Cuộc sống không bao giờ chỉ phủ toàn màu hồng. Mỗi thời khắc trôi qua trạng thái con người lại biến đổi. Hạnh phúc và khổ đau chính là hai mặt của một tờ giấy không thể tách rời mà mỗi người đều phải trải qua. Có những giai đoạn trong cuộc đời bạn phải đối mặt với những vận xui đến liên tục. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những quy tắc vàng trong cách giải xui đem lại nhiều may mắn.

Muốn đem lại may mắn thì giải xui ăn gì?

Việc giải xui tùy vào mỗi người mà có những cách giải xui khác nhau. Một trong những cách giải xui đó chính là việc bạn nên ăn gì là tốt? Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu cách giải xui bằng việc ăn lá ngải cứu. 

Ngải cứu là loại cây phổ biến trong dân gian. Người ta cho rằng lá ngải cứu không chỉ có tác dụng chữa bệnh, làm đồ ăn và thức uống tốt cho sức khỏe mà còn giúp giải trừ tai ách. Trước đây, vào dịp tết đoan ngọ người ta thường hái lá ngải cứu về treo trước cửa nhà để phòng tai ách cũng như trừ tà.

Cách giải xui bằng lá ngải cứu
Cách giải xui bằng lá ngải cứu

Tiếp đến là cách giải xui bằng việc ăn hột vịt lộn. Hột vịt lộn xưa nay không chỉ là món ăn ngon được yêu thích mà còn là cách để loại bỏ những điều xui xẻo và đem lại vận may. 

Những lúc gặp chuyện không may thì người ta sẽ ăn trứng vịt lộn nhưng có một điều đặc biệt ở đây là chỉ ăn theo số lẻ 1,3,5,… Ngoài ra khi ăn xong vỏ trứng sẽ không vứt đi mà người đó phải dùng tay bóp nát thì vận xui mới biến mất được.

Bên cạnh đó cũng có nhiều người chọn cách giải xui là ăn tỏi. Nhiều người cho rằng việc ăn tỏi hoặc để tỏi bên người sẽ tránh được tà ma. Mặt khác sẽ không bị người khác lừa đảo hoặc dụ dỗ về tiền bạc.

Cách giải xui bằng các đồ vật

Tùy thuộc vào số mệnh cuộc đời của mỗi người mà họ sẽ phải trải qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Trong thời gian ấy, bất kể là việc gì cũng không thuận lợi, vận xui cứ đeo bám.

Một số đồ vật được con người tin rằng có cho trong việc giải xui và đem lại may mắn như: các loại đá, bùa hộ mệnh,… Trước hết, chúng ta sẽ bàn về các loại đá được sử dụng phổ biến để giải xui. Đó chính là các loại đá pha lê được chứng minh rằng nó mang rất nhiều năng lượng may mắn, bảo vệ con người tránh khỏi những nguồn năng lượng xấu. Người ta thường mang đá pha lê theo bên mình hoặc đặt trong nhà và chỗ làm việc. Đá tourmaline đen sẽ giúp bạn thoát khỏi những lời nguyền rủa độc ác từ người khác.

Cách giải xui bằng các loại đá
Cách giải xui bằng các loại đá

Đá thạch anh hồng sẽ khuyến khích nguồn năng lượng tốt thay thế cho nguồn năng lượng xấu. Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi các thế lực xấu muốn hút nguồn năng lượng tốt của bạn. 

Ngoài ra, một việc làm phổ biến đó chính là đem theo bùa bên người. Trong cuộc sống, khi phát hiện vận xui cứ đeo bám người ta có xu hướng làm bùa giải xui. Không chỉ bảo vệ bản thân mà còn mang lại những điều tốt đẹp. Chúng ta cũng có thể đeo các loại vòng tay, vòng cổ,…

Bạn cũng có thể đem theo chùm chìa khóa điều này có ý nghĩa mở ra cơ hội đạt được những gì bạn mong muốn về tình yêu và sự nghiệp.

Những cách giải xui khác phổ biến trong dân gian

Trong đầu năm mới để giải xui đầu năm cầu mong một năm tốt lành người ta thường dùng muối. Từ thời xưa, ông bà ta đã có câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Người ta cho rằng việc rải muối là cách giải xui hữu hiệu. Bởi muối có vị mặn nên có thể xua đuổi tà ma mang lại bình an cho gia đình. Chính vì vậy, mà cách giải xui bằng muối được áp dụng phổ biến hiện nay. 

Cách giải xui bằng muối đem lại may mắn
Cách giải xui bằng muối đem lại may mắn

Không chỉ đầu năm, muối cũng được dùng giải xui đầu tháng nếu bạn gặp phải vận xui gì đó. Nếu bạn muốn vận xui không đeo bám mình nữa thì có thể cầm một nắm muối ném qua vai trái của mình. Lưu ý nhất định không được ném qua vai phải. Điều đó sẽ làm vận xui tăng lên mà thôi.

Ngoài ra, có nhiều người lại chọn cách giải xui bằng việc đốt nến thắp hương. Đây cũng là một trong những cách giải xui rất tốt. Việc đốt nến tượng trưng cho niềm vui, sự hoan hỉ. Còn việc thắp hương sẽ cầu mong được may mắn và loại bỏ xui xẻo. Lưu ý khi đốt hương nên chọn loại hương mùi gỗ đàn hương và đốt với số lẻ.

Thắp hương và đốt nên để đem lại may mắn
Thắp hương và đốt nên để giải xui

Làm việc thiện, giúp đỡ người khác cũng là một trong những cách để giải xui. Bởi theo luật nhân quả, con người gieo nhân nào sẽ gặp quả ấy. Bạn phải tập cho bản thân mình từ trong nội tâm nhẹ nhàng buông xả những ân oán, những thị phi… Lời nói chẳng mất tiền mua nên nói lời đừng làm tổn thương người khác hay chính mình.

Trên đây là những cách giải xui mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn biết thêm được những cách loại bỏ điều xui xẻo và đem lại may mắn cho bản thân.

banner đăng ký