Đến với thể loại game võ thuật nhập vai trực tuyến thì chắc hẳn chúng ta không còn quá xa lạ gì với Blade and Soul. Đây là tựa game nổi tiếng của Hàn Quốc được ưa chuộng rộng rãi khắp mọi nơi trên thế giới. Game có rất nhiều những nhân vật thú vị với những cốt truyện khác nhau về từng nhân vật đó. Với bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về một trong những nhân vật trong game Mushin Blade and Soul.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Blade and Soul

Được sản xuất và cho ra mắt bởi hãng NCsoft vào ngày 13 tháng 9 năm 2012; nhưng cho đến nay game vẫn đang gây được ấn tượng mạnh đối với nhiều người chơi. Game có lối chơi phong phú, hấp dẫn tạo cảm giác hành động mạnh cho người chơi.

Lối chơi của game lấy cảm hứng từ việc kết hợp từ chiến đấu và khinh công ở một thế giới mở. Game được sử dụng hệ thống chiến đấu chân thực với góc nhìn thứ 3; đòi hỏi khá nhiều ở người chơi khi thực hiện các chiêu thức kết hợp với nhau. Các combo đó cũng gần giống như những trò chơi song đấu cùng thể loại.

nhân vật Mushin Blade and Soul
Giới thiệu đôi nét về tựa game Blade and Soul

Theo nhà sản xuất game thì trò chơi còn có cơ chế giúp cho phép người chơi có thể phục hồi bên làn ranh giới sinh tử. Người chơi khi mới tham gia sẽ được đấu PVE ( nhân vật của game ) sau đó hoàn toàn có thể PVP ( người với người ). 

Mushin Blade and Soul: Nhân vật vĩ đại và đầy sức mạnh

Có thể nói trong Blade and Soul nhân vật Mushin được biết đến vô cùng nổi tiếng khi mà có sức mạnh bậc nhất. Được lựa chọn để trở thành một trong các Tứ Đại Vệ Thần của thế giới và cũng chính Mushin là kẻ sót lại cuối cùng của đế chế hùng vĩ Naryu kì bí. Hãy đi tìm hiểu sâu hơn về nhân vật này nhé.

Quá khứ của Mushin

Tương truyền rằng hắn ta là con của vị vua trị vì cuối cùng của Naryu, đế chế vĩ đại. Từ nhỏ bản thân hắn đã bị coi thường bởi cả hoàng tộc chỉ vì mẹ hắn là vỡ lẽ của vua Naryu. Mẹ của Mushin mất sớm nhưng bản thân lại vẫn được cha coi như là một phần của hoàng tộc. Được tam đại hiền nhân của đế chế Naryu nuôi dạy.

Mushin từ khi còn nhỏ đã bị coi ghẻ từ hoàng tộc chỉ vì mẹ của hắn là vợ lẽ; cũng chính vì lý do đó mà Mushin không được trao cho quyền có thể tranh giành được ngôi vị thái tử. Mặc dù có thể nói Mushin chính là một trong những vị hoàng tử của đế chế Naryu.

Quá khứ của Mushin
Tìm hiểu quá khứ của Mushin

Được sự chỉ dạy tận tình của tam đại hiền nhân, Mushin đã trở thành một con người bất khuất, chính trực. Có tư chất thông minh nhanh nhẹn lại vô cùng khỏe mạnh và tự tin nên cậu đã nhanh chóng tiếp cận được nhiều tuyệt kỹ chiến đấu đỉnh cao hơn bao giờ hết.

Khi đã đủ tuổi gia nhập quân đội, Mushin đã trở thành một trong những chiến binh dũng mãnh nhất của quân đội Naryu lúc bấy giờ. Do những chiến công lập được mà Mushin nhanh chóng tiến tới danh hiệu gần ngang với 1 vị tướng quân. Cái tên Mushin đã trở lên vô cùng nổi tiếng khắp cả đế chế. 

Với sự nổi tiếng và thành công như thế; gây nên sự lo lắng và bất an cho những anh em của hắn. Những kẻ đó sợ rằng với những gì Mushin làm được hắn sẽ tranh đoạt ngôi báu. Chính vì thế chúng ta đã loan ra tin đồn rằng Mushin đang chuẩn bị một thế lực ngầm để lật đổ đế chế Naryu.

Các quan trong triều phần vì khinh miệt quá khứ của Mushin phần vì không tin được danh tiếng của Mushin lại nổi nhanh như thế nên đã tin theo lời đồn đó. Cuối cùng thì lời đồn cũng đến tai nhà vua và Mushin đã bị bắt giam.

Xem thêm: cách tải mount and Blade 2 crack mới nhất

Sự ra đi của Mushin và trở thành một trong tứ đại vệ thần

Sự ra đi của Mushin
Sự ra đi của Mushin và trở thành một trong tứ đại vệ thần

Từ khi gặp phải chuyện như vậy tinh thần của Mushin đã hoàn toàn sụp đổ. Đứng trước triều đình hắn đã cố hỏi về những sự cố gắng bấy lâu nay của chính bản thân; sau bao nhiêu năm phục vụ cho quân đội và đế chế Naryu này, để rồi cái kết nhận về là như thế này.

Nhưng cuối cùng thì tất cả đều bị bác bỏ bởi bè lũ ganh tị trong hoàng tộc. Đau khổ và căm hận, sâu thẳm trong Mushin đã trở lên tăm tối và có một lỗ hổng không thể nào vá được. Mà cũng chính nguyên nhân này sau này đã đưa Mushin theo con đường tà ác. Mushin đã từ bỏ tất cả những gì đã có.

Sau những biến cố đã xảy ra, bản thân Mushin đã hướng tới sức mạnh to lớn hơn rất nhiều thứ quyền lực mà ngai vàng Naryu có thể mang lại. Cùng sự trợ giúp đắc lực tới từ tam hiền nhân; Mushin đã có thể chiếm về cho bản thân một tòa tháp khổng lồ mà sau đó hắn đặt tên cho nó là Mushin Tower.

Cũng chính bởi khả năng chiến đấu mạnh mẽ cũng như là nhận được nguồn sức mạnh từ Divine Realm mà The Heavens đã lựa chọn Mushin trở thành một trong tứ đại vệ thần để có thể chống lại tất cả các thế lực hắc ám.

Tạm kết

Bài viết ngày hôm nay chúng ta đã được tìm hiểu về nhân vật Mushin Blade and Soul; một trong những nhân vật nổi tiếng và quyền lực nhất trong game. Qua đó chúng ta cũng đã hiểu được phần nào về nhân vật này; từ quá khứ cho đến khi anh ta trở thành tứ đại vệ thần. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

banner đăng ký