Trong cuộc sống khi nhắc đến quan tài người ta thường nghĩ đến những điều không may mắn. Đó là biểu tượng của sự chia xa, sắp phải chịu đựng những nỗi đau rời xa ai đó mãi mãi. Chính vì vậy mà khi mơ thấy quan tài người ta rất hoảng sợ vì nghĩ đó là điềm báo xấu trong tương lai. Chúng ta lo lắng rằng không biết tai họa gì sẽ ập đến. Nhưng thực tế thì giấc mơ này có thật sự đáng sợ như bạn nghĩ? Nó báo hiệu điềm lành hay xấu? Chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ này để hiểu hơn về nó nhé! 

Sự thật về giấc mơ thấy quan tài

Quan tài là một dụng cụ để chứa đựng thi thể người đã khuất. Nhắc đến quan tài là nhắc đến sự tang thương, chết chóc. Hay còn gọi đó là biểu tượng cho những điều không may mắn hay những điềm xui xẻo.

Nhưng bản chất nghĩa hai từ “ Quan tài” lại tượng trưng cho tiền của, tài lộc, phát đạt, thăng quan tiến chức. Phàm ai sinh ra trên cõi đời này cũng muốn hưởng cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

Ý nghĩa giấc mộng thấy quan tài
Ý nghĩa giấc mộng thấy quan tài

Mơ đến quan tài là mơ về cái chết. Người xưa có câu “ sinh dữ tử lành” tức mọt khi mơ về cái chết chính là điềm may. Theo các nhà giải mã giấc mơ thì việc mộng thấy quan tài không phải là một chuyện đáng lo sợ mà ngược lại đây là điềm báo tốt. Trong thời gian tới, cuộc đời bạn có thể có bước ngoặt đổi đời. Đó có thể là vận may về tình duyên, công việc và sức khỏe của bạn và người thân.

Chính vì vậy mà bạn không cần quá hoảng sợ khi nằm chiêm bao thấy quan tài. Một điều gì đó may mắn đang đến với bạn và gia đình. Vậy cụ thể nằm mơ thấy quan tài báo hiệu điềm gì? Chúng ta cùng tiếp tục giải mã nó.

Giải mã điều bí ẩn khi mơ thấy quan tài

Mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa riêng. Tùy vào chi tiết từng giấc mơ mà người ta có thể phán đoán những điều sắp xảy ra trong tương lai. Nằm mộng thấy quan tài cũng cho ta biết được một số ý nghĩa nào đó.

Nếu trong khi ngủ bạn nằm mộng thấy quan tài và xác chết thì cũng không hẳn là giấc mơ xấu. Tuy nhiên giấc mơ này cho thấy những mâu thuẫn đang tồn tại có ảnh hưởng đến bạn. Bạn cũng không nên lo lắng vì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Giải mã giấc mơ thấy quan tài
Giải mã giấc mơ thấy quan tài điềm lành hay dữ?

Trong chiêm bao nằm mộng thấy quan tài màu vàng thì lại là giấc mơ mang lại điềm lành. Nó dự báo về một tương lai với nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn sẽ may mắn cả về công việc và cả trong cuộc sống. Những kế hoạch đầu tư của bạn sẽ được ký kết thành công.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy quan tài màu đỏ thì cho thấy gia đình bạn sắp có tin vui. Nó đem may mắn đến cho tất cả mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nếu nhìn thấy hình ảnh này bạn cũng cần phải chú ý hơn trong vấn đề về lửa và chuyện bếp núc.

Nếu nằm mơ thấy quan tài mở nắp thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang hiếu kì về một vấn đề nào đó. Đó có thể là một vấn đề xấu liên quan tới bạn. Hành động mở nắp quan tài và người chết sống lại thể hiện nỗi lo lắng, sợ hãi với vấn đề khiến bạn áp lực.

Nằm mơ thấy quan tài đánh số gì cho may mắn?

Tùy vào ý nghĩa của từng giấc mơ mà người ta có thể lựa chọn những con số may mắn. Vậy mộng thấy quan tài đánh con gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá nó.

Nếu bạn nằm mộng thấy quan tài màu đen cho thấy sắp tới bạn sẽ được nhận một số tiền khá lớn. Lúc này bạn nên lựa chọn số 83 hoặc 87. Trong chiêm bao nhìn thấy quan tài được đặt ở giữa 2 ngôi nhà thì điềm báo tài lộc sẽ dồi dào và khả năng lớn là sẽ thành công. Trong trường hợp này nên đánh cặp số 16 và 26 để tỷ lệ trúng cao.

Đánh số gì cho may mắn
Chiêm bao thấy quan tài đánh số gì cho may mắn

Nếu khi ngủ bạn mơ thấy người khác đem quan tài vào nhà mình thì đừng hoảng sợ. Đây chính là niềm vui bất ngờ về tài chính và công việc đấy. Bạn nên đánh ngày con số 44 để trúng lớn. 

Mơ thấy quan tài để trên hoặc để bên cạnh mộ nhưng không được chôn xuống đất thì đây là điềm báo về tài chính, bạn đang nỗ lực để đạt được nó nhưng chớ nên từ bỏ giữa chừng. Để có cơ hội giành phần thắng bạn nên lựa chọn cặp số 14 và 24.

Ngoài ra, nếu nằm chiêm bao thấy quan tài trong nhà thì không thể bỏ lỡ con số may mắn 04. Còn nếu nằm mộng thấy quan tài màu đỏ thì hãy đặt cược ngay cặp số 23 và 08. Nằm chiêm bao thấy quan tài màu vàng nên lựa chọn ngay con 72 hoặc 24.

Trên đây là một số thông tin về ý nghĩa giấc mơ thấy quan tài. Hy vọng những điều mà chúng tôi giải đáp sẽ giúp bạn có thêm tài liệu để tham khảo. Từ đó sẽ giải mã được ý nghĩa giấc mơ của bản thân và lựa chọn được những con số may mắn.

banner đăng ký