Zyuden Sentai Kyoryuger chính là tên của bộ phim siêu nhân này. Cốt truyện hay, hình ảnh và hiệu ứng bắt mắt. Bên cạnh đó là vô số những tình tiết khiến người xem phải nhập tâm vào bộ phim. 

Tác phẩm này thuộc về Toei Company, đây là một hãng phim chuyên làm về siêu nhân và anh hùng. Những bộ phim khác của họ có thể kể đến là Kamen Rider Amazons. Chủ đề vẫn là siêu nhân nhưng bối cảnh liên quan đến thời hiện đại. 

Đối với Siêu Nhân Điện Long đó lại là thời tiền sử với sự xuất hiện của các con khủng long to lớn. Tồn tại song song với các siêu nhân là những ác nhân với hình thù kỳ quái. Họ cũng chính là mối nguy hại có thể ảnh hưởng đến sự sống của nhiều cá thể trên trái đất. Bên dưới sẽ là các thông tin thú vị về bộ phim này!

Siêu Nhân Điện Long – Cuộc chiến thời tiền sử

Bộ phim này được ra mắt vào năm 2013 tính đến nay đã hơn 8 năm xuất hiện. Phim được chiếu trong một khung giờ đặc biệt của Nhật Bản có tên là Super Hero Time. Đây cũng chính là lúc mà các sản phẩm về siêu nhân khác được công chiếu. 

Xem thêm: Ngự Thần Sư VTC – Game phong cách Nhật Bản độc đáo 

Siêu Nhân Điện Long
Siêu Nhân Điện Long – Cuộc chiến thời tiền sử

Thông thường thì mỗi tập của phim sẽ có chiều dài 30 phút. Nội dung chủ yếu là những cuộc chiến mà biệt đội Điện Long cần phải đối mặt. Họ cũng có được sự giúp đỡ từ các siêu chiến binh khủng long được gọi là Thú Điện Long. 

Những siêu thú này đã tồn tại rất lâu và đồng hành cũng những chiến binh của chúng ta trải qua nhiều trận chiến. Để có được lòng tin và sự tôn trọng của chúng thì các siêu nhân cũng phải chứng minh khả năng của mình. Lòng dũng cảm và ý chí chiến đấu chính là điều kiện đầu tiên. 

Chiến đấu cùng với những siêu nhân chính là các Guardians. Tổng cộng đã có 13 người trong số bọn họ xuất hiện. Vẫn chưa thể xác định được có bao nhiêu Siêu Thú Điện Long và bao nhiêu Hộ Thần trong phim. Bạn có thể sẽ nghe đến các Great Land Devil Gadoma. Chính chúng là những kẻ đã giết các Siêu Thần Thú. Và cũng chính thế lực này đang một lần nữa tìm cách tận diệt khủng long và bá chủ thế giới. 

Nhìn chung có thể thấy được đây là một bộ phim được đầu tư tốt về mặt cốt truyện. Các nhân vật trong phim cũng có được thân phận và tiểu sử rõ ràng. Theo tôi thì đây chính là điểm tạo nên sự hấp dẫn của phim. 

Các nhân vật trong Siêu Nhân Điện Long

Nhóm Điện Long chính

Siêu nhân đỏ Daigo sẽ là cái tên đầu tiên mà bạn cần biết. Anh chính là đội trưởng và cũng là người dũng cảm nhất trong số những chiến binh Điện Long. Người này luôn tin vào ý chí chiến đấu của bản thân và đồng đội. Có thể thấy các siêu thú cũng nhận biết được tố chất ở Daigo, một người lãnh đạo tài ba.  

Xem thêm: Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile – Xứng danh game đồ họa khủng 

nhóm nhân vật chính
Nhóm Điện Long chính

Siêu nhân đen Yorkland, chiến hữu của anh chính là Parasagun. Nhân vật này cũng là một người rất dũng cảm. Thêm vào đó chính là ngoại hình ưa nhìn khiến cho không ít các fan xúc động khi anh xuất hiện. 

Siêu nhân xanh Nobuharu, anh là một người rất biết quan tâm người khác. Em gái của anh chính là ví dụ cho việc anh chàng này chỉ tập trung chăm sóc cho mọi người. Bản thân anh cũng có một chiến hữu riêng luôn đồng hành đó là Stegotchi. 

Tiếp đến sẽ là siêu nhân xanh lá Souji. Cậu bạn trẻ này có được cho mình một tấm lòng vị tha. Trong các trận chiến cậu thường là người khuyên can các ác nhân. Mặc dù chúng là đối thủ nhưng cậu ta không bao giờ xem chúng là kẻ thù. Đây là một điểm tốt nhưng cũng là điểm yếu của cậu, quá dễ mềm lòng. 

Siêu nhân nữ Yuzuki, đây là Điện Long nữ duy nhất của đội. Tuy cô là một tiểu thư danh giá nhưng phong cách và khí thế hoàn toàn khác với những gì bạn có thể tưởng tượng. Cô gái này yếu thích chiến đấu chống lại những kẻ hay bắt nạt người khác. Đồng thời cô cũng là một chiến binh thông minh luôn có chiến thuật giao chiến hiệu quả. 

Nhóm Điện Long phụ

Ngoài các nhân vật chính trên thì chúng ta còn có những cái tên như: 

Nhóm Điện Long phụ
Nhóm Điện Long phụ
  • Siêu nhân xám Tessai: một bậc thầy về binh khí và cũng là một võ sư kungfu từ Trung Hoa. 
  • Siêu nhân xanh ngọc Ramires: nếu chẳng may ăn phải một búa của chiến binh này thì thật khó bề sống sót. 
  • Siêu nhân tím Ulshade: ông chính là người đã thiết kế ra Gaburevovler. Đây cũng là một trong các chiến binh đầu tiên làm quen với Siêu Thú Điện Long. 
  • Siêu nhân bạc Torin: người này khá bí ẩn và các thông tin về ông không phong phú. Nhưng chiến binh song hành cùng với ông chính là siêu thú Bragigas. 

Tạm kết 

Siêu Nhân Điện Long là một bộ phim hay mà bạn không nên bỏ qua. Bộ phim này hiện vẫn tiếp tục ra thêm tập mới với nhiều tình tiết hấp dẫn hơn nữa. Các cuộc chiến giữa Siêu Điện Long và ác nhân từ Great Land Devil Gadoma vẫn sẽ tiếp diễn. Chúc bạn xem phim vui vẻ và hãy để lại cảm nghĩ của bạn về bộ phim này nhé. 

banner đăng ký