Đây là một tựa game thu hút rất nhiều người chơi tham gia hiện nay; Road Redemption thuộc thể loại game đua xe chiến đấu. Đến với game bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm cảm giác tốc độ tuyệt vời hơn bao giờ hết. Vấn đề tải game về máy luôn được rất nhiều người quan tâm. Với bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách tải Road Redemption Crack về máy nhé.

Giới thiệu qua về tựa game Road Redemption

Được ra mắt ngày 18/09/2014 bởi hàng loạt các nhà phát triển game uy tín như EQ Games, Pixel Dash Studio, Dark Seas Interactive và Mad Dog Game LLC. Game sẽ mang đến cho các bạn cảm giác đua xe vô cùng kịch tính mà cũng không mất đi được sự thú vị.

Đến với game bạn sẽ được nhập vai thành một thủ lĩnh của một băng đảng xã hội đen. Các bạn sẽ được tham gia vào những cuộc đua và tiêu diệt các tay đua thuộc các băng đảng khác. Một điều bạn cần phải lưu ý đó là ngoài việc phải đối phó với những đối thủ khác bạn cũng cần để ý đến những tay cảnh sát khó tính luôn sẵn sàng chào hỏi bạn bất cứ lúc nào.

tựa game Road Redemption

Một điều hết sức thú vị và đặc biệt là khi chơi game này còn có cho bạn một kho vũ khí hết sức đa dạng và phong phú. Từ những vũ khí đơn giản như là: gậy bóng chày, dao, rựa… Cho đến những vũ khí có sức sát thương rất lớn như súng ống, đạn dược.

Đặc biệt một điều đó là những nhiệm vụ của game vô cùng đa dạng: Combat Race, Convoy Assault, Escape from Enemy Territory,… Quả thực rằng khi đến với game, bạn sẽ là một tay đua cũng như là một tay săn đích thực. 

Hệ thống đồ họa 3D, kết hợp cùng âm thanh chuyên nghiệp, sinh động chắc chắn rằng sẽ đem lại cảm giác thú vị cho người chơi. Đây cũng là một trong những điều khiến game trở lên thú vị rất nhiều trong mắt đông đảo người chơi và thu hút rất nhiều người tham gia, dù cho đã được ra mắt được một thời gian dài rồi.

Cốt truyện của Road Redemption hấp dẫn

Cốt truyện của game là kể về quá trình dùng tốc độ để có thể trừng phạt những băng đảng xã hội. Phần lớn thời lượng sẽ chẳng ai có thời gian để nhận ra rằng game có cốt truyện riêng. Trước đây có tựa game là Roadrash chỉ tập trung vào phần đua xe thì giờ đây Road Redemption mang đến nhiều nội dung vào mỗi màn đua. Khi đến với Road Redemption bạn sẽ phải đi tiêu diệt nhiều đối thủ cũng như phá những chiếc xe theo nhiệm vụ được nhận.

Các nhiệm vụ được đưa ra một cách ngẫu nhiên và đều có theo những nhiệm vụ để hoàn thành mỗi chặng khác nhau. Tất cả sẽ đem đến cảm giác vô cùng thú vị cho bạn khi đến với Road Redemption.

Xem thêm: cách tải Poly Bridge Crack

Cấu hình để có thể tải Road Redemption Crack 

cách tải Road Redemption Crack

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows XP, Vista, Windows 7-8-10
 • Processor: 1.4 GHZ processor hoặc có thể nhanh hơn
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: DirectX 9 – compatible graphics card with at least 1.5GB of video memory
 • DirectX: Version 9.0
 • Storage: 1000MB bộ nhớ trong

Đây là cấu hình tối thiểu nếu như bạn muốn chơi Road Redemption Crack

Cấu hình yêu cầu

 • OS: Windows 7-8-10
 • Processor: 2 GHz processor hoặc có thể nhanh hơn
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: DirectX 9 – compatible graphics card with at least 2 GB of video memory
 • DirectX: Version 9.0
 • Storage: 2500 MB bộ nhớ trống.

Đây là có thể nói là cấu hình giúp bạn có thể chơi game một cách dễ dàng và mượt mà không bị giật lag. Bạn có thể chơi game ở chế độ max setting để cảm nhận trọn vẹn game.

Hướng dẫn bạn cách tải Road Redemption Crack một cách chi tiết

Dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn có thể tải được về máy của mình game Road Redemption Crack dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Tải game Road Redemption Crack và cài đặt game chi tiết cho bạn

cài đặt game

Khi đã tải được game từ link rồi thì các bạn cần thực hiện những bước này để có thể cài đặt được game:

 • Bước số 1: Bạn ấn vào link tải file 
 • Bước số 2: Bạn giải nén bằng phần mềm Winrar
 • Bước số 3: Bạn tiến hành khởi động file setup.exe để cài đặt
 • Bước số 4: Thực hiện các bước như đúng theo hướng dẫn. Khởi động game và thực hiện chơi thôi nào.

Với những thao tác vô cùng dễ dàng này là bạn đã có thể tải Road Redemption Crack về máy của mình rồi.

Một vài điều chú ý trước khi tải game Road Redemption Crack

Dưới đây sẽ là một vài chú ý mà các bạn cần phải thật chú ý trước lúc tải game: 

 • Kiểm tra thật kỹ cấu hình của máy tính bạn xem nó có đáp ứng được những yêu cầu của về cấu hình của Road Redemption như đã nêu ra ở bên trên.
 • Hãy kiểm tra thật kỹ dung lượng máy của bạn để đảm bảo chắc chắn rằng nó đủ khoảng trống để lưu trữ được game khi tải về máy.
 • Đảm bảo đường truyền mạng được ổn định khi bạn tải game về máy của bạn. Để tránh về những sự không mong muốn trong quá trình đang tải game.

Bài viết ngày hôm nay đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về cách tải Road Redemption Crack. Hy vọng rằng các bạn đã có cho mình được những thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

banner đăng ký