Huyền thoại phim ảnh Trung Quốc Nghịch Thủy Hàn là một bộ phim kinh điển. Bên trong đó là những diễn biến vô cùng gây cấn trên còn đường trừ giang diệt ác của Thích Thiếu Thương. 

Bộ phim trên đã tạo cảm hứng cho nhà phát hành game NetEase cho ra sản phẩm cùng tên thể loại nhập vai. Chính tựa game cũng đã tạo nên  những cơn sốt thực sự về lối chơi, thiết kế hình ảnh và cả cốt truyện của game. 

Những đánh giá tích cực nhất từ phía người chơi về sản phẩm này chính là PK khủng, trang bị dạng, ưu đãi hấp dẫn và đổi mới không ngừng. Cùng tìm hiểu thêm về dòng game nhập vai trực tuyến trên web này nhé!

Giới thiệu game Nghịch Thủy Hàn

Đây là một tựa game nhập vai đã được NetEase phát triển và cải tiến. Phiên bản 2021 không phải là phiên bản đầu tiên. Trước đó NTH đã có một người anh vốn là một bản Alpha Test. Chính sự thành công của người anh này mà chúng ta mới có sản phẩm hoàn thiện như ngày hôm nay. 

Nghịch Thủy Hàn
Giới thiệu game Nghịch Thủy Hàn

Game chủ yếu nói về sự tranh quyền đoạt lợi và ân oán giang hồ. Dù cho bạn có cố gắng ra sao thì cũng bị cuốn vào vòng xoáy ân oán ấy. Bên cạnh đó chính là các mối tình đẹp giữa những cao thủ võ lâm.

Bên trong sản phẩm này chính là một thế giới giang hồ hiểm ác thu nhỏ. Nếu muốn có được chỗ đứng trong giang hồ tốt nhất hãy trang bị các kỹ năng chiến đấu cần thiết cho bản thân. Nếu không bạn sẽ nhanh chóng bị “loại bỏ” và sẽ không có ban phái nào thu nhận bạn đâu.  

Xem thêm: Thục Sơn Kỳ Hiệp – Từ game nhập vai đến huyền thoại cày cuốc 

Lối chơi của game 

Nghịch Thủy Hàn cung cấp cho người chơi 6 đại môn phái. Bạn có thể lựa chọn môn phái tùy theo sở thích cũng như thực lực của bản thân. Mỗi môn phái lại có được các tuyệt kỹ, trang bị cũng như bảo bối khác nhau. 

Bạn có thể tham gia tựa game này hoàn toàn miễn phí từ cấp 1 đến cấp 34. Từ cấp 34 trở đi bạn cần nạp tiền để có thể tiếp tục trải nghiệm những tính năng của game. Đây là đặc điểm chung của những sản phẩm đến từ NetEase. 

Tên của người chơi còn phản ánh một phần nhan sắc của họ trong thế giới này. Nếu bạn sở hữu nhân vật có tên màu cam thì đó là mỹ nhân. Thấp hơn là tím và cuối cùng là sẽ là phàm nhân với tên màu xanh. Người chơi còn cần chú ý đến nhiều chi tiết khác nữa mới có thể sinh tồn trong thế giới này. Quan trọng nhất đó là làm nhiệm vụ và giữ quan hệ bạn bè với anh em trên giang hồ của mình. 

Chi tiết hấp dẫn trong Nghịch Thủy Hàn 

điểm hấp dẫn của game
Chi tiết hấp dẫn trong Nghịch Thủy Hàn
  • Tựa game này cho phép người chơi có thể xây nhà cho riêng mình. Tuy nhiên bạn nên trở thành một người khá giả trước khi có thể tạo dựng cơ ngơi cho mình. Bạn có thể mời bạn bè của mình đến chơi. Đây là một tính năng độc lạ của game. 
  • Sẽ có bốn mùa như đời thực để bạn trải nghiệm. Người chơi còn có thể trồng rau củ để tự tạo lương thực. Thông qua chức năng này bạn có thể kiếm thêm tiền, lương thực và hồi sinh lực cho bản thân. 
  • Điểm hay nhất trong game chính là các NPC thậm chí còn có cảm xúc. Họ có thể phản ứng lại một số hành động của bạn khi tác động đến họ. Các NPC có thể thể hiện tâm trạng vui, buồn, hạnh phúc hay tức giận. Họ cũng cung cấp nhiệm vụ để bạn kiếm thêm exp và ngân lượng. 

Một số chi tiết trong phim Nghịch Thủy Hàn 

Nếu đã nói về bộ phim này thì chúng ta cần nhắc đến cặp tình nhân “Thương – Cố”. Họ chính là các nhân vật trong phim và câu chuyện của họ đã mang đến sức hấp dẫn cho tựa game cùng tên. 

Thích Thiếu Thương

Đây chính là nam chính của bộ phim này. Vũ khí của anh thường sử dụng đó là Nghịch Thủy Hàn kiếm. Công việc chủ yếu của anh chính là bổ khoái. Phích Lịch đường cũng chính là nơi anh đã nương tựa suốt một thời gian dài trước khi rời khỏi nơi đây. 

Về sau anh hùng họ Thích của chúng ta đã gia nhập Liên Vân trại và trở thành Đại Đương Gia. Đây cũng chính là lý do khiến cho anh phải đưa ra lựa chọn là bội ước với mỹ nhân họ Tức. 

Nghịch Thủy Hàn kiếm là vũ khí do Lý Linh giao cho. Bên trong thanh kiếm này cũng chứa đựng một số bằng chứng phạm tội của tể tướng Phó Tổng Thư. Vì điều này mà cả anh hùng Thích Bánh Bao và thanh kiếm kia bị truy sát. 

Thích Thiếu Thương
Thích Thiếu Thương

Xem thêm: Kho Báu Hải Tặc One Piece – Bí mật mà không phải ai cũng biết!

Cố Tích Triều

Đây chính là mỹ nhân thụ của chúng ta. Mối tình giữa anh và anh hùng họ Thích kia vô cùng ly kỳ. Người này chủ yếu sử dụng một thanh kiếm có tên là Vô Danh kiếm để làm vũ khí. Đã có nhiều lần anh hùng họ Thích phải ra tay cứu mạng nhân vật này. Cùng chính từ những tình huống đó mà tình cảm của họ đã nảy mầm. 

Bù lại cho võ công không mấy giỏi giang đó chính là một cái đầu đầy kế sách hay của Cố Gia. Bên cạnh đó do hành nghề mãi võ kiếm sống với các huynh đệ của mình nên anh ta cũng có một số mánh khóe riêng. Về sau, Cố huynh đã nghe lời của Phó Gia đi bắt anh hùng của chúng ta. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự gặp mặt của họ. Và tiếp đến đó chính là diễn biến tình cảm giữa hai người. 

Tạm kết

Nghịch Thủy Hàn là một bộ phim hay nói về đề tài giang hồ, anh hùng, mỹ nhân và hoạn quan. Tựa game cùng tên của bộ phim này cũng đã thể hiện và phản ánh đầy đủ các yếu tố trên. Bạn có thể tham gia cộng đồng game của NetEase để biết thêm về sản phẩm hot năm 2021 này. 

banner đăng ký