Chắc hẳn nhiều người hâm mộ sẽ rất thắc mắc về tiểu sử của Nuguri, một game thủ chuyên nghiệp với đẳng cấp quốc tế, tham gia các giải đấu lớn trong thế giới Liên minh huyền thoại. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về nhân vật này là ai và có tầm ảnh hưởng đến người hâm mộ như thế nào?

Các thông tin về game thủ Nuguri

Tên thật là Jang Ha – gwon, quốc tịch Hàn Quốc, sinh ngày 17 tháng 7 năm 1999. Là một gamer chơi esport LMHT, có thể nói anh là người tiên phong đi đầu cho DAMWON.

Anh thi đấu ở đội tuyển DAMWON gaming với vị trí thi đấu  Đường Trên.

Có thể kể đến những vị tướng nổi tiếng của Nuguri như Vladimir, Camile, Aatrox,..

game thủ Nuguri
Các thông tin về game thủ Nuguri

Những đội tuyển mà Nuguri thi đấu 

Từ tháng 3 năm 2017 đến tháng 11 năm 2017 anh thi đấu cho đội tuyển Gaming Star (IGS).

Từ tháng 11 năm 2017 cho đến hiện tại Nuguri thi đấu cho DAMWON Gaming.

Sự nghiệp của game thủ Nuguri phát triển như thế nào ?

Nuguri ở mùa giải 2017

Chàng trai lần đầu xuất hiện trên con đường game thủ chuyên nghiệp là một thành viên ưu tú top đầu của đội IGS. Nuguri tham gia lần đầu tiên trong trận đấu với đội Team Battlecomics  khi đó đã chơi Rumble và Camille, rất tiếc là Nuguri không chơi tốt được như kỳ vọng của đội tuyển và đồng đội.

Sau những lần chơi thất bại không được như mong muốn, anh đã có quyết tâm và cố gắng mạnh mẽ hơn trong các lần thi đấu với các đội tuyển lớn, anh cũng đã được các nhà bình luận tán thưởng và khen ngợi.

Vào thời gian cuối mùa hè, lúc này Nuguri đã tham gia vào đội tuyển Damwon Gaming với tư cách là một thành viên của đội.  Đội tuyển này cũng ra mắt một đội hình mới khi các thành viên kỳ cựu của họ rời đi. Đội tuyển Damwon Gaming đã ký hợp đồng với Nuguri và Alive, cựu thành viên của I Gaming Star cũng như tân binh ShowMaker.

Hai game thủ đã tìm ra được bản thân trong đội hình xuất phát lượt đầu hạ gục Kongdoo 2:1 ở vòng 1 nhưng rất tiếc bị loại trong lượt đấu với đội LCK Jin Air.

Sự nghiệp của game thủ Nuguri
Sự nghiệp của game thủ Nuguri phát triển như thế nào ?

Nuguri ở mùa thi đấu 2018

Đến với mùa giải 2018 BeryL đã làm nhiệm vụ hỗ trợ và giúp Hoit trong vị trí hỗ trợ. Mùa xuân Damwon thi đấu khá thoải mái trước khi đối đầu với các trận top team khác Griffin,ngoài ra có một điều đáng tiếc là họ đã thua khi tái thi đấu với Griffin hay các trận đấu với đội Ever8 Winners.

Tuy nhiên đội tuyển DAMWON đã có cơ hội tham dự vào vòng play off với thành tích chiến thắng được 4 trận vì Griffin đã đủ điều kiện tham gia giải đấu nâng hạng. Gặp đối thủ E8W trong vòng bán kết và đã đánh mất cơ hội tham gia trận đấu thăng hạng.

Mùa giải hè năm 2018 Nuguri cùng các thành viên trong đội tuyển đã có những thành tích thi đấu nổi bật ở giải đấu và mang về kỷ lục 13-1 kết thúc mùa giải, thống trị ở vị trí đầu bảng đủ các điều kiện tham gia vòng đấu thăng hạng. 

Ở trấn đấu vòng 1, đội tuyển DAMWON đã xuất sắc giành được chiến thắng trước đối thủ bbq Olivers đầy thuyết phục với tỷ số 2-0, hơn nữa còn giành được tấm vé tham gia LCK ở mùa xuân năm 2019.

Nuguri ở mùa giải 2019 và chung kết LMHT

Nuguri đã rất xuất sắc thể hiện phong độ trước các đối thủ lớn ở vòng đấu thăng hạng. Thi đấu ở mùa giải LCK vào mùa xuân của năm 2019, Nuguri cùng các thành viên trong đội đã tạo nên những đột phá mới gây bất ngờ đối những fan hâm mộ khi hạ gục được cả KT Rolster và Gen.G trong một thời gian khoảng 1 tuần, được xem là những tay lớn trong giải LCK. 

Đáng tiếc rằng sau khi có những chiến thắng thì họ không giữ được phong độ mà đã để thua 4 trận liên tiếp nhau. Nhưng đội tuyển DAMWON đã lấy lại được phong độ khi đạt được 6 chiến thắng liên tiếp đặc biệt là họ đã đạt được ngọn lửa top lander, được xem là huyền thoại, Nuguri cũng thể hiện phong độ đáng kinh ngạc. 

Nuguri ở mùa giải 2019
Nuguri ở mùa giải 2019 và chung kết LMHT

Đội tuyển Damwon đã khép lại giải đấu LCK với loạt thành tích đáng nể, ở vị trí thứ 5 và với thành tích 11-7. Được ghi tên vào vòng play offs và tiếp theo đó là đánh bại được SANDBOX Gaming, leo lên xếp hạng top 4.

Sau khi kết thúc Rift Rivals, Nuguri và đồng đội quay lại giải đấu LCK để giành vé tới CKTG 2019, tuy rằng có hơi chậm chân khi các đội tuyển khác đã bắt kịp, tuy nhiên Damwon vẫn xuất sắc đạt vị trí thứ 2 khi kết thúc mùa giải với trận thắng với Griffin.

Đội tuyển phải đương đầu với đối thủ SKT, một đối thủ mạnh khi vừa mới dọn dẹp Sandbox. 

Thành tích của Nuguri

Khi thi đấu cùng DWG

  • Xếp hạng 4 LCK vào mùa giải mùa xuân năm 2019
  • Hạng 3 LCK vào mùa hè 2019.
  • Giành vô địch giải Rift Rivals 2019 ở các khu vực như LCK, LPL, LMS, VCS.

Thành tích cá nhân

  • Hạng 4 LCK vào mùa xuân 2019
  • Hạng 3 LCK giải mùa hè 2019

Qua bài viết đã chia sẻ cho các bạn rõ hơn về Nuguri; anh ấy là ai và có những thành tích gì nổi bật trong các giải đấu LMHT. Hãy cùng ủng hộ anh và đội tuyển Damwon để có thể làm nên những kỷ lục mới trên chiến trường LMHT.

banner đăng ký