Bộ truyện Nhật Bản One Piece chính là một trong những tác phẩm mang đậm phong cách hải tặc. Trong bộ truyện này luôn có sự xuất hiện của các nhân vật độc nhất như Big Mom, Kaido, Marco, Ace, Luffy, Boa Hancock hay Râu Trắng. 

Người đàn ông này được mệnh danh là người mạnh nhất trên trái đất. Ông cũng là người nằm trong Tứ Hoàng. Đây là danh sách những hải tặc hùng mạnh nhất. Đến những tên đứng đầu trong hải quân cũng phải sợ họ. 

Những người này sở hữu cho mình sức mạnh sánh ngang với đấng tạo hóa. Họ có thể tiêu diệt mọi thứ chỉ trong một đòn tấn công của mình. Vậy ông ta mạnh ra sao và ông có vai trò như thế nào trong bộ truyện này. Cùng tìm hiểu nhé!

Vua hải tặc Râu Trắng là ai?

Ông ta chính là thuyền trưởng của băng Râu Trắng. Người đàn ông này có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào chỉ trong một đòn đánh. Haki mà ông sở hữu được xếp và dòng mạnh nhất mọi thời đại. Bên cạnh đó, Trái Ác Quỷ mà ông hiện có là hệ Paramecia. Đây là một hệ hiếm và những ai có loại sức mạnh này đều là kẻ đứng đầu. 

Râu Trắng
Vua hải tặc Râu Trắng là ai?

Người này là một trong các thành viên của Tứ Hoàng. Bên cạnh đó còn có Big Mom, Quái thú Kaido, Marco. Tuy được xếp chung một hội nhưng quan hệ của họ không hề thân. Họ luôn có các hướng đi riêng cho mình. Và chính phủ chính là kẻ thù của họ, cùng với đó là các Đô Đốc và Thủy Sư Đô Đốc. 

Gol D. Roger là một trong những đối thủ mạnh nhất có thể sánh ngang với nhân vật của chúng ta. Tuy nhiên sau khi ông chết thì Edward hiển nhiên đã trở thành người mạnh nhất cả trên bờ lẫn dưới biển. 

Xem thêm: Amouranth – Cô nàng này có thực sự nổi tiếng như bạn nghĩ? 

Ngoại hình của Edward Newgate

Vua hải tặc sở hữu thân hình to lớn và ông cũng sử dụng vũ khí. Đó là một cây thương có thể giúp ông phát huy sức mạnh từ Trái Ác Quỷ của mình. Tên của loại năng lực này là Murakumo Giri. Đó cũng là một trong những vũ khí lợi hại nhất trong Meito Saijo O Wazamono. 

Có thể thấy chính thanh đao này đã cứu mạng ông rất nhiều lần. Vì suy cho cùng thì việc đấu tay không với các kẻ thù mạnh là một lựa chọn không hề khôn ngoan. Bên cạnh đó ông còn thường xuyên mặc một chiếc áo hoàng có in hình của ông. Đây cũng chính là biểu tượng được in trên cờ hải tặc của băng Râu Trắng. 

Người đàn ông này tuy rất mạnh nhưng ông lại có một tấm lòng tốt, không hề ỷ mạnh hiếp yếu. Ông ta luôn xem nhưng thành viên trong băng của mình là con. Đó cũng là lý do mà thành viên băng này luôn xem ông là cha. Họ luôn quan tâm và tuyệt đối trung thành với ông. 

Edward Newgate
Ngoại hình của Edward Newgate

Edward là một người rất dũng cảm và không hề e dè trước bất cứ thử thách nào. Ông cũng giống như Mũ Rơm Luffy luôn tiến về phía trước và không khoan dung với kẻ thù của mình. 

Ngoài ra, người đàn ông mạnh nhất luôn thấy thích thú khi chiến đấu với các đối thủ mạnh. Ông thường tung hết sức của mình để xem thử kẻ chán sống kia có thể chịu được bao nhiêu đòn. Roger chính là người duy nhất khiến người đàn ông mạnh nhất phải chủ động tấn công. 

Sức mạnh thực sự của Râu Trắng

Để được mệnh danh là người mạnh nhất thì người này đương nhiên cũng sở hữu cho mình sức mạnh vô biên. Trong các trận đấu của mình ông thường quan sát đối thủ và cho chúng ra tay trước. Thường thì ông không không né chiêu thức mà chủ động phòng thủ. Các đòn đánh vật lý không có tác dụng với ông. 

Nhân vật chính của chúng ta có thể chất mạnh hơn người ngay từ khi chưa sử hữu Trái Ác Quỷ. Vua hải tặc Gol D. Roger là người duy nhất có thể sánh ngang với ông. Dù có thân hình to lớn những ông lại di chuyển vô cùng nhanh nhẹn. Chính sự linh hoạt này đã biến ông thành một cỗ xe tăng biết bay thực sự. 

Gura Gura no Mi cho phép ông có thể bẻ cong không gian và thời gian. Những người chịu tác động của đòn đánh từ Trái Ác Quỷ này cũng sẽ nhận sát thương gấp mấy chục lần thông thường. 

Xem thêm: Vision Marvel – Siêu anh hùng sở hữu viên đá Trí Tuệ

sức mạnh của Râu Trắng
Sức mạnh thực sự của Râu Trắng

Ngoài ra, năng lực của Râu Trắng cũng cho phép ông tạo ra một lớp bảo vệ. Các đòn đánh muốn chạm đến ông phải vượt qua lớp bảo vệ này trước. Đây cũng chính là lý do tại sao ông thường phòng thủ hơn là tấn công. 

Blackbeard chính là người đã kế thừa Trái Ác Quỷ độc nhất của vua hải tặc. Hiện vẫn chưa rõ người này sẽ sử dụng năng lực trên ra sao. Nhưng nếu so sánh với đỉnh cao sức mạnh mà Râu Trắng sở hữu thì không ai có thể vượt qua được. 

Tạm kết 

Huyền thoại Râu Trắng tuy đã dừng lại tại trận đánh cứu Ace nhưng cái tên của ông vẫn còn được nhắc mãi. Luffy sẽ là người kế thừa những gì mà Ace, Râu Trắng cũng như Tứ Hoàng truyện lại. Cậu bé này nuôi mộng trở thành Vua Hải Tặc và anh có thể sẽ là người thế chỗ Tứ Hoàng Edward Newgate. Đón xem các tập tiếp theo của bộ anime này nhé!

banner đăng ký