Không chỉ sở hữu vô vàn những tính năng hay mà Phong Khởi Trường An còn có một số điểm riêng hấp dẫn. Cũng chính vì các điểm này mà tựa game của chúng ta mới có được sự yêu thích như hiện tại. 

Nhân vật đóng vai trò vô cùng lớn trong việc tạo ra sự độc đáo của một tựa game kiếm hiệp. Điểm này thì sản phẩm trên sẽ luôn đảm bảo cho bạn. Khởi đầu chính là các môn phái đem đến cho người chơi lựa chọn phong phú. 

Mỗi đại môn phái sẽ sở hữu những điểm mạnh yếu khác nhau. Tuy nhiên còn tùy vào khả năng của game thủ để một nhân vật có thể thể hiện hết sức mạnh của mình. Đây sẽ là một sản phẩm game kiếm hiệp của Funtap mà bạn không thể bỏ qua. 

Phong Khởi Trường An – Bá chủ thiên hạ 

Đây là một tựa game thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp. Người chơi sẽ liên tục tham gia vào những trận PK nảy lửa để sinh tồn trong game. Funtap đã cung cấp cho game thủ rất nhiều tính năng hay, một trong số đó là Kết Duyên. Bạn có thể cùng người bạn đời ảo của mình nuôi dạy Bảo Bối và chinh phục các chức vị thiên hạ. 

Phong Khởi Trường An
Phong Khởi Trường An – Bá chủ thiên hạ

Xem thêm: Top những game hay cho nữ đỉnh cao bạn nên thử

Lối chơi của Phong Khởi Trường An

MMORPG sở hữu lối chơi không mấy phức tạp. Hầu hết các tựa game thuộc thể loại này đều xoay quanh việc cày cuốc và tranh giành địa vị giang hồ. Người chơi nên tập trung vào việc học các bí kíp võ lâm. Bên cạnh đó sẽ là săn vật phẩm khủng giúp bạn gia tăng lực chiến. 

Tựa game này phản ánh một cách đầy đủ về thế giới giang hồ hiểm ác. Người chơi không chỉ tập trung vào việc luyện võ công, thu thập trang bị. Bạn còn cần chú ý đến những kẻ xung quanh mình. Đó có thể là những đối thủ sau này khiến chức Minh Chủ Võ Lâm tuột khỏi tay bạn. 

Chế độ chơi trong game rất đa dạng, chủ yếu là PK nội và liên sever. Khi đã đạt cấp độ phù hợp thì bạn có thể tham gia các chế độ này. Để tạo nên sự hấp dẫn của game nhà phát hành còn chăm chút một số chi tiết khác cho các môn phái. Bên dưới sẽ là các thông tin mà bạn có thể biết thêm về sản phẩm này.

Phong Khởi Trường An – Tứ Đại Môn Phái 

Cùng điểm qua những môn phái võ học đang có mặt trong tựa game này. Đây không chỉ là các môn phái đã thất truyền, những môn võ công của họ cũng thực sự dùng để hùng bá thiên hạ. 

Tứ Đại Môn Phái 
Phong Khởi Trường An – Tứ Đại Môn Phái

Võ Đang – Khí Tông

Môn phái này sở hữu cho mình khả năng công thủ vẹn toàn. Người chơi sẽ sử dụng binh khí là kiếm. Những kỹ năng mà họ có được cũng chủ yếu là kỹ năng cận chiến. Ngoài ra, người chơi còn được trang bị các ám khí độc môn. Đây chính là trang bị mang tính quyết định thắng thua trong một số trận đấu PK. 

Nếu bạn là một game thủ thích sự mạnh mẽ, kiêu ngạo và dũng mãnh thì Võ Đang là môn phái dành cho bạn. So với các môn phái còn lại thì Khí Tông luôn có set trang phục bắt mắt hơn. Thêm vào đó chính là các kỹ năng nội tại tăng Bạo Kích vô cùng có lợi. 

Nga Mi – Chiến Tông

Tuy cũng sử dụng vũ khí chính là kiếm như Võ Đang nhưng Nga Mi sẽ thiên về thủ hơn. Đây chính là lý do cho việc các môn đệ của giáo phái này luôn có khả năng sống sót rất cao.  Người chơi có thể chọn Nga Mi cho vị trí hỗ trợ. Họ sẽ thể hiện hết kỹ năng của mình nhất là khi thanh linh lực đang đầy. Lưu ý là các môn đệ của Chiến Tông còn có được các kỹ năng trị thương rất tốt cho giao chiến lâu dài. 

Dương Gia – Cuồng Tông

Xem thêm: Giới thiệu đến bạn những game cao bồi cực hay nên chơi

Dương Gia - Cuồng Tông
Dương Gia – Cuồng Tông

Thiên về công kích và thủ kém nên môn phái này được rất ít người sử dụng. Nếu bạn lựa chọn các môn đệ của giáo phái này thì tốt nhất hãy trang bị cho mình thật nhiều vật phẩm hồi máu. Người chơi Dương Gia cần giữ vị trí tốt khi giao chiến. Nếu chẳng may bị đối phương khóa di chuyển thì tỷ lệ sống sót của bạn sẽ rất thấp. Có thể nâng các kỹ năng hỗ trợ di chuyển để đánh theo lối “hit and run” hiệu quả hơn. 

Tiêu Dao – Huyền Tông

Đây là môn phái cuối cùng mà bạn có thể tìm thấy trong Phong Khởi Trường An. Vũ khí chủ yếu của họ là Thiết Phiến (quạt sắt). Đừng kinh thường loại vũ khí này, các chiêu thức đi kèm nó vô cùng lợi hại đấy.  Bên cạnh đó, các môn đệ thuộc Tiêu Dao phái có khả năng hồi phục rất nhanh. Thường thì họ sẽ giữ vị trí hồi máu cho người chơi khác. Ngoài ra họ còn sở hữu cho bản thân khả năng tung Bạo Kích rất mạnh. 

Điểm yếu duy nhất đó là máu quá thấp và khả năng di chuyển kém. Bạn hãy hạn chế để lộ các khuyết điểm này nếu không sẽ bị hành sấp mặt trên chiến trường đấy. 

Tạm kết 

Phong Khởi Trường An còn có thể mang đến cho bạn nhiều môn phái hơn nữa. Họ đều là những danh môn chánh phái trên giang hồ. Hy vọng trong thời gian tới nhà phát hành sẽ cập nhật nhiều môn phái hơn nữa cho người chơi. Xin chào và hệ gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

banner đăng ký