Những sản phẩm thuộc thể loại game sinh tồn rất được ưa chuộng hiện nay. Chúng ta có thể kể đến những cái tên như Fortnite, PUBG, Free Fire…Đây đều là những sản phẩm đã làm mưa làm gió trên thị trường.  Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mà bạn cần biết về Sausage Man. Một trò chơi thuộc thể loại sinh tồn có lối chơi vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó là các tính năng mà game thủ không thể bỏ qua. 

Sản phẩm này thuộc về XD Entertainment Pte Ltd. Những thiết kế của họ luôn có điểm “nhấn nhá” riêng mà không ai có thể bắt chước được. Người chơi sẽ làm quen với nhiều chế độ chơi khác nhau. Trong đó chế độ Sinh Tồn luôn thu hút được sự quan tâm của các game thủ. 

Sausage Man – Tiêu diệt và sinh tồn

Sản phẩm này có thể tạm dịch sang tiếng Việt là “người xúc xích”. Cái tên thôi cũng đã gợi cho bạn đọc một chút gì đó hài hước phải không. Bên trong sản phẩm này không chỉ là các nhân vật có hình một cây xúc xích mà cả thế giới của họ cũng vậy. 

Sausage Man
Sausage Man – Tiêu diệt và sinh tồn

Người chơi sẽ được làm quen với nhiều chế độ chơi khác nhau như đấu đội, đấu đơn và sinh tồn. Đương nhiên sẽ có các giới hạn về bản đồ cũng như số nhân vật mà bạn có thể chọn. Tuy nhiên bù lại bạn sẽ có một kho vũ khí đồ sộ và cũng không kém phần thú vị. 

Do thuộc thể loại game sinh tồn nên người chơi sẽ cần rất nhiều kỹ năng để có thể chiến thắng. Kỹ năng đầu tiên sẽ là sử dụng vũ khí, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau như súng lục, súng bắn tỉa, vũ khí thô sơ và lựu đạn. 

Ngoài ra, game còn trang bị cho người chơi một số vũ khí độc đáo như Cung Tên. Bạn có thể dùng loại vũ khí này cho giao chiến tầm gần. Khác với các tựa game như PUBG bạn sẽ không cần phải canh độ “rơi” của đạn. Đường đạn sẽ đi thẳng đến mục tiêu của người chơi. 

Bên cạnh đó, khi đến với Sausage Man bạn còn được trải nghiệm nhiều skin độc lạ mang đến chất “người xúc xích”.  Không nhất thiết phải nạp tiền thì bạn mới có thể sở hữu các trang bị này. Tham gia sự kiện sẽ là một cách hay để bạn nhanh chóng có được các trang phục bá đạo từ XD Entertainment Pte Ltd. 

Xem thêm: Nexomon Extinction – Đồ họa 3D, lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn

Tìm hiểu về cách chơi của Sausage Man

Mở đầu mọi trận đấu bạn sẽ được sinh ra hoặc hồi sinh tại Spawn Island. Vị trí này là nơi bạn có thể chọn vũ khí cũng như chuẩn bị đạn dược để tham chiến. Trong chế độ đấu đội bạn còn phải bảo vệ Cờ Hiệu của mình tránh đối phương lẻn vào cướp mất. 

Khi đã chuẩn bị mọi thứ cho trận đấu của mình người chơi sẽ được đưa đến chiến trường. Đây sẽ là nơi bạn tác chiến cùng với những người chơi khác hoặc chơi đơn lẻ. Chiến Trường sẽ không cố định mà thay đổi tùy theo lựa chọn ban đầu của bạn. 

cách chơi của Sausage Man
Tìm hiểu về cách chơi của Sausage Man

Điểm hay ở Sausage Man đó là bạn không thể biết được đâu sẽ là nơi mà bạn hồi sinh. Do đó mỗi người chơi cần trang bị cho mình những kiến thức về địa hình chiến trận cũng như các vũ khí phù hợp. 

Bạn không thể dùng các khẩu súng tầm xa bắn tỉa cho các map quá nhỏ. Ngược lại, bạn cũng không thể dùng các khẩu súng cỡ nhỏ để giao chiến trong địa hình rộng. Lựa chọn vũ khí phù hợp sẽ giúp bạn có được nhiều lợi thế khi giao chiến hơn. 

Người chơi còn cần chú ý đến các yếu tố như môi trường và trang bị để có thể chiến thắng dễ dàng hơn. Một trong số đó chính là phương tiện di chuyển. Lời khuyên là đừng nên lạm dụng các phương tiện này để tránh tạo ra tiếng ồn thu hút các đôi thủ khác. Bạn sẽ nhanh chóng trở thành mục tiêu cho những người chơi khác đấy. 

Lời khuyên cho game thủ của Sausage Man

chú ý khi chơi game
Lời khuyên cho game thủ của Sausage Man
  • Nếu là một người mới chơi bạn nên tham gia đấu đội để vừa chơi vừa học hỏi thêm kỹ năng hay. Đấu đơn sẽ phù hợp hơn đối với người chơi đã có chút kinh nghiệm trên chiến trường. 
  • Luôn trang bị một cây súng lục hoặc vũ khí thô sơ bên mình. Bạn sẽ không thể biết được khi nào mình cần đến sự hỗ trợ của các loại vũ khí này đâu. 
  • Trải nghiệm trên điện thoại luôn mượt hơn vì vốn tựa game này dành cho game thủ trên mobile. Bạn nên chơi trên điện thoại để có được những trận đấu hiệu quả nhất. 
  • Luôn mang theo các vật phẩm thiết yếu như MedKit, Bandage, Nước Tăng Lực để hồi phục trong suốt trận đấu. Hơn máu đối thủ là yếu tố giúp bạn nắm chắc phần thắng hơn. 
  • Di chuyển dựa trên địa hình tránh rơi vào các vùng trũng. Bạn sẽ là “bữa ăn ngon” dành cho các game thủ khác đấy. 

Tạm kết 

Sausage Man mang đậm nét riêng của dòng game sinh tồn. Hình ảnh vui nhộn giúp sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau. 

Bạn có thể tải và trải nghiệm miễn phí trò chơi này trên PC và cả thiết bị di động. Những trận đấu sẽ diễn ra rất nhanh do đó hãy luyện tập trước khi tham chiến nhé. 

Xem thêm: One Piece Burning Will – Cuộc chiến giành lấy ngôi vị Vua Biển Cả

 

banner đăng ký