Đỉa là một loài động vật sống dưới nước, là loài chuyên đi hút máu người cũng như động vật. Câu ví “dai như đỉa đói” đúng là không sai chút nào. Ai đã từng bị cắn sẽ hiểu nó hút rất nhiều máu và khi hút no nó mới nhả ra; và nếu gỡ ra khi chúng chưa no thì sẽ bị chảy máu rất nhiều.

Chính vì thế, chả ai có thiện cảm khi nhắc đến đỉa cả. Ngay cả trong giấc mơ cũng vậy, rất nhiều người cảm thấy lo lắng và hoảng sợ khi gặp phải giấc mơ trên. Liệu sẽ có điều gì không may sẽ đến với mình không? Và trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau giải mã giấc mơ thấy con đỉa:

Ý nghĩa giấc mơ thấy con đỉa

Mơ thấy đỉa đối với nhiều người chẳng phải là điều gì tốt đẹp bởi nó gây ra cảm giác bất an; lo sợ rằng sẽ có chuyện không may sẽ xảy ra với mình. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng tùy vào diễn biến xảy ra trong giấc mà suy xét đó làm điềm báo tốt hay xấu; không phải giấc mơ thấy đĩa nào cũng là xấu cả.

Ngủ mơ thấy đỉa

Nếu bạn nằm mơ thấy đỉa thì đó có lẽ là lời cảnh báo rằng có kẻ xấu đang nhòm ngó có ý định cướp đoạt tài sản của bạn hoặc công sức của bạn. Bạn nên cẩn thận và đề phòng với mọi người xung quanh; đừng nên quá tin tưởng một ai cả.

mơ thấy con đỉa

Ngủ mơ thấy con đỉa bám đầy chân và hút máu

Đây là một điềm báo không tốt, bạn có thể gặp phải các tai ương trong thời gian tới; rất khó để tránh được những họa đó. Bên cạnh đó, đây cũng có thể là lời cảnh báo cho bạn về vấn đề sức khỏe.

Con đĩa là loài đeo bám rất dai và hút máu người nên khi mơ thấy đỉa bám đầy chân và hút máu.Thì có nghĩa là bạn đang bị người khác hãm hại và cản trở trong một việc gì đó khiến bạn khó có thể thể thực hiện được nó. Nếu muốn tránh thì bạn phải xử lý các vấn đề mình gặp phải càng sớm càng tốt bởi vì để lâu thì sẽ gây ra thiệt hại không nhỏ.

 Mơ thấy đỉa bám vào chân rồi bạn giết chết con đỉa

Ngoài ra, nếu mộng thấy có một con đỉa bám vào chân thì có nghĩa là bạn đang rất cố gắng để vượt qua những khó khăn mà mình đang gặp phải. Hãy cứ nỗ lực, tin tưởng vào bản thân có thể làm được và hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn ở phía trước.

Giấc mơ bạn đang bị con đỉa cắn

Mơ phải thấy đỉa cắn thì có lẽ bạn đang gặp vấn đề về tâm lý và sức khỏe. Bạn đang cảm thấy rất căng thẳng, áp lực với cuộc sống hiện tại, năng lượng và sức sống của bạn đang dần bị hút cạn khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi; thư giãn bản thân để cân bằng và tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Ngoài ra giấc mơ này là lời cảnh báo có thể bạn đang bị ai đó lợi dụng.

con đỉa

Mơ thấy đỉa hút máu

Giấc mơ là một điềm báo xấu về tình trạng sức khỏe của bạn; có thể tại các vị trí bị đỉa hút máu đang gặp các vấn đề về sức khỏe. Bạn nên dành thời gian để đi khám sức khỏe tại các bệnh viện hay phòng khám uy tín để phòng ngừa nhé.

Mộng thấy người khác bị đỉa bám vào chân người khác

Nếu gặp phải giấc mộng như vậy thì có lẽ là điềm tốt; bạn sẽ tránh được các tai ương hoặc sẽ có người thay bạn gánh những tai họ đó. Cũng có thể bạn sẽ được quý nhân phù trợ trong mọi công việc. Vì vậy, bạn cần phải nỗ lực hết sức để xứng đáng với những người đã tin tưởng, đặt hy vọng vào bạn.

Ngoài ra, ngủ mơ thấy bị người khác bị đỉa cắn cho thấy bạn đang biết bí mật của một ai đó nhưng muốn che đậy hoặc không để ý tới bí mật đó.

Chiêm bao thấy trong ao ruộng có nhiều đỉa

Ngủ mơ thấy trong ruộng ao có nhiều đỉa thì đây có lẽ là một lời cảnh báo với bạn hãy cẩn trọng hơn trong các mối quan của bạn. Đừng quá tin tưởng một ai bởi trong xã hội ngày nay có đầy rẫy những kể trước mặt cười hớn hở nhưng sau lưng lại lườm nguýt, đâm chọc bạn.

mơ thấy con đỉa

Chiêm bao mơ thấy con đỉa đánh số nào rinh lộc về nhà!

Những con số may mắn liên quan đến những giấc mơ về con đĩa là gì? Những con số nào sẽ đem đến tài lộc cho bạn chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé:

 – Nằm mơ thấy con đỉa bơi đánh lô đề con 04 hoặc 38.

 – Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa nên chọn số 52 – 18

– Nằm mơ thấy đỉa cắn chân đánh đề con gì? đánh đề số 11 hoặc 62.

– Nằm mơ thấy đỉa bị ăn thịt đánh lô con 79 hoặc 50.

– Chiêm bao thấy đỉa có màu đỏ ghi đề số 35 hoặc 12.

– Nằm mơ thấy đỉa cắn chảy máu đánh cặp số 93 hoặc 15.

– Nằm mơ thấy đỉa có màu trắng đánh cặp số đẹp 99 hoặc 44.

– Chiêm bao thấy con đỉa có màu đen ghi ngay con đề 98 hoặc 61.

– Nằm mộng thấy con đỉa bị cắt làm đôi đánh số 91 hoặc 19.

– Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa đánh ngay số 52 hoặc 18.

– Mơ thấy đỉa bám vào tay đánh 96 hoặc 68.

– Mơ thấy con đỉa chảy máu đánh cặp số 42 hoặc 69.

– Nằm mộng thấy đỉa bị cắt làm đôi nên chọn số 91 – 19

Kết luận

Giấc mơ thấy con đỉa hút máu không đáng sợ như chúng ta nghĩ phải không. Tùy thuộc vào mỗi giấc mơ mà nó mang một ý nghĩa cũng như điềm báo khác nhau hãy bình tĩnh và suy cẩn thận để đưa ra các quyết định đúng đắn nhé.

banner đăng ký