Với mỗi một game thủ chơi Liên minh huyền thoại đặc biệt là những người đã gắn bó từ lâu với tựa game này thì cái tên Riot Kaito hẳn là rất quen thuộc, anh chàng từng được biết đến như là một gương mặt đại diện cho Riot Games. Bằng tài năng của bản thân Kaito đã làm dậy sóng cộng đồng Liên minh huyền thoại và có được sự ái mộ của vô số người chơi. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu chi tiết Riot Kaito là ai?

Riot Kaito là ai?

Được đông đảo người chơi LOL biết đến vào năm 2016 khi được trở thành gương mặt gương mặt đại diện tại Việt Nam của nhà phát hành Liên minh huyền thoại Riot Games. Cái tên Riot Kaito đã trở nên vô cùng quen thuộc.

Tên thật của anh chàng là Khải và Riot Kaito là nickname trong game. Khi trở thành người đại diện Kaito có trọng trách là người hỗ trợ chính cho công đồng game thủ Liên minh huyền thoại tại mảnh đất hình chữ S.

Riot Kaito là ai?

Quan trọng hơn cả đó chính là anh có vai trò đặc biệt khi là người trực tiếp dẫn dắt của đội tuyển nước ta mỗi khi tham gia vào các giải đấu lớn của quốc tế do chính Riot Games mở như là CKTG LMHT mùa thứ 7 được tổ chức tại Barcelona hay như MSI.

Bằng sự nỗ lực cũng như tận tâm nhiệt huyết của mình anh đã làm rất tốt những nhiệm vụ mình được giao. Cũng chính vì thế mà đông đảo người chơi dành cho anh tình cảm mến mộ.

Vị trí đảm nhiệm 

Kaito đảm nhiệm khá nhiều nhiệm vụ nhưng anh đều linh hoạt hoàn thành. Kể đến như anh làm từ phiên dịch, việc sắp xếp nơi ăn ngủ nghỉ cho đội tuyển thủ LOL của Việt Nam chúng ta. Hay như cả việc liên lạc với ban tổ chức anh cũng có thể đảm nhiệm tốt.

Có thể nói rằng anh đã có những đóng góp không hề nhỏ cho sự thành công của Liên minh huyền thoại Việt Nam trên trường khu vực cũng như quốc tế trong suốt nhiệm kỳ của mình.

Anh luôn làm việc bằng cái tâm nghề nghiệp và luôn hãnh diện khi được là người dẫn dắt tuyển Việt Nam tham gia các giải đấu quốc tế. Tuy vậy một điều hết sức buồn là bất ngờ vào sau chung kết thế giới 2017; Riot Kaito công bố với người hâm mộ rằng anh sẽ rời khỏi Riot Games.

Đây là một tổn thất không hề nhỏ và cũng là một tin buồn cho người hâm mộ của anh. Và cũng là một tổn thất cho tuyển Việt Nam của chúng ta mỗi khi đi thi đấu ở đấu trường của quốc tế.

Xem thêm: Xin ân xá tài khoản LOL

Sự nghiệp đáng nể của Riot Kaito 

Những thành tựu để lại

Đầu năm 2016 anh đã đầu quân cho Riot Games và được chọn lựa trở thành gương mặt đại diện cho nhà phát hành Liên minh huyền thoại tại Việt Nam. Trong suốt quá trình làm hai năm của mình với vai trò hình ảnh đại diện anh đã giúp nhiều đội tuyển đi thi đấu trường thế giới của Liên minh huyền thoại.

Những thành tựu của Riot Kaito

Những thành công gặt hái được khi đảm nhận vai trò của anh là không thể phủ nhận được. Tên tuổi của anh cũng vì thế mà trở lên vô cùng thân quen trong giới Liên minh huyền thoại tại Việt Nam.

Với nhiệm vụ như là một người dẫn dắt; quản lý các đội tuyển của Liên minh huyền thoại Việt Nam mỗi khi có giải đấu châu lục hay quốc tế nào được tổ chức bởi Riot Games. Đặc biệt không thể không nhắc đến giải đấu MSI 2017 và Chung kết thế giới 2017. Tại đây GIGABYTE Marine 1 đội tuyển của Việt Nam đã có những màn thể hiện xuất sắc tuyệt đỉnh để lại trong lòng khán giả những ấn tượng sâu sắc.

Cũng qua đó mà đã để lại dấu ấn đậm sâu của Liên minh huyền thoại Việt Nam trên trường thế giới.

Sự rời đi khỏi Riot Games

Nhưng tới đầu năm 2017, Riot Kaito bất ngờ tuyên bố rằng anh sẽ rời khỏi Riot Games; điều này làm cho người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Ngay sau khi kết thúc giải CKTG 2017 anh đã rời khỏi Riot. Anh đã bộc bạch trên trang cá nhân của mình bằng một dòng trạng thái rất dài.

Tuy nhiên anh vẫn luôn một mực khẳng định rằng anh luôn là một người luôn trung thành đối với Esports cũng như với Liên minh huyền thoại. Và anh cũng hy vọng rằng trong tương lai nếu như có duyên nhất định anh sẽ trở lại với Esports.

Và mới đây nhất là tháng 10 năm 2019 thì giữa đội tuyển DAMWON và Lowkey Esport đã để lại ấn tượng cho người hâm mộ vô cùng sâu sắc. Cho dù phải thua trước DAMWON nhưng một ván thắng trước DAMWON cũng đã là một niềm kiêu hãnh cũng như tự hào của chúng ta.

Sự rời đi khỏi Riot Games

Bởi vì đội bạn là một đội thi đấu vô cùng mạnh mẽ. Và khi trận đấu kết thúc Riot Kaito đã có những lời khen dành cho những chàng trai LK ngay trên trang cá nhân của mình. Đây cũng là động thái đầu tiên của Kaito sau hơn 1 năm kể từ lúc chính thức rời Riot Games. 

Anh đã có những công lao đóng góp không hề nhỏ cho Liên minh huyền thoại Việt Nam. Anh đã để lại những dấu ấn vô cùng đậm nét trong lòng người hâm mộ của cộng đồng Liên minh Huyền thoại Việt Nam.

Đối với những người chơi LOL của Việt Nam thì mỗi khi nhắc đến cái tên Riot Kaito thì những dấu ấn đậm sâu không thể phai mờ. Tuy rằng đã là một khoảng thời gian dài từ khi Kaito rời khỏi Riot; nhưng mỗi khi có đội tuyển Việt Nam thi đấu trên trường quốc tế thì tên anh luôn được tôn vinh bằng sự quý mến, tôn trọng nhất.

Bài viết trên đây là những thông tin cụ thể về Riot Kaito là ai? Và những đóng góp cũng như sự nghiệp của anh ấy trong suốt quá trình đảm nhiệm vai trò người đại diện cho Riot Games. Mình hy vọng với bài viết được chia sẻ này các bạn đã có những thông tin hữu ích.

banner đăng ký