Thằn lằn hay còn gọi là thạch sùng, đây là con vật khá quen thuộc đối với chúng ta. Thằn lằn là một loài bò sát không nguy hiểm mà còn đem lại khá nhiều lợi ích cho chúng ta. Vậy khi mơ thấy con thằn lằn thì báo hiệu điều gì? Nên đánh số gì thì dễ trúng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

Mơ thấy thằn lằn có ý nghĩa gì?

Chiêm bao bị thằn lằn rơi trúng đầu hoặc thân thể

Nếu bạn bị thằn lằn rơi trúng đầu thì đây là điềm báo bạn sẽ gặp những mâu thuẫn cải hay cãi vả trong thời gian sắp tới. Theo quan niệm nhân gian khi bị thằn lằn rơi trúng người thì phải lập tức đi tắm để rũ bỏ xui xẻo.

Nếu bị thằn lằn trèo lên vai trái thì điều này cho thấy bạn sẽ đón nhận nhiều tài lộc; hay thăng tiến trong sự nghiệp trong thời gian tới. Nếu thằn lằn bò lên vai phải của bạn thì đây là điềm báo không may; có lẽ bạn sẽ bị hao tài về tiền bạc hoặc tài sản.

Giấc mơ thấy thằn lằn bò vào người

Đây là điềm báo không may mắn. trong thời gian tới bạn nên tránh việc kinh doanh làm ăn trong gia đình. Bởi những việc làm ăn của bạn sẽ thường thất bại dù bạn có nỗ lực như thế nào đều không thể thành công được.

mơ thấy thằn lằn

Nằm mộng thấy thằn lằn đứt đuôi

Mộng thấy thằn lằn đứt đuôi chứng tỏ bạn đang ở trong một tình huống nguy hiểm. Nó là nguy hiểm trong tính mạng con ngươi mà là sự cạnh tranh trong công việc làm ăn hay cuộc sống. Có nhiều người đang muốn chống phá bạn, hoặc có kẻ đang hãm hại bạn. Nếu bạn không cẩn thận thì có thể rước tai họa vào thân.

Mơ thấy thằn lằn di chuyển trên mặt đất

Nếu bạn mơ thấy con thằn lằn di chuyển trên mặt đất thì đây là dấu hiệu cho thấy công việc làm ăn của bạn đang bị trì trệ, không có tiến triển mới nào. Bạn nên sớm tìm cách giải quyết nếu không muốn mọi chuyện ngày càng tồi tệ hơn.

Nếu bạn mộng thấy nhiều con thằn lằn chạy loạn thì điều này là lời cảnh báo bạn nên cẩn thận hơn trong mọi việc. Sắp tới bạn sẽ gặp một số biến cố hoặc là gặp áp lực lớn trong công việc hay cuộc sống hàng ngày.

Gặp thằn lằn bò lên sách vở

Ngủ mơ thấy thằn lằn bò lên sách vở điều này cho thấy con đường công danh sự nghiệp của bạn đang gặp vấn đề và bị giảm sút. Nếu bạn là học sinh, sinh viên thì điều này có nghĩa là việc học hành của bạn đang sa sút; nếu bạn còn tiếp tục tình trạng như trên thì bạn sẽ sớm bị giáng chức hay gặp thất bại trong các cuộc tranh đấu.

con thằn lằn

Mơ thấy thằn lằn chạy ra khỏi nhà

Khi bạn mộng thấy thằn lằn chạy ra khỏi nhà thì đây là dấu hiệu cho thấy những điều xui xẻo sẽ nhanh chóng qua đi. Và bạn sẽ trở lại với cuộc sống bình yên, ổn định thường ngày của mình mà thôi.

Chiêm bao thấy hai con thằn lằn

Nếu mơ phải giấc mơ trên thì đây là một điềm báo xấu cho bạn. Giấc mơ cho thấy bạn sẽ gặp phải cãi vã hay xích mích với người thân trong gia đình. Trường hợp mơ thấy 2 con thằn lằn đang giao phối là lời cảnh báo cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ gặp những tranh cãi gây bất hòa.

Mộng thấy thằn lằn chết

Giấc mơ mang đến những điều tốt lành cho bạn. trong thời gian tới bán sẽ có được cuộc sống vui vẻ hạnh phúc như mong ước. Bạn sẽ có quý nhân đi theo phù trợ trong mọi việc. Vì thế gặp khó khăn gì bạn cũng sẽ vượt qua, hoàn thành công việc một cách thuận lợi, suôn sẻ. Đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Gặp giấc mơ thấy con thằn lằn nên đánh con gì?

Khi nằm mơ thấy con thằn lằn bạn nên căn cứ vào tình tiết cũng như diễn biến của giấc mơ để chọn cho mình những con số phù hợp. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi khi gặp phải một số giấc mơ liên quan đến thằn lằn. Mời bạn tham khảo:

chiêm bao thấy thằn lằn đánh số nào?

+ Chiêm bao thấy thằn lằn đánh 29 – 09

+ Mơ thấy rất nhiều thằn lằn đánh 22 – 23

+ Chiêm bao thấy thằn lằn bò vào nhà đánh 79 – 68

+ Bỗng nhiên mộng thấy thằn lằn cắn đánh 01 – 47

+ Thấy thằn lằn đăng ngủ trong giấc mơ đánh 36 – 83

+ Bạn mơ thấy thằn lằn bò lên người đánh 98 – 89               

+ Giấc mơ thấy con thằn lằn trèo lên cây đánh 18 – 81

+ Mơ thấy con thằn lằn chết đánh 13 – 63

+ Ngủ mộng thấy thằn lằn đứt đuôi đánh 72 – 14

+ Thấy thằn lằn đánh nhau trong mơ đánh con 65

+ Bỗng nhiên thấy thằn lằn bị giết đánh 49 – 94

+ Thấy thằn lằn bắt mồi trong mơ đánh 16 – 54

+ Chiêm bao thấy thằn lằn bơi trên nước đánh 30 – 04

+ Ngủ mộng thấy thằn lằn khổng lồ đánh 99 – 80

+ Mộng thấy thằn lằn biết nói đánh ngay 84 – 24

+ Thấy thằn lằn chảy máu trong mơ đánh 11 – 20

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã giúp giải đáp những thắc mắc của bạn về giấc mơ thấy con thằn lằn. Bạn cũng đừng quên hãy chọn cho mình những con số may mắn để đánh nhé; vì biết đâu tài lộc sẽ đến với bạn. Chúc bạn luôn sáng suốt để có thể đưa ra các quyết định đúng đắn và gặp nhiều may mắn nhé!

banner đăng ký