Otakemaru, SSR Đại Nhạc Hoàn ra mắt trong server Âm Dương Sư với bộ kỹ năng tương đối khủng. Hãy cùng bài viết tìm hiểu rõ hơn về thức thần mới này và những chi tiết và cơ bản của thần thức xem nó bá đạo đến mức như thế nào nhé.

Những thuộc tính cơ bản của Đại Nhạc Hoàn Otakemaru

Được xếp vào loại thức thần SSR cực kỳ quý hiếm.

Với vai trò chiến đấu là sát thương chính.

Xét về tổng quát thì bộ thông số cơ bản chỉ ra rằng Đại Nhạc Hoàn này là một shiki tấn công AOE. Với nội tại tự giảm sát thương nhận vào. Các kỹ năng đỉnh cao ấn định debuff trục xuất được xem là mới lạ; tập trung phong bế kẻ địch, buff dame cho đòn đánh tay. Giúp tăng cao khả năng hiệp chiến.

Đại Nhạc Hoàn Otakemaru
Những thuộc tính cơ bản của Đại Nhạc Hoàn Otakemaru

Chi tiết các kỹ năng 

Kỹ năng 1: Lộc Minh – Oanh ( Đánh thường, 0 mana) 

Với việc sử dụng Bát Xích Quỳnh Ngọc Kiếm để phóng ra kiếm khí tấn công tiêu diệt đơn thể 1 mục tiêu. Có thể tạo ra sát thương lên đến 100%, đồng thời có tỷ lệ 100% giảm 10 điểm tốc của mục tiêu, giúp duy trì 2 lượt.

Lộc Minh – Oanh sẽ đổi thành Lộc Minh- Trảm nếu bản thân trong tình huống kích hoạt Vô Hạn Kiếm Ngục.  Sự thay đổi sẽ diễn ra như sau:

Tạo ra một tỷ lệ sát thương 100% nếu tấn công đơn thể mục tiêu. Thêm vào đó là tỷ lệ 100% giảm 30 điểm tốc của mục tiêu, sẽ giữ duy trì hai lượt.

Nếu trong trạng thái Vô Hạn Kiếm Ngục thì khi đồng đội tấn công cơ bản thì thần thức này sẽ có 50% tỷ lệ hợp chiến; khi đó sẽ sử dụng Lộc Minh – Trảm để thực hiện tấn công đối phương. Lúc này Lộc Minh – Trảm sẽ không kích hoạt nội tại và ngự hồn mục tiêu nếu tấn công. 

Được biết rằng sát thương mà Lộc Minh – Trảm gây ra sẽ chuyển hóa vào Lạc Thạch với tỷ lệ 100% của Vô Hạn Kiếm Ngục sẽ không quá 600% sát thương gốc ban đầu của Đại Nhạc Hoàn. Với mức tấn công một mục tiêu gây 100% sát thương; buff Song bội bạo kích cũng như khả năng Hiệp Chiến.

Ở mức Lv2: Tỷ lệ sát thương tăng thành 105%

Ở mức LV3: Tỷ lệ sát thương tăng thành 110%

Ở mức LV4: Dame bằng 115% sát thương

Ở mức LV5: Dame bằng 125% sát thương

Kỹ năng thứ 2: Phúc Thổ Chi Thuật 

Lộc Minh
Lộc Minh – Oanh ( Đánh thường, 0 mana)

Cứ hết lượt buff ấn ký, Đại Nhạc Hoàn sẽ triệu hồi Phúc Thổ Thuật bảo vệ bản thân cho tới đầu lượt kế tiếp. Sẽ giảm 60% sát thương nhận vào trong hai đòn đánh. Bên cạnh đó sát thương có thể giảm không vượt quá mức 40% sát thương của bản thân, khi qua lượt tiếp sẽ auto làm mới. 

Người chơi lưu ý rằng ấn này khi bị tấn công hai lần sẽ vỡ.

LV2: Giảm 70% sát thương nhận vào

LV3: Ấn ký có thể chịu thêm 1 lần công phá (tổng 3 lần).

LV4: Giảm được 80% sát thương nhận vào

LV5: Đầu trận tự triệu hoán Phúc Thổ Thuật, tiến vào chiến đấu nhận 3 lần ấn ký.

Kỹ năng thứ ba: Bát Xích Quỳnh Kiếm Ngục(4 mana)

Bằng cách dùng yêu lực phong ấn mục tiêu đơn thể vào Vô Hạn Kiếm Ngục để làm cho mục tiêu vào trạng thái Phóng Trục hay còn gọi là Trục Xuất. Thực hiện việc duy trì cho tới lượt kế tiếp của bản thân Đại Nhạc Hoàn.

Đồng thời triệu hoán thạch lãng làm cho gây ra sát thương toàn bộ những mục tiêu xung quanh, gây ra 271% sát thương. Khi Kiếm Ngục đã kết thúc mục tiêu sẽ bị Cự Thạch rơi xuống nếu bị Trục xuất, gây ra 358% sát thương.

Việc sát thương của Cự thạch sẽ không tác động làm kích hoạt ngự hồn, nội tại của mục tiêu. Thêm vào đó lúc cự thạch rơi xuống sẽ làm tăng thêm cho Đại Nhạc Hoàn mức 40% thanh hành động. Cùng lúc thời gian Kiếm Ngục tồn tại; sẽ không thể kích hoạt  thêm chiêu thức này.

Bát Xích Quỳnh Kiếm Ngục
Kỹ năng thứ ba: Bát Xích Quỳnh Kiếm Ngục(4 mana)

Vô Hạn Kiếm Ngục

Thạch lãng sẽ giảm mức 10% khi tấn công trúng được một mục tiêu, khi đó sẽ phong ấn 1 con ăn 5 con còn lại sẽ an dmg nhưng khi đó dmg sẽ giảm đi một lượng 50%.

Về Kiếm Ngục sẽ được tồn tại tới lượt kế tiếp của Đại Nhạc Hoàn, hay tất cả đồng đội của kẻ phong ấn tử vong hết.

Khi chỉ còn lại một mục tiêu, sẽ không thể kích hoạt tuy nhiên sát thương sẽ được nhân đôi.

Lv2: Deal dame bằng 364%.

Lv3: Deal dame bằng 381%.

Lv4: Deal dame  bằng 398%.

Lv5: Trong thời gian Kiếm Ngục tồn tại, có thể gây ra tỷ lệ  sát thương bằng 25% tổng sát thương (không vượt quá 600% công). Đồng thời tích lũy thêm sát thương chọi đá đơn thể. 

Trục Xuất

Sẽ trục xuất mục tiêu nếu như nó nằm ngoài thanh hành động. Ngự hồn và nội tại đều bị vô hiệu hóa, cả buff và debuff cùng bị vô hiệu hóa đến khi Kiếm ngục được giải trừ.

Trục Xuất
Trục Xuất

Lv2: Tỷ lệ sát thương lớp thạch lãng tăng thành 285%

Lv3: Tỷ lệ sát thương lớp thạch lãng tăng thành 299%

Lv4: Tỷ lệ sát thương lớp thạch lãng tăng thành 312%

Lv5: Với tổng sát thương lớp lãng AOE sẽ được chuyển thành 12% vào cự thạch trên đầu kẻ bị trục xuất; sẽ không quá mức 600% sát thương của Đại Nhạc Hoàn.

Bài viết ngày hôm nay đã giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về thần thức này; các bộ kỹ năng cơ bản của Otakemaru thức thần SSR trong Âm Dương Sư. Mong rằng bài viết sẽ mang lại những thông tin cần thiết và hữu ích đối với các bạn đọc. 

banner đăng ký