Nằm mơ thấy sông nước là một giấc mơ thường gặp và khá phổ biến hiện nay. Khi gặp phải giấc mơ như vậy người ta thường tò mò hay lo lắng không biết giấc mơ này ý nghĩa gì. Tùy vào mỗi vào tình huống cụ thể trong giấc mơ mà nó mang lại những điềm báo khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp thường gặp mà bạn có thể tham khảo:

Giải mã giấc mơ thấy sông nước

Chiêm bao thấy một mình ở giữa sông nước mênh mông

Giấc mơ này có lẽ sẽ gây ra hoảng sợ cho nhiều người khi tỉnh giấc. Tuy nhiên đây không phải là giấc mơ xấu nên bạn cứ yên tâm nhé. Đây là điềm báo tiền tài sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Bên cạnh đó, sự nghiệp của bạn được thăng tiến nhanh chóng; việc kinh doanh buôn bán cũng gặp nhiều thuận lợi, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền lớn từ doanh thu của việc kinh doanh.

Mặt khác nếu bạn không biết bơi thì nên thận trọng hơn khi đến những nơi sông nước này. Giấc mơ phần nào phản ánh tâm lý lo sợ một điều gì đó của bạn. Vì thế bạn nên học bơi để có thể tránh được những rủi ro không đáng có nhé.

Mơ thấy sông nước

Nằm mơ thấy nước sông

Nếu bạn nằm mơ thấy nước sông đang dâng lên thì đây là lời cảnh báo bạn cần thay đổi mình để tránh hiểm họa sẽ xảy ra. Nước sông dâng lên biểu hiện cho cái tôi của bạn quá cao, nó làm bạn trở nên ích kỉ, không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người. Khiến các mối quan hệ của bạn càng ngày càng xấu đi và rơi vào bế tắc.

Hãy loại bỏ cái tôi của mình đi, biết học hỏi lắng nghe lời nói của người khác; có thế bạn mới có thể giải quyết được tình huống gặp phải. Bên cạnh đó, theo một số nhà giải mã giấc mơ lại cho rằng khi mơ thấy nước dâng cao lại là điều đáng mừng.

Nó báo hiệu thành công sắp đến với bạn. Con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ phát triển tới mức không thể ngờ đến. Đặc biệt nếu chuẩn bị thi cử hay thay đổi công việc thì cứ mạnh dạn thực hiện. Nó sẽ đem lại thành công cũng như nhiều trải nghiệm thú vị khác.

Nếu mơ thấy nước sông tràn vào nhà, có nghĩa gia đình bạn đang gặp một biến cố nào đó, có thể là vấn đề về tiền bạc. Áp lực tài chính đang gây ra các mâu thuẫn dẫn đến bất hòa giữa mọi người. Để tình trạng này không tiếp diễn ngày càng một tồi tệ hơn thì bạn nên giải quyết vấn đề tiền bạc một cách nhanh chóng.

miền tây sông nước

Nằm mộng thấy nước sông êm dịu phẳng lặng

Trong mơ bạn thấy nước sông đang phẳng lặng, êm dịu thì đây là một dấu hiệu tốt. Nó cho thấy mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn, mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Bạn sẽ ít khi gặp phải những khó khăn rào cản trong công việc cũng như cuộc sống, Cuộc sống của bạn sẽ trôi qua một cách êm đềm, tràn đầy vui vẻ và hạnh phúc như hình ảnh dòng trên vậy.

Mơ thấy sông nước cuồn cuộn/ chảy xiết

Nếu bạn mơ thấy nước sông chảy cuồn cuộn thì có lẽ thời gian tới bạn sẽ gặp những trở ngại trong công việc. Nguyên nhân đến từ chính bạn; bản tính nóng nảy, bồng bột của bạn khiến bạn không đủ sáng suốt để giải quyết tốt mọi chuyện. Bạn nên kiềm chế tính tình của mình lại, nếu không muốn mọi việc sẽ trở nên rắc rối hơn; cũng như làm mất đi các mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Nếu mộng thấy nước chảy xiết thì chứng tỏ bạn đang chịu nhiều áp lực hay lo lắng trong công việc. Bạn nên tìm cachs cân bằng lại cuộc sống và công việc. Hãy dành thời gian để thư giãn đầu óc mới có thể làm việc hiệu quả được.

Mơ thấy sông nước

Chiêm bao thấy nước sông bị cạn

Mơ thấy nước sông cạn là dấu hiệu cho thấy những điều chẳng lành sắp xảy đến với bạn. Có thể gia đình bạn có người đang bị bệnh hoặc sắp ra đi. Nếu có thời gian bạn nên đưa người thân của mình đến bệnh viện hay các trung tâm y tế để kiểm tra sức khỏe để có thể thăm khám và chữa trị kịp thời.

Bên cạnh đó, giấc mơ còn là ám chỉ chuyện tình cảm yêu đương của bạn sẽ gặp trục trặc. Hai bạn đang gặp những bất đồng trong quan điểm; không có ai chịu nhường nhịn đối phương cả khiến các cuộc cãi vả liên tục xảy ra gây ra những rạn nứt tình cảm.

Nằm mơ thấy sông nước nên đánh con gì?

Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi khi chiêm bao thấy sông nước. Hãy tham khảo những con số dưới đây và chọn ra các con số bạn nghĩ sẽ đem lại tài lộc cho mình nhé:

chiêm bao thấy sông nước

 •   Nằm mơ thấy ao hồ, sông ngòi đánh số 38, 93, 54.
 •   Chiêm bao thấy bơi giữa sông đánh ngay con 89, 98.
 •   Nằm mơ thấy thấy kéo thuyền trên sông thì đánh số 06, 60.
 •   Giấc mơ thấy tắm sông đánh ngay con 94, 76.
 •   Nằm mơ thấy đi phà qua sông nên đánh đề số 17, 18.
 •   Chiêm bao thấy đi trên sông đánh ngay con 15, 05.
 •   Nằm mơ thấy câu cá ao hồ nên đánh đề số 08, 80, 85.
 •   Giấc mơ thấy suối nước đục đánh ngay con 09, 18.
 •   Chiêm bao thấy suối nước trong nên đánh con 41, 47.
 •   Ngủ mơ thấy mình bị trôi theo dòng nước trên sông đánh ngay cặp số 59, 28
 •   Nằm mơ thấy người yêu đang bơi trên sông hãy đánh ngay con 39, 22.
 •   Mộng thấy nước sông bị khuấy đục đánh ngay con 33, 59.
 •   Ngủ mơ thấy sông nước có rất nhiều xác chết động vật hãy đánh ngay con 71, 84.

 Kết luận:

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp các thắc mắc về mơ thấy sông nước. Chúc bạn may mắn và thành công với các quyết định của mình.

banner đăng ký