Sấm sét là hiện tượng thường xuất hiện trong hoặc sau những cơn mưa giông. Đây là một hiện tượng của tự nhiên tạo ra ánh sáng và tiếng nổ mạnh giải phóng các tia lửa điện. Trong dân gian thường gọi hiện tượng này là trời đánh. Hàng năm ở nước ta xảy ra không ít vụ việc người chết do trời đánh. Do đó đây được xem là nỗi ám ảnh của không ít người.

Vậy nằm mơ thấy sấm sét là điềm báo gì? Hôm nay chúng ta sẽ cùng giải mã ý nghĩa của nó qua bài viết sau đây.

Ý nghĩa hiện tượng nằm mơ thấy sấm sét

Chắc chắn mọi người đã biết được hậu quả khó lường của sấm sét gây ra. Tuy nhiên trong mỗi giấc mơ khác nhau sẽ có một điềm báo riêng về tương lai. Sau đây chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu từng giấc mơ cụ thể.

Thấy sấm sét trong mơ

Đây là giấc mơ cho thấy sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều biến cố trong cuộc sống. Biến cố này có thể là may mắn hoặc xui xẻo. Một số sự kiện bất ngờ ập đến sẽ khiến bạn phải sốc vì nó. Ngoài ra giấc mơ này cò nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong các hoạt động của mình. Về phương diện công việc những đối thủ đã lên kế hoạch để hãm hại bạn. Vì vậy nên thận trọng với các mối quan hệ của mình.

Nếu bạn là người độc thân thì sau giấc mơ này sẽ tìm được nửa kia như ý muốn. Trong việc làm ăn kinh doanh bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công với những kế hoạch đầu tư. Đối với nông dân thì giấc mơ này là điềm báo về một vụ mùa bội thu. Vì vậy hãy tận dụng thật tốt thời cơ may mắn này.

Thấy sấm sét trong mơ
Thấy sấm sét trong mơ

Mơ thấy sét đánh gãy cây

Giấc mơ này ngụ ý gia đình bạn sẽ xảy ra nhiều lục đục bất hoà. Giữa các thành viên sẽ xảy ra những mâu thuẫn, tranh cãi về một số vấn đề không đáng.

Tuy nhiên do cái tôi quá lớn không ai chịu nhường nhịn nên chuyện bé xé ra to. Điều đó làm không khí gia đình trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Điều quan trọng nhất nên làm lúc này là mỗi người nên học cách kiềm chế bản thân. Đừng vì muốn giành phần thắng mà đánh mất đi tình cảm thiêng liêng này.

Trời không mưa nhưng lại nổi sấm sét

Như mọi người đã biết sấm sét là hiện tượng thường xuất hiện trong mưa giông. Nếu trời quang mây tạnh mà xuất hiện sấm chớp thì đây là hiện tượng rất hiếm gặp. Vì vậy nếu nhìn thấy giấc mơ này ẩn ý bạn là một người may mắn. Trong công việc đây là giai đoạn chạy nước rút tuyệt vời để về đích.

Vì vậy nên tập trung mọi nguồn lực của mình vào các mối đầu tư. Tuy nhiên bạn cũng phải thật sáng suốt trong việc đưa ra các quyết định cuối cùng nhé. Đừng quá nóng vội mà dẫn đến trắng tay.

Ác mộng bị sét đánh trúng mình

Chắc chắn đây là điều không ai trong chúng ta mong muốn nhìn thấy. Nó làm bạn sợ hãi thậm chí bị ám ảnh mỗi khi nghe thấy tiếng sấm. Giấc mơ này muốn cảnh báo bạn về những điều không may có thể xảy đến trong tương lai. Trong thời gian tới bạn nên giữ kín những bí mật của mình. Những điểm yếu của bạn có thể đã bị người khác nắm giữ một cách hoàn toàn. Họ đang chờ đợi thời cơ để tung đòn chí mạng hạ gục bạn.

Ác mộng bị sét đánh trúng mình
Ác mộng bị sét đánh trúng mình

Về phương diện sức khoẻ giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp vấn đề không ổn. Do quá tập trung vào công việc mà thời gian qua bạn trở nên lơ là với bản thân mình. Vì vậy nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn sau khi thấy giấc mơ này. Một điều quan trọng nữa cần lưu ý chính là nâng cao khả năng tập trung của mình. Chỉ một chút lơ là mất cảnh giác cũng làm bạn gặp cảnh khốn đốn.

Nằm mơ thấy sấm sét đánh chết người khác

Giấc mơ này cho thấy những khó khăn của bạn trong thời gian qua đã được giải quyết. Người bị sét đánh này có thể là đối thủ trong kinh doanh hoặc người đã hãm hại bạn. Vì vậy đừng quá lo lắng khi nhìn thấy hình ảnh này nhé. Có thể thời gian tới bạn sẽ gặp được một quý nhân phù trợ giúp đỡ mình. Hai người thật sự phù hợp về suy nghĩ và cách làm việc. Hãy duy trì thật tốt mối quan hệ này để phát triển công việc của mình thật tốt.

Chiêm bao thấy sét đánh vào hồ nước

Đây là giấc mơ mang đến cho bạn điềm báo may mắn trong tương lai. Nó ngụ ý rằng những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết sớm thôi. Bên cạnh đó nước là thủy khắc chế hoả từ các tia sét tạo nên. Do đó những kẻ đang ám hại bạn sẽ không có cơ hội thực hiện hành vi xấu xa này.

Nằm mơ thấy sét đánh vào hồ nước
Nằm mơ thấy sét đánh vào hồ nước

Nằm mơ thấy sấm sét đánh số mấy để may mắn

Mỗi giấc mơ đều mang đến một điềm báo về vận mệnh của người nhìn thấy nó. Dù tốt hay xấu thì những con số bên trong nó vẫn mang đến nhiều may mắn cho các bạn. Sau đây là một vài con số đã được luận ra từ kinh nghiệm của nhiều cao thủ lô đề.

  • Thấy sấm sét trong mơ nên đánh số 30, 77.
  • Mơ thấy sét đánh gãy cây đánh ngay số 14, 56.
  • Ác mộng thấy sét đánh trúng mình chơi lô 44, 83.
  • Thấy sét đánh trúng người khác đánh số 43, 59.
  • Chiêm bao sét đánh vào hồ nước đánh ngay lô 52, 88.

Tạm kết

Nằm mơ thấy sấm sét là giấc chiêm bao mang đến nhiều điềm báo cả tốt và xấu cho con người. Tuy nhiên chúng ta có thể hoá giải nó bằng lối sống tích cực của mình. Bài viết trên chúng tôi cũng đã cung cấp những con số có thể giúp mọi người giải hạn cho mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này.

banner đăng ký