Vào tháng 11 hàng năm thì trào lưu, thử thách  No Nut November lại được đặt ra với cánh đàn ông. Một thử thách ngưng tự sướng trong các ngày của tháng 11. Hãy cùng Kubet tìm hiểu chi tiết về thử thách này ngay nhé.

No Nut November là gì?

Khái niệm của trào lưu này

Cụm từ này còn được viết tắt là NNN, hiểu là một tháng 11 không tình dục. Một thử thách cực khó đối với cánh mày râu phải đối mặt khi đăng ký thực hiện và tham gia. Có nghĩa là đàn ông phải đảm bảo được rằng phải nói không với thủ dâm; kiêng cữ tình dục hay bất kỳ cách thức nào để đạt được khoái cảm trong 30 ngày của tháng 11. Khoảng thời gian bắt đầu thử thách là từ ngày 1/11 và hết thử thách vào 0h ngày 1/12.

No Nut November là gì
No Nut November là gì?

 

Trở thành một hiện tượng trào lưu nổi tiếng

Trào lưu còn có một tên gọi khác nữa là tháng 11 chay tịnh. Thử thách này ban đầu đặt ra mang một ý nghĩa châm biếm nhưng khi thực hiện thì họ thấy rằng việc kiêng cữ này hay không xem những nội dung khiêu dâm lại hoàn toàn tốt; mang lại điều tích cực cho sức khỏe của nam giới.

Chính vì vậy mà NNN trở thành một hiện tượng được hưởng ứng trong giới trẻ, trở thành một thách thức chính thức còn được so sánh như chương trình huấn luyện của đội quân biệt kích hải quân Seal của Mỹ. 

Tháng tín ngưỡng nói không với các hành vi xxx, thẩm du và xuất tinh và chuyện giường chiếu. Trào lưu này được tin rằng sẽ giúp người có thể hoàn thành thử thách tuyệt đối sẽ đạt được một sức mạnh cao cả về trí lực và một cơ thể thuần khiết. 

Ngoài ra, trào lưu này còn là một bước đệm; nền tảng cho anh em chuẩn bị trước khi một sự kiện với quy mô hơn được nhiều người đón nhận là Destroy Your Dick December. Còn được dịch là “ phá nát thằng em” diễn ra đến hết tháng 12 mới kết thúc; thẩm du đến giáng sinh mới được nghỉ.

Xem thêm: Top những game bựa cho bạn thỏa sức giải trí

Nguồn gốc của trào lưu

Vào năm 2011, trên Urban Dictionary có xuất hiện No nut November được cho là của một người đàn ông với tên bic boi 6969696969. Được biết rằng nut là ẩn dụ của Ejaculating mang nghĩa chỉ việc xuất tinh. Vì vậy mà có thể hiểu rằng đây cũng là những lý do ban đầu giải thích trào lưu này; và đối tượng tham gia thực hiện là những cánh mày râu.

Nguồn gốc của trào lưu
Nguồn gốc của trào lưu

Một thời gian sau thì cộng đồng Nofap được xem là một cộng đồng nói không với tự sướng của Reddit. Đã dùng No nut November làm một thử thách cho mọi người có thể tham gia đối tượng gồm cả nam và nữ; không được thủ dâm trong tháng 11.

Luật và một số tips để bạn vượt qua thử thách

Với những người tham gia thử thách theo phong trào; không đặt ra mục tiêu đến cùng thì chuyện thắng hay không thì có lẽ không quan trọng; cũng không là vấn đề mà họ quan tâm. Nhưng một số người chơi tham gia muốn vượt qua bản thân; phải thắng trong thử thách thì sẽ có một số gợi ý để có thể chiến thắng qua thử thách này.

Luật khi tham gia thử thách

Những người đăng ký tham gia vào thử thách sẽ không được phép làm bất kể hành động nào có liên quan đến tình dục hay các cách thức quan hệ nào. Ví dụ như không được xem những nội dung, phim sex, và không được xuất tinh. Giới hạn mộng tinh chỉ được một lần nhiều hơn sẽ bị thua cuộc và thử thách thất bại. Người chơi hoàn thành thử thách vượt quá 30 ngày thì sẽ là người thắng cuộc.

Lập nhóm cùng tham gia

Hãy rủ bạn bè tham gia để có thêm động lực cùng tham gia thử thách. Bạn bè sẽ cùng nhau theo dõi, cũng là động lực để cố gắng không bỏ cuộc. Bởi vậy mà đã có câu muốn đi nhanh thì đi một mình; muốn đi nhanh thì đi cùng nhau. Lập team cũng đưa ra những mức thưởng, phạt để mỗi cá nhân nhìn vào cố gắng; nhờ đó mà khả năng bạn vượt qua thử thách là rất cao.

Xem thêm: Gaben – Tượng đài nổi tiếng trong làng game thế giới

Típ để vượt qua thử thách
Luật và một số tips để bạn vượt qua thử thách

Không tiếp xúc với các nội dung khiêu dâm

Một cách cũng góp phần giúp bạn vượt qua thử thách là tránh xa những phương tiện truyền bá nội dung hay dữ liệu khiêu dâm; dường như tách chúng ra khỏi cuộc sống. Có thể xóa, bỏ theo dõi những trang web chứa nội dung này. Hãy xóa sạch hay block chúng trong khoảng một tháng.

Tắm bằng nước lạnh

Các bạn cảm thấy trong người khó chịu, bứt rứt hay có những cảm giác ham muốn; thèm thuồng thì hãy đi tắm ngay bằng nước lạnh. Cách này có thể giúp bạn giảm đi những cảm giác ham muốn và nhiệt độ cơ thể; dập tắt đi những ý định và bạn sẽ quên đi.

Thức dậy khỏi giường khi trời sáng

Một trong những lý do mà có thể khiến cánh mày rau nảy sinh những ham muốn là việc nằm thêm chút trên giường vào mỗi buổi sáng. Vì thế, cần nên chỉnh lại thời gian hoạt động bằng việc ra khỏi giường khi tỉnh giấc vào mỗi sáng sớm để hoàn thành thử thách một cách chỉn chu và thành công.

Qua bài viết đã chia sẻ cho bạn đọc hiểu hơn về No Nut November, ý nghĩa của trào lưu này. Nếu cảm thấy thú vị thì hãy tham gia vào tháng 11 sắp tới này. Hãy rủ thêm bạn bè và chia sẻ những bí kíp như trên để cùng vượt qua thử thách. Chúc các bạn thành công và cảm ơn đã theo dõi bài viết này.

banner đăng ký