Hiện nay các tựa game trí tuệ đang ngày càng thu hút nhiều người chơi hơn bởi nó yêu cầu người chơi sử dụng bộ óc tư duy của mình. Với bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết cách để tải Poly Bridge Crack về máy của mình nha.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Poly Bridge 

Đây là một tựa game trí tuệ, đến với game việc cần làm của bạn đó là xây dựng những cây cầu nối liền hai bờ dòng sông với nhau. Bạn sẽ cần phải tìm ra những phương án riêng cho mình để có thể hoàn thành được mục tiêu đề ra. Mục tiêu ở đây là gì? Là bạn cần xây sao cho tính khả thi cao mà lại trong giới hạn mức giá đã được ra trong game.

Cách chơi của Poly Bridge thì không có gì quá khó khăn cả, rất dễ hiểu và thú vị. Khi tham gia chơi mỗi một game thủ sẽ được cung cấp một lượng lớn nguyên liệu khác nhau cùng với mức chi phí đã có sẵn. Đi kèm với đó sẽ có rất nhiều những kỹ thuật về xây dựng cơ bản ban đầu, xong đến các kỹ thuật xây truyền thống rồi đến cả hiện đại.

cách tải Poly Bridge Crack

Bạn cần phải bắt tay tiến hành xây dựng ra một cây cầu mà có độ bền cũng như khả năng chịu được lực cao để cho những chiếc xe có thể đi qua. Ví dụ như có hai xe A và B thì xe A sẽ di chuyển đến vị trí xe A, xe B sẽ di chuyển đến vị trí xe B. Ngoài ra còn rất nhiều phương tiện đường thủy di chuyển bên dưới nữa.

Khi đến với trò chơi bạn sẽ có thể có rất nhiều các level chơi ở các mức độ khác nhau để có thể tính toán; điều này yêu cầu người chơi cần phải có một sự khéo léo nhất định cũng như khả năng tư duy linh hoạt. Lúc cũng có thể sẽ là xây những con cầu để những con tàu kích thước lớn có thể đi qua được.

Khi thì ở giữa hai bên bờ sông sẽ xuất hiện một ngọn núi lớn. Sự sáng tạo linh hoạt trong việc xử lý tình huống sẽ giúp các bạn có thể giải quyết được những vấn đề được đưa ra. Một điểm đặc biệt nữa của game là hệ thống đồ họa sắc nét, vô cùng sống động và đầy màu sắc.

Xem thêm: Cách tải Road Redemption Crack

Các tính năng nổi bật của game Poly Bridge

Vật lý vô cùng chính xác

Ở phần vật lý của game người chơi sẽ cần phải rất nỗ lự để có thể đưa ra được những mô phỏng đúng với tính chính xác cao cùng mức độ khả thi. Ở những phần chơi này người chơi còn có thể tiến hành truy cập vào rất nhiều khối xây dựng khác nhau.

Ngoài ra đi kèm hỗ trợ còn có các pistol thủy lực để có thể xây được những cây cầu có khả năng di chuyển được và thay đổi theo những hình khối khác nhau được.

game Poly Bridge

Game có hơn 60 cấp độ

Khi chơi game sẽ có rất nhiều các cấp độ khác nhau cần bạn phải tiến hành giải quyết. Sẽ là bắt đầu với những cây cầu có kiến trúc cơ bản đơn giản cho những ô tô nhẹ. Sau đó có thể là những cây cầu kéo và cầu nhảy có nhiều tầng yêu cầu rất nhiều ở khả năng tư duy của người chơi và có được những sự linh hoạt.

Đối với độ khó sẽ tăng lên theo từng cấp độ khác nhau yêu cầu mức độ kỹ thuật sẽ cao hơn. Cũng sẽ như vậy hạn chế nguồn lực cho bạn để xây cầu, đây cũng là một phần khó khăn về sau của game.

Hộp cát

Đối với bộ công cụ trong game này sẽ giúp người chơi trong việc đa dạng các loại hình khác nhau từ căn bản cho đến việc nâng cấp. Ở đây bạn sẽ được thỏa chí sáng tạo, lắp ghép cũng như tạo ra cho mình được những màn chơi vô cùng độc đáo và thú vị.

Nhưng đôi lúc cũng sẽ là màn chơi do bạn sáng tạo ra sẽ gặp những khó khăn nhất định; khó hơn hẳn so với màn chơi được nhà sản xuất game làm sẵn. Người chơi có thể chia sẻ cho những người khác bản thiết kế của mình cho người khác qua Steam Workshop.

Hướng dẫn tải Poly Bridge Crack cho máy của bạn

cách tải game về máy

Để có thể thực hiện tải game trước tiên bạn cần phải truy cập vào đường link sau đây: https://www.fshare.vn/file/5X2467AKPLIL3DE?token=1613979815

Khi đã nhấn chọn theo đường link rồi việc cần làm của bạn chỉ là làm theo những hướng dẫn là đã có thể tải được game về rồi.

Chi tiết các bước tải Poly Bridge

  • Bước 1: Sau khi đã thực hiện xong các thao tác để tải game về máy thì bạn cần phải giải nén file bằng winrar.
  • Bước 2: Tiếp đó người chơi sẽ thực hiện thao tác chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt game về máy. Bạn sẽ click vào đường dẫn để cài đặt game.
  • Bước 3: Khi đã chọn xong thì bạn nhấp vào Next và chọn Install. Bạn sẽ cần phải chơi ít chút thời gian để chương trình chạy, sau đó là chọn Finish. Vậy là đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt rồi.

Những chú ý khi tải và chơi Poly Bridge

Đây là một trò chơi không đòi hỏi cấu hình cao nên không nhất thiết máy của bạn cần có những thông số khủng. Nhưng bạn vẫn nên chú ý đến dung lượng trống của máy mình tránh tình trạng gặp sự cố khi đang tải.

Về cách chơi của game thì không có gì quá khó như đã nói ở phía trên. Việc cần chú ý là trong quá trình chơi cần phải vận dụng sự tập trung nhất định để có thể vượt qua được những thử thách mà game đưa ra cho bạn.

Trên đây là những thông tin hữu ích dành đến cho bạn về tựa game trí tuệ này cũng nư là cách tải Poly Bridge về máy của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Hy vọng các bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời bên game.

banner đăng ký