Trong văn hóa tâm linh của người Việt, ông Địa là một vị thần cai quản đất đai. Đây là một vị thần có thể thuần hóa được thú dữ để bảo vệ vùng đất và sự bình yên cho dân. Cũng như chiêm bao khi thấy ông thần tài, mơ gặp ông Địa mang đến những điềm lành và điềm dữ tùy vào những chi tiết, diễn biến trong giấc mơ.

Giấc mơ về ông Địa luôn mang theo những lời tiên tri báo trước cho người mơ biết được những điều sẽ xảy ra với cuộc sống, gia đình, và sự nghiệp của bạn. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi đi giải mã giấc mơ thấy ông Địa này nhé:

Mơ thấy ông Địa mang đến những điềm báo gì?

Khi bạn mơ thấy những giấc mơ về ông Địa thì bạn không cần quá lo lắng. Bởi ông Địa là vị thần một vị là thổ công quản lí chuyện đất đai và thường mang đến những điều may mắn. Khi nằm mộng thấy ông Địa có nghĩa là bạn hoặc gia đình sắp gặp được những điều may mắn; đặc biệt là trong kinh doanh buôn bán, bạn sẽ gặp được những thắng lợi lớn.

Mơ thấy ông Địa

Nằm mơ thấy ông Địa

Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc. Mọi việc sẽ diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi, cơ hội cũng sẽ đến với bạn nếu bạn biết nắm bắt thì công việc kinh doanh của bạn sẽ rất phát triển.

Chiêm bao thấy ông Địa cười

Ngủ mộng thấy ông Địa đang cười là một hình ảnh tốt lành. Ông Địa cười thể hiện sự vui vẻ, lạc quan, tình thần thoải mái và sảng khoái. Ngoài ra nó còn báo hiệu bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc trong tương lai. Sự nghiệp của bạn sẽ đi lên và có những bước ngoặt phát triển lớn trong thời gian tới. Nếu bạn có dự định đầu tư vào một dự án hay hợp đồng nào đó thì hãy thực hiện đi nhé, nó sẽ sinh lời và thu được nhiều lợi nhuận lớn đấy.

Mơ thấy ông Địa mặt mày ủ rũ

Đây là điềm báo không may mắn dành cho bạn, có thể bạn đang gặp một số vấn đề về đất đai nhà cửa. Bạn có thể xảy ra các tranh chấp đất đai của gia tộc và dĩ nhiên những tranh chấp này sẽ xảy gây ra nhiều bất lợi cho bạn. Hoặc là gặp các vấn đề trong những mảnh đất bạn đang đầu tư; bạn sẽ mua bán thua lỗ, rớt giá gây ảnh hưởng lớn đến tài chính và cuộc sống của gia đình bạn.

Nếu tình hình kéo dài và không được hướng giải quyết ổn thỏa thì sẽ dẫn đến những hậu quả trong cuộc sống tinh thần và vật chất của gia đình bạn.

ông địa

Mộng thấy ông Địa cho tiền

Chiêm bao thấy ông Địa cho tiền cho thấy bạn sẽ có những bước ngoặc lớn làm thay đổi cuộc sống của bạn trong thời gian tới. Nếu bạn là người độc thân thì bạn sẽ gặp được tình yêu của đời mình, tình cảm cả hai dành cho nhau là tình cảm chân thành, cao đẹp và đáng quý.

Mộng thấy đang nói chuyện với ông Địa

Nằm mơ thấy đang nói chuyện với ông Địa là dấu hiệu nhắc nhở bạn phải cố gắng rèn luyện sự tự tin trong việc giao tiếp vào tạo các mối quan hệ bên ngoài. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và thành công hơn trong công việc. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải rèn luyện tính tự lập trong cuộc sống và công việc hơn, hãy tự mình nghiên cứu tìm tòi để làm đừng nên quá dựa dẫm vào ai đó.

Mơ thấy bàn thờ ông Địa

Nằm mơ thấy bàn thờ ông Địa đang nghi ngút khói hương thì đây là điềm báo tốt đẹp. Dường như việc thờ cúng của gia đình bạn rất đầy đủ và thành tâm, nên tài lộc sẽ sớm gõ cửa nhà bạn thôi. Hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận những điều tốt đẹp sắp đến với bạn nhé.

Nằm mơ thấy bàn ông Địa bị mục nát, cũ kỹ thì có lẽ bạn đã quá hời hợt trong việc thờ cúng ông Địa. Đây không chỉ cho thấy việc thờ cúng của bạn có thiếu sót mà ngay cả phần phước lộc của bạn cũng đang dần mất đi. Hãy chú hơn đến việc thờ cúng ông Địa và chăm chỉ làm việc cũng như làm nhiều việc thiện hơn để tích đức.

chiêm bao thấy ông địa đánh số nào

Nằm mơ thấy ông Địa thì đánh con gì?

Nằm mộng thấy ông Địa thường đem lại những điều may mắn. Vậy tại sao bạn không thử vận may của mình qua các con số ứng với giấc mơ của bạn. Dưới đây là những con số được các chuyên gia giải mã giấc mơ dự báo:

 • Chiêm bao thấy ông Địa đánh số gì: 38 – 78 – 87
 • Chiêm bao thấy ông Địa cười đánh con mấy: 12 – 43
 • Chiêm bao thấy ông Địa thần tài đánh đề con gì: 16 – 78
 • Chiêm bao thấy tượng ông Địa đánh số gì: 22 – 49
 • Nằm mộng thấy cúng ông Địa thần tài đánh đề con gì: 02 – 43
 • Nằm mơ thấy mất ông Địa thần tài đánh số gì: 10 – 54
 • Nằm mơ thấy cúng ông Địa đánh con mấy: 17 – 68
 • Nằm mơ thấy bàn thờ ông Địa thần tài đánh đề con gì: 21 – 85
 • Nằm mơ thấy bàn thờ ông Địa đánh số gì: 15 – 65
 • Nằm mộng thấy bàn thờ ông Địa bị đổ đánh con mấy: 26 – 91
 • Nằm mơ thấy tượng ông Địa ông thần tài đánh con gì: 32 – 57
 • Nằm mơ thấy ông Địa thần tài đánh số mấy: 33 – 58

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà KUBET muốn cung cấp đến mọi người khi gặp giấc mơ này. Để có thể tận dụng giấc mơ này trong việc đánh lô đề thì anh chị em có thể thao khảo những con số mà chúng tôi đã đưa trên nhé. Chúc bạn gặp nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống!

banner đăng ký