Người ta thường cảm thấy lo lắng hoảng sợ khi gặp giấc mộng thấy khăn tang. Bởi người ta cho rằng mơ thấy khăn tang là điềm báo không may mắn. Nhưng có thực sự là như vậy không? Chúng ta hãy cùng nhau giải đáp qua bài viết dưới đây nhé:

Giải mã giấc mơ thấy khăn tang

Chiêm bao thấy khăn tang là một trong những giấc mơ mang lại nhiều điềm báo bí ẩn. Tùy vào hoàn cảnh hay các chi tiết xuất hiện trong giấc mơ chúng ta mới có thể đưa ra đáp án chính xác được. Hãy cùng nhau tìm hiểu một số giấc mơ cụ thể nhé:

Mộng thấy khăn tang chung chung

Nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì có thể đây là dấu hiệu cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang gặp nhiều vấn đề về mặt thể trạng và sức khỏe. Trong thời gian tới bạn nên hạn chế làm việc quá sức, chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Đặc biệt, bạn nên chủ động phòng tránh các bệnh dịch hiện nay. Hãy nhớ sức khỏe là quan trọng nhất; nên bạn cần có một chế độ làm việc và nghỉ ngơi một cách hợp lí nhé.

Mơ thấy khăn tang

Mơ thấy khăn tang đeo trên cửa

Ngủ mộng thấy khăn tang đang bị treo trên cửa thì đây một điềm báo không may mắn. Trong thời gian tới bạn sẽ đón nhận tin buồn, có lẽ là sự ra đi của bạn bè hay người thân. Do đó hãy dành thời gian để quan tâm và chăm sóc những người xung quanh nhiều hơn nhé.

Chiêm bao thấy người lạ đeo khăn

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn bạn sẽ gặp những điều xui xẻo trong thời gian tới. Đặc biệt là đối với những người đang kinh doanh làm ăn. Bên cạnh đó nếu người trẻ mơ thấy giấc mộng này thì nó là ám chỉ bạn về sự chia ly trong thời gian tới.

 Nằm mơ thấy khăn tang dính máu

Đây có lẽ là một giấc mơ hoảng sợ với nhiều người, nhưng đừng quá hoang mang nhé vì nó không đáng sợ như bạn nghĩ. Có thể bạn sẽ gặp một số mâu thuẫn với một người nào đó trong thời gian tới. Dù sao thì hãy giữ cho mình đầu óc tỉnh táo để có thể giải quyết mọi việc thật êm đẹp nhé.

Ngủ mơ thấy mình được tặng khăn tang

mộng gặp khăn tang

Mơ thấy mình được tặng khăn tang là một giấc mơ tốt lành. Nó báo hiệu sắp tới bạn sẽ được một người nào đó mời đến một cuộc vui nào đó. Có thể là bạn sẽ được mời tới một bữa tiệc hãy mời đi ăn ở một nơi khá sang trọng. Hãy cứ chấp nhận lời mời, đừng phụ lòng người tiếp đãi nhé.

Mơ thấy mình bán khăn tang

Đây là giấc mơ mang đến những điều may mắn. Có lẽ cuộc sống của bạn đã gặp khá nhiều trắc trở khó khăn. Nhưng hiện tại, mọi chuyện điều đã qua đi, bạn sẽ có một cuộc sống mới tươi đẹp và hạnh phúc.

Ngoài ra, nó cho thấy trong gia đình bạn là người sống có hiếu. Chuyện tình cảm với người yêu hay mọi người xung quanh ngày càng tốt đẹp lên. Bạn luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến từ tất cả mọi người.

Mơ thấy khăn tang bay vào nhà

Mộng thấy khăn tang bay vào nhà thì bạn đừng vội lo lắng vì nó là giấc mơ tốt lành. Trong thời gian sắp tới, gia đình bạn sẽ đón chào một vị khách quý. Hãy chuẩn bị tinh thần đẻ đón tiếp họ một cách thật nồng hậu và vui vẻ nhé.

Mơ thấy mặc đồ tang, đeo khăn tang

Mơ thấy mình đang đeo khăn tang là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị kẻ xấu quấy phá, gây hại. Bạn nên chủ động đề phòng, cẩn trọng hơn trong mọi việc; và bạn cần sự giúp đỡ từ người nhà để có thể vượt qua nó.

đám tang

Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế đi ra ngoài vui chơi, giải trí vì có thể bạn sẽ gặp một số tai nạn gây xây xát ngoài da. Tốt nhất, bạn nên về nhà sớm và tận hưởng cuộc sống bình yên bên gia đình hoặc người yêu mình.

Mơ thấy khăn tang đánh con gì?

Chiêm bao thấy khăn tang thường đem lại nhiều điềm báo đáng sợ nhưng đừng vì thế mà bỏ lỡ những con số may mắn kèm theo giấc mơ này nhé:

 • Nằm mơ thấy mình đội khăn tang: 15 – 81.
 • Chiêm bao thấy khăn tang bị cháy: 21 – 50.
 • Mộng thấy bạn thân đeo khăn tang: 28 – 75.
 • Ngủ mơ nhìn thấy khăn tang bay trong gió: 02 – 39.
 • Chiêm bao thấy khăn tang bị ướt: 04 – 52.
 • Giấc mộng thấy khăn tang màu đỏ: 10 – 41.
 • Nằm mơ nhìn thấy khăn tang màu vàng: 01 – 25.
 • Mộng thấy khăn tang dính máu: 24 – 92.
 • Nằm mê thấy người thân đeo khăn tang: 34 – 84.
 • Chiêm bao mơ thấy bố mẹ đội khăn tang: 63 – 45 – 57 – 80.
 • Mơ thấy khăn tang bị cháy: 21 – 50.
 • Ngủ mộng thấy khăn tang màu trắng trên bàn thờ: 23.
 • Mơ thấy khăn tang màu trắng: 53.
 • Mộng thấy mình bán khăn tang: 67.
 • Chiêm bao thấy người yêu đeo khăn tang: 49

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đây đủ những kiến thức liên quan đến giấc mơ đeo khăn tang. Và mong rằng bạn cũng đã tìm cho mình những con số mang lại sự may mắn cho bạn. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

banner đăng ký