Sự quan tâm của đông đảo người chơi hiện nay đang đổ dồn về những tựa game chiến thuật vì chúng đòi hỏi vận dụng kỹ năng và phán đoán tư duy. Với bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải Red Alert 3 Uprising về máy nha.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Red Alert 3 Uprising

Với những ưu điểm nổi bật thì hiện tại Red Alert 3 Uprising đang được coi là một trong những game về chiến thuật được người chơi ưa chuộng hàng đầu. Được phát hành vào năm 2009 do nhà sản xuất  Electronic Arts và được phát triển bởi EA Los Angeles. Game có cốt truyện hấp dẫn, có nội dung là xoay quanh nhiều quân đội của nhiều quốc gia khác nhau cùng các chiến dịch vô cùng thú vị. 

Với phiên bản này thì các thiết lập của game sẽ xoay quanh việc quân đội Liên Xô sẽ luôn bị thất bại. Đế chế Mặt Trời Mọc trong game vẫn đang dần lấy lại được vị thế và danh dự qua từng trận đánh. 

game Red Alert 3 Uprising

Cũng chính vì như thế nên quốc gia này cùng quân đội đồng minh đã giành được thắng lợi to lớn. Mặc dù vậy sau khi giành được chiến thắng thì họ đã vấp phải những bế tắc về vấn đề lũng loạn chính trị và tham nhũng đến từ chính những kẻ cùng phe.

Trong game mọi phe phái chiến tranh đã tận dụng triệt để các nhà sưu tập với mục đích thu hoạch triệt để nguồn tài nguyên. Sau đó chính những nguồn tài nguyên mà được thu về đó họ sẽ dùng để xây dựng căn cứ quân sự và các lực lượng quân đội.

Một trong những lý do khiến game trở lên hấp dẫn hơn đó chính là hệ thống trang thiết bị cũng như vũ khí rất hiện đại. Điều đặc biệt ở game đó chính là việc một tay súng bình thường nếu được trang bị tốt cũng sẽ có được khả năng chống chịu trước những chiếc xe tăng cũng như xe bọc thép.

Thêm một điều nữa là các mục chơi về skirmish sẽ có thêm cho bạn 30 bản đồ mới được đặt trong những hoàn cảnh; môi trường khác biệt và mới mẻ.

Cách tải Red Alert 3 Uprising về máy

Để có thể tải được bản chuẩn của game về máy của mình thì các bạn hãy nhấn chọn theo đường link sau đây:

https://www.fshare.vn/file/Z6MCKLZV5R55?token=1615437766

Việc tiếp theo bạn làm đó là làm các bước theo như chỉ dẫn. Mặt khác nếu như bạn muốn quá trình tải xuống được hoàn tất một cách nhanh chóng thì bạn hãy get link. Mục đích của việc này là để tối ưu hóa được quá trình tải game xuống.

Cách tải Red Alert 3 Uprising về máy

Hướng dẫn chi tiết bạn các bước cài đặt game

Để có thể bắt đầu quá trình cài đặt game thì trước hết các bạn sẽ cần thực hiện thao tác tắt hết các phần mềm diệt virus đi để quá trình diễn ra nhanh hơn.

 • Bước 1: Đầu tiên muốn tiến hành các bước cài game thì bạn cần phải đi giải nén file Autorun vừa chuyển về máy và sau đó ấn Install.
 • Bước 2: Sau đó bạn sẽ nhấp vào file rồi bắt đầu khởi chạy các file rld – r3e1 và ấn vào mục General. Tại bước này bạn hãy chọn vào lấy Keygen.
 • Bước 3: Bạn hãy tiếp tục chạy quá trình cài đặt, tốc độ mạng là yếu tố quan trọng quyết định xem thời gian diễn ra nhanh hay là chậm.
 • Bước 4: Sau đó thực hiện copy tất cả những file mà được nằm trong Folder Crack vào file Game được mặc định theo địa chỉ sau đây C:\ Program Files(x86)\Electronic Arts\ Red Alert 3 Uprising
 • Bước 5: Đây là bước cuối cùng, bạn hãy tiến hành thử chạy game trên hệ điều hành Windows 10 là bạn đã hoàn tất quá trình tải và cài game về máy rồi. Việc duy nhất cần làm nữa là vào game và trải nghiệm.

Những điều làm nên sự cuốn hút của tựa game đối với người chơi

sự cuốn hút của game

 • Điều phải kể đến đầu tiên ở đây là với phiên bản này thì game được chia ra làm 4 chiến dịch nhỏ khác nhau. Người tham gia trò chơi sẽ vận dụng những cách riêng của bản thân mình để có thể thông qua 4 chiến dịch nhỉ này. Các trải nghiệm trong game tạo cho người chơi cảm giác thú vị.
 • Những nhiệm vụ đi kèm trong game sẽ có bao gồm 3 phe phái. Bạn sẽ tiến hành ở một chiến dịch đi thu thập dungeon
 • Khi tham gia game bạn sẽ được thực hiện một quá trình đi tìm hiểu về một công ty công nghệ đang có những bí mật đáng nghi ngờ. Công ty này có tên là FutureTech, họ đang cố gắng sản xuất ra một cơ sở nghiên cứu có quy mô riêng.
 • Sẽ có 50 thử thách dành cho người chơi đối với chế độ Thách thức của chỉ huy. Nhiệm vụ chính của bạn sẽ là cố gắng chiến đấu để chống lại 9 tên chỉ huy ở khắp các lãnh thổ khác và các phe phái khác nhau.
 • Các đơn vị mới sẽ dần được mở ra nếu như bạn vượt qua được các màn thử thách khó khăn. Game sẽ mang đến cho bạn những cảm giác mới mẻ sẽ không bị nhàm chán.
 • Chế độ đánh đơn là chế độ mang đến nhiều bất ngờ nhất đối với người chơi ở tựa game này. 
 • Hệ thống âm thanh và hình ảnh của game luôn tạo ra sự sinh động đến chân thực.

Kết luận

Với những nội dung trên đây bài viết ngày hôm nay đã mang đến cho chúng ta những giới thiệu và hướng dẫn cách tải Red Alert 3 Uprising về máy một cách đơn giản nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm game tuyệt vời.