Đến với những thể loại game hành động nhập vai không thể không nhắc đến tựa game đình đám Mount and Blade 2. Sẽ rất nhiều người đam mê thể loại này sẽ quan tâm đến Mount and Blade 2 full crack. Vậy bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về điều này nhé.

Giới thiệu đôi nét về game Mount and Blade 2

Tên đầy đủ của tựa game này là Mount and Blade 2: Bannerlord. Game được phát triển và xây dựng bởi TaleWorlds Entertainment. Mount and Blade 2 là phần nối tiếp của tựa game cùng tên phần 1 có tựa Warband. Mount and Blade 2 được chính thức công bố ra mắt người chơi trên toàn thế giới vào ngày 30 tháng 03 năm 2020.

 Mount and Blade 2 full crack

Cốt truyện game hấp dẫn

Cũng giống như ở phiên bản trước thì với phần 2 của tựa game này cũng không có một cốt truyện cụ thể. Game có bối cảnh từ thời di cư, đến với game bạn sẽ được nhập vai vào thành một vị chỉ huy tối cao. Sứ mệnh của bạn cần phải làm là đi khám phá cũng như xây dựng cũng như lãnh đạo quân đội riêng của bạn tại vùng lục địa Calradia.

Người chơi sẽ có một cảm giác vô cùng thoải mái mà không lo bị nhàm chán bởi thế giới trong game là vô cùng rộng lớn. Bạn sẽ được cảm nhận bản thân như một vị thủ lĩnh vĩ đại và tối cao.

Hệ thống NPC siêu đỉnh và cách thức chiến đấu hay

Được giới chuyên gia và người hâm mộ đánh giá khá cao; hệ thống NPC trong game cũng như xây dựng lực lượng quân đội trong Mount and Blade 2 hoàn hảo. Ở các vùng lãnh thổ khác nhau sẽ có các khu đô thị khác nhau mà trong đó số NPC mà người chơi sẽ được tương tác. Như được biết một NPC sẽ có được nắm giữ các vai trò khác nhau và sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình trò chơi.

Do đó chúng ta cần phải xây dựng cũng như phát triển về quan hệ cho kinh tế; cố gắng thu thập những thông tin được lấy về từ đám lưu manh. Như thế bạn có thể tạo ra được một khối liên kết mô phỏng cho xã hội ở thời kỳ đó.

Hệ thống NPC siêu đỉnh

Đến với Mount and Blade 2 so với phiên bản 1 thì điều khác biệt ở đây là hệ thống chiến đấu đã được nâng cấp hơn rất nhiều. Ví dụ các sát thương mà được gây ra từ vũ khí sẽ được phân loại ra thành nhiều loại khác nhau ví dụ như là: đâm hoặc là bổ hoặc là chặt xuyên giáp, cho đến tốc độ, tầm đánh xa khi trên ngựa hay dưới đất. 

Phần điều khiển hấp dẫn của game

Không có gì thay đổi nhiều so với phần trước là mấy; game sẽ không cho bạn điểm kỹ năng trực tiếp mà thay vào đó khi mà bạn càng sử dụng vũ khí nào nhiều thì nó sẽ lên tương ứng với vũ khí đó. Điều này có thể thấy là khá bất cập khi mà nó làm bạn tốn thêm nhiều thời gian; mặt khác nếu như trang bị của bạn không tốt thì cày cuốc kiểu này chỉ làm tốn công sức và gây mệt mỏi.

Xem thêm: cách tải Minecraft Skyblock mới nhất

Cấu hình máy để có thể tải cũng như cài đặt game Mount and Blade 2 Full Crack

Muốn chơi được Mount and Blade 2 Full Crack ở trên PC của bạn một cách êm ái trơn tru thì máy của bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau. Hãy chắc chắn rằng máy của bạn có thể đáp ứng trước khi tiến hành tải cũng như cài đặt.

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7( 64 bit only )
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 – 8100/ AMD Ryzen 3 1200
 • RAM: 6 GB
 • Đồ họa: Intel UHD Graphics 630 / NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2 GB
 • DirectX: 11
 • Khả năng lưu trữ: 60GB

cài đặt game Mount and Blade 2

Cấu hình đề nghị

Để có thể chơi mượt mà tránh các tình trạng giật lag ra thì ngoài việc đáp ứng được cấu hình yêu cầu thì máy bạn cần phải đáp ứng được cấu hình đề nghị sau đây:

 • Hệ điều hành: Windows 10 ( 64 bit only )
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 – 9600K / AMD Ryzen 5 3600X
 • RAM: 8 GB 
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 580
 • DirectX: 11
 • Khả năng lưu trữ: 60GB

Cách tải cũng như cài đặt Mount and Blade 2 Full Crack 

Bạn yêu thích game này, sau đây là cách để tải game Mount and Blade 2 Full Crack, chia sẻ với bạn những bước sau đây:

 Mount and Blade 2 full crack

 • Bước 1: Tải file về máy tính: https://www.fshare.vn/file/AKOH3P31JCTS?token=1623503259
 • Bước 2: Tiến hành giải nén file game vừa tải xuống.
 • Bước 3: Giải nén file crack, sẽ có 3 folder. Người chơi sẽ cần phải sao chép 3 folder đó ra và dán đè lên thư mục đã giải nén ở bước số 2.
 • Bước 4: Bạn cần phải bấm vào mục Option, bấm chọn vào Gameplay. Sau đó bấm tiếp Language và chọn tiếng Việt.
 • Bước 5: Tại đây, người chơi cần mở tệp exe và làm theo các hướng dẫn là hoàn thành việc cài game.
 • Bước 6: Bạn chỉ cần khởi động game lên và sẵn sàng là có thể chơi được rồi.

Bài viết ngày hôm nay đã chỉ ra cho các bạn cách tải Mount and Blade 2 full crack. Hy vọng rằng các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích khi đọc bài viết. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ với tựa game này.