Theo các nhà khoa học, giấc mơ là những câu chuyện và hình ảnh mà tâm trí ta tạo ra khi ngủ và nó chỉ là cách để ta thỏa mãn những thôi thúc và mong muốn không xảy ra trong đời thực mà thôi. Nhưng khi theo những nhà giải mã giấc mơ thì chúng còn mang những ý nghĩa và điềm báo thú vị khác.

Những giấc mơ về ngôi nhà cũng ẩn chứa nhiều điều bí ẩn và thường là điềm báo tốt lành đến với người nằm mơ. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về việc nằm mơ thấy nhà đem lại những điềm báo gì? Các con số liên quan đến giấc mơ này nhé.

Giải mã giấc mơ thấy nhà? Là điềm xấu hay tốt?

Mơ thấy căn một căn nhà mới

Trong mơ bạn thấy một căn nhà mới; đẹp đẽ và sang trọng cho thấy bạn sắp chuyển tới sống ở một nơi khác. Ngôi nhà nhỏ này nơi bạn muốn gắn bó lâu dài và là nơi bạn sẽ sinh sống cho tới cuối đời. Nếu đó là một ngôi nhà mới, kiểu dáng bình thường thì báo hiệu rằng cuộc sống tương lai của bạn sẽ êm đềm, ổn định, tài chính vững vàng.

mơ thấy nhà

Mơ thấy một căn nhà cũ

Bạn mơ thấy một căn nhà cũ của gia đình bạn thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có khách từ phương xa ghé thăm. Đó có thể là bạn của của bố, mẹ bạn và họ sẽ đem tới những điều may mắn, tốt lành cho gia đình bạn.

Nếu bạn mơ thấy nhà cũ nhưng bạn chưa từng thấy nó bao giờ thì điều này cho thấy tâm trạng hiện tại của bạn không được tốt. Bạn đang cảm thấy phiền muộn và rối rắm về một vấn đề gì đó. Nó khiến bạn nhớ về chuyện cũ làm tâm trạng bạn không được vui vẻ, thoải mái được.

 Căn nhà đổ nát tượng trưng cho những nhiều mà bạn không thể thực hiện được, cho những thất bại mà bạn đã gặp. Giấc mơ này là lời khuyên bạn đừng nên cố gắng níu kéo những gì đã mất, mà nên tìm kiếm những thứ mới mẻ ở phía trước. Hãy thay đổi bản thân mình ngay từ bây giờ, nỗ lực sống và làm việc cho hiện tại và tương lai.

Mơ thấy bạn tự xây nhà cho mình

Đây là một giấc mơ tốt lành, nó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn trong thời gian tới. Sự nghiệp của bạn sẽ có những chuyển biến tích cực như được tăng lương; thăng chức hay việc làm ăn sẽ suôn sẻ, thuận lợi.

Chiêm bao thấy nhà sập

Chiêm bao thấy nhà sập

Giải mã giấc mơ thấy nhà sập là điềm báo cho thấy rằng bạn đang gặp nhiều khó khăn. Điều này là khiến bạn khá hoang mang và không đủ tỉnh táo để giải quyết. Hết khó khăn này tới khó khăn khác cứ tìm đến bạn khiến bạn rơi vào ngõ cụt. Lúc này là lúc bạn nên bình tĩnh, nhìn nhận lại mọi việc và tìm ra hướng giải quyết đúng đắn.

Chiêm bao thấy nhà của mình bị động đất và sụp đổ là điềm báo xấu. Sẽ có những tai họa liên tục ập đến gia đình bạn. Và bạn là trụ cột, người đứng ra giải quyết các vấn đề đó. Đừng vội chán nản và bỏ cuộc, hãy cố gắng hết sức rồi mọi khó khăn cũng sẽ qua đi mà thôi.

Nếu bạn mơ thấy mình mua nhà mới

Đó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tốt lành trong thời gian tới. Chuyện tình cảm và các mối quan hệ của bạn sẽ ngày càng tốt đẹp hơn. Nếu bạn mơ thấy mình mua nhà cũ thì đây cũng là một điềm lành. Giấc mộng này dự báo bạn sẽ có những thay đổi mang tính chất tích với cuộc sống của bạn.

Mơ thấy có giao dịch mua bán nhà; bạn nên cẩn thận hơn bởi đây là một giấc mơ mang điềm xấu. Nó báo hiệu bán sẽ mất tiền bạc hay tài sản nào đó.

Nằm mộng thấy mình có nhiều nhà

Giấc mơ lý giải bạn là người hay lo lắng, có tính cách bất định và thất thường; không thể ổn định định cư một chỗ được. Giấc mơ còn là điềm báo bạn sắp gặp phải những khó khăn trong cuộc sống.

Mơ thấy nhà đánh con gì?

Mơ thấy nhà đánh con gì?

Trong mỗi trường hợp, hoàn cảnh khác nhau thì sẽ đem lại những điềm báo xấu tốt cụ thể. Những con số may mắn đi kèm theo những giấc mơ này cũng vì thế mà khác nhau. Hãy cùng tham khảo một vài trường hợp cụ thể dưới đây nhé:

 • Ngủ mơ thấy ngôi nhà cũ thì đánh số 14 hoặc 41.
 • Nằm mộng thấy ngôi nhà thì đánh số 14 hoặc 16.
 • Nằm mộng thấy nhà mới thì đánh số 40 hoặc 90
 • Chiêm bao thấy mua nhà mới nên đánh số đề con 04 hoặc 40 .
 • Nằm mơ thấy nhà thờ thì đánh số 14 hoặc 44 .
 • Chiêm bao thấy nhà lầu thì đánh số 44 hoặc 99.
 • Chiêm bao mơ thấy sửa mái nhà đánh lô số 11 hoặc 77.
 • Chiêm bao thấy sửa nhà đánh cặp số 05 hoặc 27· 
 • Nếu mơ mua nhà nhưng sau đó bị sập luôn thì nên đánh con 23, 01.
 • Nếu mơ mua nhà đẹp, nằm ở vùng ngoại ô thì nên đánh con 10, 03.
 • Mơ thấy mua nhà và đang giao dịch thì nên đánh con 68, 74.

Kết luận

Trong các giấc mơ liên quan đến thấy nhà thì hầu hết là giấc mơ tốt lành. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm khi gặp những giấc mơ như vậy. Hy vọng bạn luôn tự tin và gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

banner đăng ký