Là các game thủ nhất là những người đam mê thể loại kiếm hiệp thì những thanh kiếm không còn gì xa lạ với các bạn nữa. Đây là loại vũ khí có những thiết kế khác nhau và vô cùng bắt mắt, những đường nét tinh xảo của chúng luôn khiến người ta phải mê mẩn. Đôi khi một thanh kiếm đẹp cũng tôn vinh lên được chủ nhân sở hữu chúng. Bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về những thanh kiếm đẹp nhất trong game nhé.

Những thanh kiếm đẹp nhất trong game
Những thanh kiếm đẹp nhất trong game

Top các những thanh kiếm đẹp nhất trong game

Thanh Energy Sword – Halo

Energy Sword
Energy Sword – Game Halo

Là một thanh kiếm hoàn hảo và đang được đánh giá là một trong những thanh kiếm cực đẹp trong game, nó sở hữu cho mình rất nhiều những nét ưu điểm nổi trội. Được khai sinh từ hồi series game Halo mới bắt đầu. Là một vũ khí cận chiến nên nó không có khả năng tấn công tầm xa. Nhưng khi ở cự ly gần thì sức sát thương của nó rất mạnh mẽ, thậm chí có thể tiêu diệt đối thủ chỉ với 1 nhát đâm.

Sức công phá và hủy diệt lớn xong mỗi lần chém sẽ tốn mất 10% năng lượng nên khi sử dụng thì bạn sẽ chỉ có thể chém tối đa được 10 kẻ địch mà thôi. Nên khi sử dụng chúng bạn hãy tận dụng để tấn công khi cần thiết.

Thanh kiếm Dragon Sword

Dragon Sword
Dragon Sword – Ninja Gaiden

Là thanh kiếm được xuất hiện trong trò chơi Ninja Gaiden. Thanh kiếm được coi là vật bất ly thân của nhân vật Ryu. Thanh kiếm được tạo ra được lấy cảm hứng từ những thanh kiếm truyền thống của Nhật Bản. Nguyên liệu làm nên chúng cũng vô cùng đặc biệt đó vuốt của loài Rồng trong truyền thuyết.

Mặt khác sức mạnh bên trong thanh kiếm chính là sức mạnh linh hồn kỳ bì được kết hợp cùng Eye of The Dragons. Sự kết hợp tuyệt vời này vô cùng hoàn hảo đã tạo nên được một bản thể đỉnh cao cho Dragon Sword. Nhưng đi đôi với sức mạnh đó cũng là sự mê hoặc khiến cho người sử dụng bị mờ mắt.

Thanh Lightsaber

Nguồn gốc ra đời của thanh kiếm này rất đặc biệt, nó được tạo ra từ một loại thiết bị thô được dùng trực tiếp trong quá trình thử nghiệm chùm tia Blaster. Công nghệ vô cùng dị biệt khi nó đã tạo ta được một chùm năng lượng ánh sáng sở hữu độ dài cố định.

Lightsaber
Lightsaber – thanh kiếm trong phim Chiến tranh giữa các vì sao

Thanh kiếm này không có hình dáng hay một màu sắc cụ thể nào cả. Chỉ có một điểm cần lưu ý duy nhất đó là khi tạo ra chúng thì cần phải điều khiển sao cho hoạt động một cách ổn định. Chúng có thể tiêu thụ điện năng một cách cực kỳ lớn.

Nhưng đó là những nghiên cứu ở thời gian đầu, về sau các Jedi đã thay đổi được rất nhiều. Thanh kiếm gần như được bổ sung và đạt tới độ hoàn thiện đỉnh cao khi mà các tính chất của chùm tia đã được ổn định rất nhiều. Lượng điện năng tiêu thụ của chúng cũng đã được cải tiến một cách đáng kể, nó đã giảm mức tiêu thụ điện đi rất nhiều. Và sau nhiều đợt nghiên cứu và phát triển họ đã tạo ra được 1 thế hệ vũ khí có thể đối đầu được những cỗ máy được tạo ra từ thép.

🎮 Xem thêm: cấu hình swordsman X PC

Một vài thanh kiếm đẹp khác trong game được nhiều người chơi đánh giá cao

Thanh Time Dagger

Là một thanh kiếm sở hữu một sức mạnh kinh khủng nhưng sự ra đời cũng như là nguồn gốc của nó vẫn còn là một ẩn số mà chưa ai có thể tìm ra. Chỉ có một thông tin về nơi nó được sinh ra mà người ta biết đó chính là Island of Time là nơi nó được sinh ra. Nhưng về sau nó đã bị người có quyền lực cao nhất ở Ấn Độ đánh cắp.

Time Dagger
Time Dagger – thanh kiếm nổi tiếng trong game Hoàng Tử Ba Tư

Ở hai series là Sands of Time và Two Thrones, thanh kiếm này đóng một vai trò quan trọng, nó sở hữu những tính năng vô cùng vượt trội. Nó xứng đáng có mặt trong danh sách những thanh kiếm đẹp nhất thời điểm hiện tại. Tuy có vẻ ngoài hơi nhỏ xong nó lại mang đến cho người chơi những lợi ích thiết thực.

Quyền năng của thanh kiếm này giúp người sử dụng có khả năng quay ngược thời gian. Tuy vậy hãy sử dụng nó một cách hợp lý vì nếu bạn dùng nó sai mục đích thì những hậu quả nghiêm trọng sẽ xảy ra.

Thanh Soul Edge

Soul Edge

Khi nhắc đến danh sách những thanh kiếm đẹp nhất thì không thể không nhắc đến cái tên Soul Edge. Nó có một vẻ đẹp mà khi nhìn qua thôi người ta cũng đã đủ để thốt lên. Vẻ đẹp của nó có sức ấn tượng vô cùng lớn với người nhìn.

Là một thanh kiếm chính cả trò chơi đối kháng nổi tiếng là Soul Calibur. Game có nhiều nhân vật xong nó vẫn chỉ xoay quanh chủ đề chiến tranh của hai phe thiện và ác. Thanh kiếm mang một ý nghĩa quan trọng, nó khiến cho người dùng có được ý chí mạnh mẽ trước mọi khó khăn. Trong khi đó ngược lại với thanh Soul Calibur thì thanh Soul Edge lại làm cho con người ta bị lôi cuốn vào quyền lực.

Thanh kiếm Ashbringer

Ashbringer
Ashbringer – Thanh kiếm được yêu thích nhất World Warcraft

Được tạo ra với mục đích trở thành thanh kiếm để tiêu diệt quỷ dữ mạnh mẽ. Khả năng đặc biệt của chúng có thể biến tất cả kẻ thù thành tro bụi. Sau khi thanh kiếm được hoàn thiện bởi Mograine, ông được nổi tiếng và nhiều người biết đến. Nhưng sau đó bản thân ông lại bị giết chết bằng thanh kiếm cho chính ông tạo ra bởi con trai ông. Và cũng từ đây Ashbringer trở thành một thanh kiếm bị nguyền rủa.

Bài viết trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về những thanh kiếm đẹp nhất trong game. Các bạn yêu thích thanh kiếm nào nhất trong những thanh kiếm ở trên? Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm bài viết.