Sư thầy là người đức cao vọng trọng, người luôn hướng đến ái thiện, sống đầy yêu thương và lòng vị tha đối với chúng sinh. Nằm mơ thấy sư thầy là một giấc mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn và mang tính tâm linh. Giấc mơ này lẽ không phải là giấc mơ hiếm gặp và thường là một giấc mơ tốt nhưng tùy vào diễn biến trong từng giấc mơ thì chúng mang những ý nghĩa khác nhau.Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem liệu những giấc này mang điềm báo gì nhé.

Nằm mơ thấy sư thầy là điềm báo tốt hay xấu?

Những giấc mơ thấy nhà sư là những giấc mơ mang nhiều triết lí. Những người có niềm tin vào đức phật hoặc theo đạo thì thường mơ thấy giấc mơ này và họ thường tin rằng đây là điềm lành. Liệu đây có phải là như vậy không? chúng ta hãy cùng nhau đi giải mã giấc mơ thấy sư thầy nhé.

mơ thấy sư thầy là điềm báo gì
mơ thấy sư thầy là điềm báo gì

Ngủ mơ thấy một nhà sư hay vị trụ trì của một ngôi chùa nào đó

Giấc mơ này là một giấc mơ tốt, chứng tỏ bạn là một người sống lương thiện. Cuộc sống của bạn giản dị, bình yên, không ganh đua với đời. Chính vì thế trong cuộc sống bạn được mọi người yêu quý, kính trọng và gặp nhiều may mắn. Hiện tại, bạn đang ấp ủ nhiều dự định trong tương lai, và nếu bạn thực hiện thì sẽ đạt được thành công.

Mơ thấy sư thầy đang ngồi thiền

Nằm mơ thấy sư thầy đang ngồi thiền chứng tỏ trong cuộc sống bạn là một người sống giản dị và có những mong muốn bình thường, đơn giản. Với những ước muốn đơn giản như vậy thì bạn không cần quá lo lắng bởi nếu bạn tâm bạn luôn hướng thiện thì bạn sẽ dễ dàng được mà thôi.

Nếu bạn mơ phải giấc mơ này thường xuyên chứng tỏ bạn là người có nhiều vướng bận trong lòng khiến bạn hay suy nghĩ và nhọc lòng về những chuyện đó. Đều cần làm lúc này là bạn hãy tìm một nơi yên tĩnh như nhà chùa để thư giãn, khiến tâm mình thanh thản hơn nhé.

Chiêm bao thấy nhà sư đang tụng kinh

mơ thấy nhà sư đang tụng kinh là số mấy
mơ thấy nhà sư đang tụng kinh là số mấy

Hình ảnh nhà sư tụng kinh để siêu độ chúng sinh vào các dịp lễ của đức phật hay các lễ siêu độ liên quan đến người chết như 49 ngày hay 100 ngày mất…. có lẽ là quá quen thuộc với chúng ta. Vậy khi gặp phải giấc mơ thấy sư thầy đang tụng kinh thì đó mang điềm báo gì? Rất tiếc phải thông báo với bạn rằng đây là một điềm báo xấu. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe nên bạn hãy quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn ngay cả khi bạn có đang không mắc bệnh gì. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng mang một điềm báo rằng có thể cái chết sẽ đến gần với bạn.

Mơ thấy sư thầy đang đi ăn xin

Giấc mơ biểu hiện rằng bạn đang thiếu thốn về mặt tình cảm, bạn cảm thấy cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống. Hoặc cũng có thể thấy rằng, bạn đang mong ước có một cuộc sống êm đềm, hạnh phúc nhưng chưa có thể có được. 

Tuy nhiên, giấc mơ này cũng có một ý nghĩa khác đó là bạn là người có căn tính. Nhưng tùy vào hành động và diễn biến trong giấc mơ và những việc bạn làm ở kiếp trước mới có thể thấy được số bạn là người nghèo hèn hay phú quý.

Xem thêm: mơ thấy chùa là điềm báo gì?

Chiêm bao mơ thấy nhà tu hành chết

Theo như kinh phật, thì một nhà sư chính là một vị thánh sống và cái chết đi đồng nghĩa với việc linh hồn của họ được siêu độ thành phật. Chính vì thế khi nằm mơ thấy nhà sư chết thì có nghĩa bạn sẽ may mắn và giàu có trong tương lai.

Nằm mơ thấy sư thầy vào nhà mình

Khi bạn nằm mơ thấy có một nhà sư vào nhà mình để xin cơm chay hay nước uống thì đó là một dấu hiệu tốt. Nó cho thấy những điều may mắn sẽ đến với bạn và gia đình mình, đặc biệt là về tiền tài trong gia đình.

Bạn nằm mộng thấy mình đang bước vào một ngôi chùa nào đó thì có nghĩa là bạn đang cảm thấy mãn nguyện và hài lòng với những gì bạn đã làm được. Bởi ngôi chùa trong giấc mơ của bạn thể hiện bạn đang đã thoát khỏi những phiền muộn lo lắng của cuộc sống, hiện giờ tâm hồn bạn đang thanh thản và thoải mái.

Nằm mơ thấy sư thầy đánh con gì dễ trúng?

mơ thấy nhà sư đánh con gì
mơ thấy nhà sư đánh con gì

Các con số liên quan đến những giấc mơ mơ thấy nhà sư này là gì? Đây là câu hỏi của nhiều người, đặc biệt là những người chơi lô đề. Dưới đây là những con số may mắn mà bạn nên đánh và thử vận may của mình khi gặp phải giấc mơ này nhé.

 • Nằm mơ gặp sư trên chùa nên đánh con 77 – 55
 • Nằm mơ thấy nhà sư, phật tử, tăng ni thì đánh số 16 – 61 – 36
 • Nằm mơ gặp nhà sư là con trai thì nên đánh con 08-28 
 • Nằm mơ thấy thầy chùa đang đi hành khất thì nên đánh con 03 – 88
 • Nằm mơ gặp nhà sư bị giết đánh con 23-03
 • Chiêm bao thấy nhà sư đang tụng kinh đánh con 22-10
 • Nằm mơ thấy bức họa có sư thầy thì đánh con 04 – 48 – 85.
 • Nằm mơ thấy sư thầy đang quét lá ở trong một ngôi chùa lớn thì nên đánh con 64-37
 • Mơ thấy nhà sư đi ăn xin đánh con 44-88
 • Mơ nhà sư đang khuyên nhủ mình thì nên đánh con 41-07
 • Chiêm bao thấy nhà sư vào nhà mình nên thử vận may với con 30-05 
 • Chiêm bao thấy nhà sư ngồi thiền thì nên dốc hết vốn đánh con 52-13 

Kết luận:

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp nhiều kiến thức thú vị và giải đáp được các thắc mắc về các điềm báo liên quan đến những giấc mơ thấy sư thầy cho bạn. Bạn cũng có thể thử vận may của mình bằng cách đánh những con số theo bạn nó sẽ đem lại may mắn cho mình. Biết đâu nó sẽ giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình.Chúc bạn luôn thành công và mạnh khỏe.

banner đăng ký