Sao băng là một hiện tượng vô cùng đặc biệt và nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Nằm mơ thấy sao băng thường mang đến điềm báo tốt lành; dự báo về tương lai tươi đẹp phía trước của bạn. Tuy nhiên bên cạnh đó; cũng có những giấc mơ sao băng lại mang đến những ý nghĩa không tốt đẹp. Để có thể hiểu chính xác ý nghĩa của từng giấc mơ hãy đọc bài viết sau đây.

Chiêm bao thấy sao băng là điềm gì?

Theo quan niệm dân gian, sao băng mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nó mang theo những điều ước, mong muốn, khát vọng to lớn của con người. Chính vì thế, mà ngôi sao băng thường là biểu tượng của niềm tin; hy vọng về những điều tốt đẹp trong tương lai.

Theo văn hóa Phương Đông thì sao băng giống như một vị thần hạ phàm và giúp con người thực hiện được những nguyện vọng. Nên việc mơ thấy sao băng được cho là một điều may mắn, tốt đẹp. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu sâu hơn về từng giấc mơ thấy sao băng cụ thể nhé.

Nằm mơ thấy sao băng

Chiêm bao thấy sao băng là một điều cực kỳ may mắn. Nó là dấu hiệu cho thấy bạn cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi, và nó theo hướng tích cực. Tương lai gần, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội để phát triển bản thân hoặc sẽ được thăng tiến trong công việc.

mơ thấy sao băng

Ngoài ra, giấc mơ cho thấy bạn sẽ có được một số tiền lớn từ việc đền bù, số tiền này đủ để cho bạn thực hiện những kế hoạch mà bạn ấp ủ bấy lâu nay. Hãy cân nhắc, tính toán thật kĩ càng trong chi tiêu tránh làm thất thoát tiền bạc.

Mơ thấy sao băng rơi và ước

Trong mơ bạn thấy sao băng và ước thì đây là dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của bạn đang gặp phải trục trặc nào đó. Tuy nhiên đừng quá lo lắng vì mâu thuẫn đó sẽ nhanh chóng được giải quyết. Tình cảm vợ chồng bạn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực và ngày càng bền chặt hơn.

Ngủ mơ thấy sao băng dừng lại trên bầu trời

Giấc mơ là dấu hiệu cho thấy thời gian tới bạn sẽ có một cuộc sống của khá tự do, thoải mái, không cần phải lo nghĩ nhiều. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn có thể thư giãn sau một khoảng thời gian làm việc cật lực. Hãy giải tỏa tất cả những khó khăn, áp lực trong thời gian qua; và tìm cách lấy lại trạng thái cân bằng của bạn.

Nằm mộng thấy có nhiều sao băng trên bầu trời

Đây là điềm báo cho thấy mọi mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực trong thời gian tới. Những kế hoạch, dự định của bạn sẽ sớm đạt được một cách dễ dàng. Vì vậy nếu bạn đang ấp ủ những dự định kinh doanh làm ăn nào thì cứ mạnh dạn thực hiện nhé; khả năng thành công của bạn là rất lớn.

thấy có nhiều sao băng trên bầu trời

Xem thêm: Mơ thấy đồng hồ là điềm gì và đánh số nào?

Nằm mơ thấy sao băng bay vào người

Nằm mơ thấy sao băng bay vào người là điềm báo không tốt lành. Nó ám chỉ bạn sắp phải những rắc rối không đáng có. Có thể bạn đang bị đồng nghiệp hay bạn bè ganh tỵ và họ đang tìm cách để hãm hại bạn. Điều này khiến cuộc sống của bạn trở nên hỗn loạn và mệt mỏi. Vì thế hãy đề phòng và cảnh giác với những người xung quanh bạn nhé.

Mơ thấy sao băng rơi

Nếu mộng thấy sao băng rơi thì đây là dấu hiệu tố lành. Giấc mơ là dấu hiệu cho thấy những ước nguyện lâu nay bạn được sẽ trở thành hiện thực. Chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ có những dấu hiệu tích cực; có thẻ trong thời gian tới bạn sẽ gặp được nửa kia của mình.

Bên cạnh đó, một số chiêm tinh lại cho rằng mơ thấy mưa sao băng rơi giống như việc tiền tài, phúc lộc từ trên trời rơi xuống với họ. Đây là một điềm báo may mắn.

Nằm mơ thấy sao băng đánh con gì?

Giấc mơ thấy sao băng là một giấc mơ may mắn. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội tìm ra cho mình những con số may mắn; có thể giúp bạn thay đổi vận mệnh nhé. Dưới đây là những con số gợi ý mà các chuyên gia giải mã giấc mơ của chúng tôi đưa ra.

sao băng

 • Mộng thấy sao băng đánh số: 59 – 84
 • Chiêm bao thấy mưa sao băng đánh số: 38 – 33
 • Mộng thấy nhiều sao băng đánh số: 02 – 69
 • Ngủ mơ thấy sao băng rơi đánh số:01 – 80
 • Chiêm bao thấy sao băng bay vào nhà mình đánh số: 02 – 62
 • Nằm mơ thấy sao băng màu đỏ đánh số: 15 – 81
 •  Ngủ mơ thấy ngôi sao băng bị nổ trên bầu trời đánh số: 92 – 02
 • Nằm mơ thấy ngắm sao băng cùng người yêu đánh số: 73 – 28
 • Ngủ mơ thấy sao băng rơi xuống sông đánh số: 35 – 24
 • Mơ thấy sao băng đang bay rất gần mình đánh số: 33 – 56
 • Mộng thấy sao băng ban ngày đánh số: 18 – 39
 • Chiêm bao thấy rất nhiều sao băng bay qua cùng một lúc, đánh số: 44 – 58
 • Chiêm bao thấy ngắm sao băng trên nóc nhà, đánh đề: 04 – 62
 • Ngủ mộng thấy sao băng bay qua sau lưng đánh số: 36 – 50

Kết luận

Thông qua bài viết trên, chúng tôi tin rằng bạn đã giải đáp được những thắc mắc về giấc mơ thấy sao băng. Mong rằng bạn sẽ luôn đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

banner đăng ký