Bộ anime và phim Pokemon chắc đã không còn xa lạ gì với các bạn. Bên trong tác phẩm Nhật Bản này chính là những siêu thú mạnh mẽ. Mỗi siêu thú đều sở hữu cho mình các đặc tính và kỹ năng riêng. 

Nhiệm vụ của người chơi Siêu Thần Thú Mobile chính là huấn luyện những con pet của mình. Bên cạnh đó họ còn cần xây dựng các mối quan hệ với các siêu thú này. Đây chính là điểm thiết yếu để có thể phát huy hết sức mạnh của các siêu linh thú. Ngoài ra, khi tham gia vào sản phẩm game này bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng. Đây chính là ưu đãi mà hầu hết các trò chơi do hãng Gosu phát triển đều có được. 

Siêu Thần Thú Mobile – Lựa chọn tuyệt vời

Mẫu game này sẽ được liệt vào danh sách các trò chơi theo dạng thẻ bài và đánh theo lượt. Người chơi sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mình để có được một đội hình đẹp. Nhiệm vụ chính của bạn chủ yếu sẽ là luyện thú và giúp chúng tiến hóa. 

Sản phẩm này được phát triển bởi hàng Gosu. Đây là một trong những hãng có kinh nghiệm thiết kế game thẻ bài. Họ cũng là đơn vị đã cho ra lò trò chơi kiếm hiệp mang tên Cửu Âm Chân Kinh. Có thể nói những sản phẩm này đã tạo nên một thế giới mới cho người chơi.

Siêu Thần Thú Mobile
Siêu Thần Thú Mobile – Lựa chọn tuyệt vời

Khác với những sản phẩm khác người chơi sẽ trải nghiệm tựa game này theo dạng màn hình dọc. Đây là một điểm được đánh giá cao khi bạn không cần phải thoát ra màn hình chính mỗi lúc nhận tin nhắn từ bạn bè. 

Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ có được một con game mượt mà hơn. Do hầu hết các chi tiết đã được tinh giảm để tăng FPS khi trải nghiệm trò chơi. Cuối cùng là hình ảnh và âm thanh được chau chuốt tỉ mỉ. Tất cả những điều này đã làm nên sự thành công như hiện nay của Siêu Thần Thú. 

Xem thêm: Legend Hunter – Thợ săn quá thú huyền thoại

Hướng dẫn cách chơi Siêu Thần Thú Mobile

Đầu tiên người chơi sẽ được khởi động game với 6 siêu thú cơ bản. Bạn không thể tùy chọn những Pokemon này và đây là đội hình mặc định cho mọi người. Khi bắt đầu chiến đấu bạn có thể sắp xếp lại đội hình sao cho phù hợp nhất. 

Lời khuyên vẫn là giấu những ác chủ bài cho khúc cuối cùng của trận đấu. Những chiến binh này sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội thắng hơn. Còn tùy vào cách bạn sắp xếp cũng như tập luyện cho siêu thú của mình.  

Khi đã có đội hình và chiến thuật cho riêng mình bạn cần tìm hiểu về các Pokemon. Mỗi con sẽ sở hữu cho mình các ưu và nhược điểm riêng. Để có được trận đấu thành công bạn cũng cần chú ý đến hệ loại của từng siêu thú.  

 cách chơi Siêu Thần Thú Mobile
Hướng dẫn cách chơi Siêu Thần Thú Mobile

Như người chơi đã biết thì sẽ có các hệ cơ bản như Lửa, Nước. Băng, Sấm, Gió, Đất, Mộc…Mỗi hệ sẽ mang đến cho bạn các chiêu thức cũng như ưu điểm địa hình khác nhau. Sẽ có một mục miêu tả về từng siêu thú để bạn hiểu thêm về chúng trong game.  

Khi bạn tham gia vào các trận đấu, thắng cuộc bạn sẽ nhận được EXP, tiền và Pokemon mới. Nếu thua trận bạn sẽ không mất gì cả nhưng sẽ tụt hạng nếu đấu online. Do đó trước khi bắt đầu đấu Hạng hãy chắc chắn là những linh thú của mình đã sẵn sàng. 

Một điểm nữa mà bạn nên chú ý về cách chơi đó là kết bạn. Hãy làm quen và xây dựng cộng đồng cho riêng mình. Chính cộng đồng này sẽ giúp bạn chiến thắng những trận đấu khó như Phụ Bản và Đấu Hạng. 

Những điểm mới của Siêu Thần Thú Mobile

điểm mới của game
Những điểm mới của Siêu Thần Thú Mobile
  • Hằng tuần Guild sẽ cập nhật để người chơi có thể tham chiến và nhận quà. Bạn đường nên bỏ qua cơ hội nhận được nhiều quà hấp dẫn từ máy chủ nhé. 
  • Người chơi hoàn toàn có thể chơi offline nếu muốn. Tính năng này cho phép bạn có thể luyện tập mọi lúc mọi nơi. Những các siêu thú sẽ không được tăng cấp, bạn cũng sẽ không có thể tiền khi chơi chế độ này. 
  • Chế độ đấu Boss khá khó tuy nhiên phần thưởng mà nó đem lại là hoàn toàn xứng đáng. Do đó hãy tham gia tính năng mới này nếu bạn có thêm nhiều vật phẩm và Pokemon quý hiếm nữa. 
  • Mỗi thần thú sẽ có những Đặc Tính ẩn. Do đó người chơi nên tìm cách thức tỉnh các mục này. Trận chiến của bạn sẽ hướng theo một chiều khác nếu có được những kỹ năng đó. 
  • Bạn có thể tham gia một chế độ mới đó là đấu liên sever. Tính năng này sẽ được mở khi bạn đạt được một mốc điểm số bất định. Khi tham gia bạn sẽ có cơ hội tìm thấy các đối thủ xứng tầm. Chế độ trên khá phức tạp nên hãy tập luyện trước khi tham chiến nhé!

Tạm kết 

Siêu Thần Thú Mobile không chỉ là một game thẻ bài thông thường. Sản phẩm này sẽ còn mang đến cho bạn nhiều thứ hơn. Có thể kể đến là một nơi để bạn tìm thấy những người cùng sở thích sưu tầm Pokemon. Hơn nữa là một người bạn để cùng mình phủ bỏ tất cả ưu phiền sau một ngày vất vả. Đây chính là mục đích mà nhà game Gosu hướng đến.

banner đăng ký