoa sen là loài hoa được chọn là Quốc hoa của Việt Nam bởi nó là biểu tượng của những phẩm chất cao đẹp của người Việt. Những giấc mơ thấy hoa sen thường mang đến nhiều điềm báo tốt đẹp khác. Tuy nhiên không phải giấc mơ nào cũng đem đến điềm báo may mắn; có những giấc mơ còn đem lại những điềm báo không may nữa. Để hiểu rõ hơn chúng ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây:

Mơ thấy hoa sen có ý nghĩa gì?

Chiêm bao thấy hoa sen

 Nằm mộng thấy hoa sen là một giấc mơ mang đến nhiều điều tốt lành. Nó là dấu hiệu cho thấy bạn đang có sự giác ngộ trong tư tưởng và tâm hồn theo chiều hướng tích cực hơn. Bạn cần suy nghĩ một cách lạc quan; hướng tới những điều tốt đẹp hơn trong tương lai.

mơ thấy hoa sen

Ngoài ra, mộng thấy hoa sen còn cho thấy bạn là người đang ấp ủ nhiều dự định trong tương lai. Bạn cần vạch ra một kế hoạch cụ thể cho những cho những dự án của mình. Bạn là một người tự tin cũng như rất chỉnh chu trong công việc vì thế bạn sẽ sớm gặt hái được nhiều thành tựa lớn.

Đàn ông mơ thấy hoa sen

Đàn ông mộng thấy hoa sen cho thấy bạn sắp thoát kiếp độc thân, và sẽ lấy được một cô vợ xinh đẹp giỏi giang. Nếu bạn đã có gia đình thì đây là dấu hiệu cho thấy tình cảm vợ chồng của bạn đang rất tốt; cuộc hôn nhân của bạn đang tràn đầy hạnh phúc và mỹ mãn.

Mơ thấy hái hoa sen

Ngủ mơ thấy đang hái hoa sen chứng tỏ những mong muốn mà bạn đang cố gắng thực hiện trong thời gian qua sắp đạt được thành công. Tuy nhiên, giấc mơ cũng là một lời cảnh báo bạn nên dành nhiều thời gian hơn vào việc trau dồi bản thân; cũng như cố gắng nhiều hơn nữa để có thể đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.

Chiêm bao thấy hoa sen đang nở

mơ thấy hoa sen đang nở

GIấc mơ là một điềm báo không lành, ngụ ý là bạn đang đi trên con đường sai. Bạn nên giác ngộ ra điều này và tìm ra hướng đi đúng đắn hơn. Giấc mơ còn là lời nhắc nhở bạn nên cẩn trọng trong mọi hành động và quyết định của mình. Bạn nên hỏi thăm ý kiến của những người thân của mình để tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Nằm mơ thấy hoa sen đang gần nở là một giấc mơ may mắn hiếm gặp. Điều này chứng tỏ tâm hồn bạn đang rất thanh tịnh và trong sáng. Vẻ đẹp này là thoát ra khí chất cao quý từ bên trong ra đến bên ngoài. Bời tính cách lương thiện, tốt bụng của bạn đã giúp bạn nhận được sự yêu mến từ mọi người.

Nằm mộng thấy hoa sen tàn

mơ thấy hoa sen tàn

Ngược lại với giấc mơ trên, giấc mộng thấy hoa sen tàn mang đến điềm báo không mấy tốt lành. Nó cho thấy có lẽ trong thời gian tới bạn sẽ phải một số khó khăn, gian khổ trong công việc cũng như cuộc sống. Nhưng bạn đừng quá lo lắng nhé vì mọi việc đều sẽ ổn mà thôi. Điều quan trọng lúc này là bạn cần giữ vững tâm lý để chiến đấu với mọi tình huống.

Mơ thấy sen rụng chứng tỏ chuyện tình yêu của bạn đang dần trở nên nhạt dần, không còn mặn nồng như xưa; nhưng bạn lại không muốn kết thúc mối tình này. Nếu vậy thì bạn nên tìm cách để hâm nóng lại tình cảm của mình. Tuy nhiên nếu bạn đã cố gắng để níu giữ nó nhưng không được thì bạn nên chọn cách từ bỏ; để tránh gặp nhiều tổn thương.

Nằm mông thấy hoa sen trong nhà

Trong giấc mơ bạn thấy mình đang hai hoa sen trong nhà mình, điều này là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn đang rất vui vẻ và hạnh phúc. Các thành viên trong gia đình luôn yêu thương và sống hòa hợp với nhau. Lối sống của gia đình bạn cũng rất lành mạnh và luôn có những suy nghĩ hướng đến những điều tích cực. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần này nhé!

Chiêm bao thấy mình tặng hoa sen cho người khác

mơ thấy tặng hoa sen

Giấc mơ này cho thấy bạn đang tương tư một ai đó nhưng chưa dám tỏ tình. Bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người đó vì họ sẽ đón nhận tình cảm đó mà thôi. Khả năng tỏ tình thành công là rất cao.

Mơ thấy hoa sen nên đánh con gì?

Giấc mơ hoa sen cũng đem lại nhiều con số may mắn khác cho chủ giấc mơ.Vậy tại sao bạn không tận dụng cơ hội này để tìm vận may cho bản thân. Dưới đây là những con số mà chúng tôi dự đoán có khả năng trúng rất cao, mời bạn theo dõi:

 • Nằm mơ thấy một bông hoa sen nhanh tay đánh đề con 45
 • Nằm mơ thấy đầm hoa sen nở rộ đánh liền tay con 56 – 95
 • Nằm mơ thấy mình đang hái sen dưới hồ đánh số 23
 • Chiêm bao thấy hoa sen trắng đánh số 05.
 • Nằm mộng thấy hoa sen vàng đánh ngay đề con số 65
 • Chiêm bao thấy hoa sen nở đánh con số là 45
 • Nằm mơ thấy lạc giữa đầm sen mênh mông đánh con 23
 • Nằm mơ thấy đài sen đánh con số có cơ hội trúng cao, đó là 04 
 • Chiêm bao thấy hoa sen trắng thì ghi ngay con số đẹp 05
 • Ngủ mộng thấy hoa sen vàng thì nhớ đánh ngay con số may mắn là 65
 • Chiêm bao thấy hoa sen tím thì thử vận may với con 33 hoặc 95.
 • Mộng mị thấy trồng hoa sen thì nên đánh cặp số đẹp là 08 với 27.
 • Giấc mộng về đầm hoa sen đánh số 10 và 62. 
 • Mơ thấy đài hoa sen đánh số 42 và 56.
 • Được tặng hoa sen trong mơ đánh số 11 hoặc 26.

Kết luận:

Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của bạn về giấc mơ thấy hoa sen. Chúc bạn luôn sáng suốt trong mọi quyết định và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

banner đăng ký