Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá cao từ nhà phát hành game VTC Mobile. Như bạn đã biết thì họ cũng là người cho ra Trảm Tiên Quyết – Tru Tiên hay Phong Ma Chiến VTC. Những trò chơi này đã tạo nên tên tuổi riêng của mình trên thị trường. Và tới đây nhà phát hành sẽ tiếp tục nâng cấp các sản phẩm này. Nhất là đối với nhân vật chính của chúng ta hôm nay (Ngự Thần Sư VTC). 

Vậy trò chơi này có được những điểm nào mà bạn nên tham khảo. Liệu đây có phải là một siêu phẩm như chính nhà làm game đã quảng bá. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài biết hôm nay. 

Ngự Thần Sư VTC – Trảm yêu trừ ma

Nếu bạn là một fan của các sản phẩm đến từ VTC thì bạn cũng biết họ có kinh nghiệm trong mảng game ra sao. Ngự Thần Sư chính là ác chủ bài mang đến cho người chơi một phong cách hoàn toàn khác. Có thể thấy chủ đề chính của game là trang phục, vũ khí cũng như nhân vật Nhật Bản. 

Ngự Thần Sư VTC
Ngự Thần Sư VTC – Trảm yêu trừ ma

Sản phẩm này được ra mắt vào hồi tháng 10 năm 2020. Cho đến nay game đã tồn tại qua một năm. Với sự ủng hộ của cộng đồng game Việt Nam, có thể thấy trò chơi đã có nhiều cải tiến. Khi đến với cái tên này là bạn đang đến với một thế giới giữa người và yêu ma. Đứng trên tất cả chính là các vị thần sống dưới trần gian. Nhiệm vụ của họ chính là tiêu diệt yêu ma và bảo vệ con người. 

Game lấy bối cảnh thời loạn lạc khi Tam Giới đang có nhiều sự hỗn độn. Đấy chính là lúc mà yêu ma lộng hành nhất. Chúng xuất hiện khắp nơi và gây nguy hại đến sinh mạng của người vô tội. Những quái thú này còn hành động theo tổ chức và nhắm đến việc chiếm lấy hai cõi Âm – Dương. 

Các vị thần đã cùng nhau hạ phàm và săn lùng lũ yêu mà này. Cuộc chiến này sẽ tiếp tục diễn ra và trở nên mạnh hơn để sống sót là lựa chọn duy nhất. Cốt truyện này đã gợi cho người chơi một quyết tâm chinh phục cái gọi là bá chủ Tam Giới. Liệu bạn có thể trở thành người đứng trên vạn vật, cai quản Yêu – Nhân – Thần?

Xem thêm: Sausage Man – Game bắn súng sinh tồn vui nhộn và hài hước

Cách chơi game Ngự Thần Sư VTC 

Sản phẩm này được thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Người chơi sẽ được làm quen với hệ thống nhân vật đa dạng. Bên cạnh đó là những quái thú có thể làm thú cưng và cùng chiến đấu với bạn. Người chơi sẽ được tùy ý lựa chọn nhiều lớp nhân vật khác nhau. Mỗi lớp sẽ mang đến cho bạn một sức mạnh, ưu và nhược điểm riêng. Nếu muốn sống sót thì gia tăng lực chiến và hoàn thiện kỹ năng là lựa chọn duy nhất.

cách chơi game
Cách chơi game Ngự Thần Sư VTC

Bạn còn có thể tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau như đấu đội, đấu đơn, săn boss hay chiến trường. Chế độ PvP và PvE cũng đã được cập nhật vào sản phẩm kỳ này. Hứa hẹn đây sẽ là một game có lối chơi độc nhất mà bạn từng thử qua.  

Bên dưới sẽ là thông tin về các lớp nhân vật mà bạn có thể tùy chọn trong game. Hãy chú ý lối đánh cũng như chiêu thức mà các chiến binh thần thánh này sở hữu. Thắng bại trong cuộc chiến còn phù thuộc vào việc bạn thi triển sức mạnh của họ ra sao đấy. 

Hệ thống nhân vật trong Ngự Thần Sư VTC

Xem thêm: Legend Hunter – Thợ săn quá thú huyền thoại

hệ thống nhân vật trong game
Hệ thống nhân vật trong Ngự Thần Sư VTC
  • Kiếm Hào: đây sẽ là lựa chọn đầu tiên dành cho bạn nếu yêu thích cận chiến. Những chiến thần thuộc lớp này luôn có được khả năng hồi phục nhanh ngay trong giao chiến. Bên cạnh đó, một mình bạn cũng có thể đánh bại nhiều đối thủ cùng một lúc. Ưu điểm này đến từ hệ thống chiêu thức sát thương diện rộng của thần chiến Kiếm Hào. 
  • Vu Chúc: không như lớp nhân vật trên những chiến thần của Vu Chúc thường là nữ. Chiêu thức của họ cũng không “bạo lực” mà rất uyển chuyển. Họ chủ yếu sử dụng các vũ khí tầm xa. Điểm mạnh nhất trên lớp chiến binh này chính là tốc độ ra đòn và dứt điểm kẻ địch. Bạn nên lựa chọn họ cho vị trí hỗ trợ và đóng góp sát thương cho nhóm. 
  • Thần Luật: họ chủ yếu sử dụng các vũ khí dòng xạ chiến, có thể là Cầm. Tuy tốc độ ra đòn chậm hơn so với Vu Chúc nhưng so về sát thương thì không thua kém gì. Bạn có thể chọn lớp nhân vật này cho vị trí hỗ trợ và hồi phục cho đồng đội. Một đội hình tốt luôn cần những chiến thần trị thương như họ. 
  • Ảnh Vũ: đây chính là đại diện cho lớp nhân vật có kỹ năng tầm xa, diện rộng và bạo kích. Người chơi nếu muốn có thật nhiều sát thương khi giao chiến nên tuyển thêm các Ảnh Vũ cho đội hình. Lưu ý là bảo vệ họ vì các nhân vật này có lượng máu không mấy cao. 

Tạm kết 

Nếu chưa chơi qua Ngự Thần Sư VTC thì bạn nên tải và trải nghiệm ngay. Nhà game VTC Mobile sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Trong thời gian tới họ sẽ mang đến cho người chơi nhiều sản phẩm đỉnh cao nữa. Thêm vào đó là những sự kiện tặng quà mà bạn không thể bỏ qua. Chúc bạn may mắn nhé!

banner đăng ký
banner đăng ký