Trong thời gian vừa qua Chiến Thần Lạc Hồng chính là series phim siêu anh hùng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người nhất. Đây là dự án phim thuộc thể loại khoa học, viễn tưởng do đạo diễn Đỗ Đức Mười lên ý tưởng xây dựng. Nội dung, bối cảnh trong phim được tác giả lấy cảm hứng từ thể loại Tokusatsu của Nhật Bản nhưng vẫn mang đậm dấu ấn văn hoá Việt Nam.   

chiến thần lạc hồng

Nội dung sơ lược về dự án phim Chiến Thần Lạc Hồng

Nội dung phim được lấy bối cảnh từ thời hiện đại với dấu mốc chính là năm 2020. Toàn bộ câu chuyên, xoay quanh nhân vật Quân – một cậu học sinh cuối cấp đang trong thời kỳ nổi loại. 

Trong một lần cùng các bạn tham gia chuyến dã ngoại của trường, cậu vô tình nhìn thấy một chiếc hộp kỳ lạ có hình lập phương. Để thoả mãn tính tò mò, chàng trai trẻ đã tìm mọi cách để mở nó ra. Nhưng cậu lại không nhận thức được rằng, hành động này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của mình và mọi người xung quanh.

Hành động nhất thời của Quân đã vô tình phá vỡ phong ấn, làm thất thoát lũ quái vật trong các câu chuyện thần thoại, cổ tích, truyền thuyết,.. Giờ đây lời sấm truyền đã chính thức trở thành hiện thực, các nhân vật trong truyền thuyết đã được tái sinh. 

Tuy nhiên nguồn sức mạnh cổ xưa này lại được kết nối trực tiếp với người phong ấn. Vì vậy, cậu học sinh ngỗ nghịch đã sở hữu sức mạnh này và trở thành Chiến Thần Lạc Hồng XIX. Bước vào một cuộc phiêu lưu mới, cậu không chỉ bảo vệ bản thân mà còn có trách nhiệm chiến đấu để bảo vệ sự bình yên cho toàn nhân loại. Trước khi cậu bị lũ quái vật độc ác cướp đi nguồn sức mạnh. 

nội dung chiến thần lạc hồng
Nội dung của Chiến Thần Lạc Hồng

Phe phái phản diện trong phim Chiến Thần Lạc Hồng

Quái vật thần thoại Việt Nam

 • Chằn Tinh là một con quái vật được đông đảo mọi người biết đến thông qua truyện cổ tích “Thạch Sanh”. Tên của nó được đặt theo con quái vật nổi tiếng trong thần thoại người Khmer. Tuy nhiên về ngoại hình, chằn tinh có sự kết hợp giữa hổ, rắn, thằn lằn và khỉ đột. 
 • Hầu Tinh là con quái vật có vẻ bề ngoài tương tự với khỉ thường xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích Việt Nam. Nó được nhiều người biết đến khi có liên quan đến các mỏ vàng, sắc dục và cái chết.
 • Điểu Tinh được biết đến thông qua câu chuyện cổ tích tên là “Ăn Khế Trả Vàng”. Nó sẽ lợi dụng sự tham lam của con người để đưa họ đến cái chết. Nhưng trên thực tế lại không có bất kỳ ai quan tâm, coi trọng vấn đề này.
 • Ô Tượng Tinh là con quái vật được sinh ra từ linh hồn của các nạn nhân trong câu chuyện cổ tích “Nói Dối Như Cuội”. Đây là một sinh vật sở hữu khả năng mạnh mẽ nhưng lại khốn khổ, mất niềm tin vào loài người.
phản diện chiến thần lạc hồng
Phe phản diện Chiến Thần Lạc Hồng

Xem thêm: Điểm danh những cô nàng được mệnh danh là Đóa Nhi phiên bản Việt

Nhân vật phản diện khác

 • Lý Thông: Trong truyện “Thạch Sanh” hắn là một nhân vật gian xảo nên đã bị các vị thần trừng phạt và trở thành con bọ hung. Sau này, khi sống nhiều năm, hắn đã tiến hoá thành một con quái vật cao cấp để lấy lại hình dạng con người. Đồng thời, Lý Thông cũng chính là Chủ tịch của Tập đoàn Ngọc Đề.
 • Đặng Quốc Nam là bạn học của Quân – nhân vật chính trong bộ phim. Nam là một chàng trai tài năng, giàu có nhưng kể từ lần đầu gặp Quân hắn đã tỏ ra kinh bỉ, chán ghét. Hắn ta say nắng với Hân và xem Quân như tình địch, mặc dù trên thực tế Quân lại ghét Hân rất nhiều.

Thông tin mới nhất về dự án phim Chiến Thần Lạc Hồng

 • Là dự án phim thuộc thể loại siêu anh hùng được lấy bối cảnh trực tiếp từ dòng phim Tokusatsu của Nhật Bản. Vì vậy phim vừa mang phong cách kamen rider Nhật Bản vừa thể hiện giá trị tinh thần, giá trị hình ảnh của đất nước Việt Nam.
 • Nội dung chính của phim hướng tới những câu chuyện lịch sử, truyền thuyết, cổ tích của Việt Nam. Giải đáp về nguồn gốc ra đời của các nhân vật: Hùng Vương, Sơn Tinh, Thủy Tinh, chằn tinh và hồ tinh.
 • Toàn dự án được chia ra thành 2 season, mỗi season bao gồm 12 tập và mỗi tập kéo dài trong vòng 35 phút.
 • Trước đó, dự án đầu tiên của phim dự kiến được tung ra vào thời điểm cuối năm 2020 – đầu năm 2021. Nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên thời gian khởi chiếu tạm thời bị hoãn lại.

Danh sách các diễn viên thủ vai trong phim Chiến Thần Lạc Hồng

diễn viên chiến thần lạc hồng
Danh sách diễn viên Chiến Thần Lạc Hồng
 • Nguyễn Hoàng Anh trong vai Nguyễn Trung Quân
 • Hoàng Minh Châu trong vai Lưu Trúc Hân
 • Alexander Nguyễn trong vai Thủy Tinh
 • Long Phạm trong vai Lý Thông
 • Trần Nam Đại Hàn trong vai Đặng Quốc Nam phần Teaser

Diễn viên phục trang

 • Phạm Minh Long trong vai Chiến Thần Lạc Hồng XVIII/XIX phần Teaser và Trailer, Ô Tượng Tinh trong phần Trailer.
 • Nguyễn Vinh trong vai Ô Tượng Tinh phần Teaser.
 • Nguyễn Hoàng Anh trong vai Chiến Thần Lạc Hồng XIX 

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu về dự án phim siêu anh hùng Chiến Thần Lạc Hồng. Với những chia sẻ trên, Kubet mong rằng bạn sẽ hiểu thêm được một phần nào về nội dung của dự án phim thú vị này. Chúc các bạn thành công!

 

banner đăng ký