Lốc xoáy, bão, lũ lụt,… là những thiên tai có sức tàn phá cực kỳ mạnh gây ra nhiều thiệt hại lớn về người và tài sản. Nằm mơ thấy lốc xoáy chắc sẽ làm bạn hoang mang và hoảng sợ. Nhiều người nghĩ rằng đây là điềm báo không may, nhưng có thực sự là như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé:

Giải mã giấc mơ thấy lốc xoáy.

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì chiêm bao thấy lốc xoáy thường là điềm báo không tốt lành. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào diễn biến cũng như các chi tiết trong giấc mơ mới có thể dự báo được chính xác ý nghĩa của nó. Dưới đây là một số giấc mơ thường gặp:

Mơ thấy nhiều cơn lốc xoáy

Nếu bạn mơ thấy nhiều con lốc xoáy xuất hiện cùng một lúc điều này có nghĩa bạn đang sống trong môi trường bạo lực. Hoặc bạn đang cảm thấy rất mệt mỏi và khó chịu với những người xung quanh bạn. Bên cạnh đó giấc mơ còn là dấu hiệu cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp đổ vỡ trong một mối quan hệ nào đó. Lúc này bạn cần bình tĩnh để không gây ra những hành động đáng tiếc vì nó có thể nó sẽ làm mối quan hệ đó kết thúc.

Mơ thấy lốc xoáy

Mơ thấy lốc xoáy đen

Trong giấc mơ bạn thấy một cơn lốc xoáy đen và mình bị cuốn vào trong cơn lốc đó thì đây là điềm báo không may mắn. Nó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp phải những khó khăn, trắc trở trong công việc hay chuyện tình cảm trong thời gian tới. Hãy chú ý, cẩn trọng với mọi chuyện khi mơ thấy giấc mơ này.

Ngủ mơ thấy mình bị lốc xoáy cuốn mình đi

Nếu bạn ngủ và mơ thấy có một cơn lốc xoáy cuốn bạn đi thì điều này cho thấy bạn đang căng thẳng, áp lực và không thẻ kiểm soát được bản thân mình. Nhưng kế hoạch trong tương lai của bạn sẽ gặp phải những rủi ro và khó khăn. Mọi việc đến với bạn một cách quá nhanh chống kiến bạn trở tay không kịp và ngày càng rơi vào thình trạng khủng khoảng, thất vọng, mất niềm tin.

Nếu mơ thấy có một cơn lốc xoáy tạo sống trên biển thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang tức giận về những gì mà người xung quanh. Lúc này bạn cần giữ bình tĩnh để không làm mọi việc trở nên phức tạp và xấu đi.

Nằm mơ thấy lốc xoáy đang tàn phá

Nằm mộng thấy lốc xoáy đang tàn phá với sức mạnh kinh khủng phá hủy toàn bộ nhà cửa, cây cối,.. và điềm báo cho thấy bạn nên cẩn trọng hơn với mọi thứ, bạn cũng có thể gặp những vấp ngã đầu đời. Tuy nhiên đừng quá lo lắng nhé, những khó khăn đó sẽ giúp bạn ngày càng trưởng thành hơn.

Ngoài ra giấc mơ còn cho thấy bạn là một người thông minh tài giỏi, vì thế bạn hãy kiên cường và cố gắng hết sức để giành lấy chiến thắng nhé.

lốc xoáy

Chiêm bao thấy lốc xoáy nhấn chìm nhiều người

Đây là lời cảnh báo bạn nên thận trọng hơn trong cách ăn nói và cư xử với những người xung quanh. Giấc mơ là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ phải chấm dứt một mối quan hệ nào đó.

Nằm mộng thấy ai đó bị cuốn vào lốc xoáy

Đây có thể là điềm báo không mấy tốt đẹp. Giấc mơ là lời cảnh báo rằng bạn sẽ gặp phải những chuyện xui xẻo, không may trong thời gian tới. Chính vì thế bạn nên cẩn thận hơn trong mọi hành động cũng như quyết định của mình nhé.

Chiêm bao thấy nhà hàng xóm bị lốc xoáy/vòi rồng tàn phá

Giấc mơ này cho thấy bạn sắp gặp phải những khó khăn trong thời gian tới. cso thể tất cả mọi người đều mắc phải một dịch bệnh nào đó. Vì vậy bạn cần cẩn thận và chuẩn bị tinh thần tốt nhất để có thể kịp thời ứng phó.

Mơ thấy lốc xoáy đánh con gì?

Giấc mộng thấy lốc xoáy mang không chỉ mang đến những điềm báo thú vị. Mà chúng còn mang đến những con số có thể giúp bạn đổi mệnh. Vậy tại sao bạn không thử dựa vào giấc mơ của mình và tìm ra những con số may mắn cho riêng mình:

chiêm bao lốc xoáy

 • Nằm mộng thấy lốc xoáy khổng lồ là số: 07 – 97
 • Chiêm bao thấy lốc xoáy cuốn bay nhà cửa là số: 03 – 49
 • Mộng thấy lốc xoáy và bão đánh con số: 87-53
 • Nằm mộng thấy lốc xoáy màu đen là số: 68 – 71
 • Chiêm bao thấy lốc xoáy kèm lũ lụt là số: 69 – 93
 • Nằm mộng thấy lốc xoáy kèm mưa là số: 09 – 13
 • Mộng thấy lốc xoáy ngoài biển là số: 28 – 88
 • Mơ lốc xoáy diễn ra trên biển là số: 73 – 82.
 • Ngủ mơ thấy lốc xoáy cuốn bay người yêu là số: 23 – 50.
 • Chiêm bao lốc xoáy vòi rồng đánh con số: 26-53
 • Mộng  thấy lốc xoáy màu đen đánh số: 00-01
 • Mộng thấy lốc xoáy kèm mưa đánh số: 66-23
 • Nằm mộng thấy lốc xoáy nước đánh con số: 70-42
 • Chiêm bao thấy lốc xoáy đổ hết nhà cửa đánh con số: 88-56
 • Mộng thấy lốc xoáy cát bụi bay khắp nơi đánh con số: 80-64

Kết luận

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc của bạn. Chúc bạn luôn gặp may mắn với những lựa chọn của mình!!!

banner đăng ký