Hiện tại, The Sims 5 đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Tựa game này có gì thú vị mà có nhiều người tham gia, chờ đợi phiên bản mới tới vậy? Theo dõi bài viết sau để cập nhập những thông tin mới nhất, chính xác nhất về trò chơi này. 

The Sims 5 đang được tiếp tục xây dựng

Tháng 4/2020 tựa game The Sims đã tổ chức sự kiện mừng 20 năm tuổi. Đây là trò chơi mô phỏng cuộc sống thu hút sự quan tâm, yêu thích của nhiều người thời gian qua. Bên cạnh 4 phần chính thì tựa game cũng có nhiều phiên bản mở rộng. Để phát triển thế giới của The Sims hơn. 

Ở phiên bản thứ 4 của tựa game này ra mắt từ 2014 và đem đến doanh thu là 1 tỉ USD cho nhà sản xuất. Điều này đủ thấy độ hot của tựa game này như thế nào. Do đó bất kỳ một fan hâm mộ nào của game này cũng trông ngóng phiên bản thứ 5.

Chủ tịch của công ty này khẳng định rằng phần 5 của game đang được tiếp tục xây dựng và phát triển. Tuy nhiên nó chỉ mới ở giai đoạn ý tưởng vì vậy việc bắt tay xây dựng để trở thành sản phẩm thật còn mát rất nhiều thời gian. 

Tuy vậy CEO Andrew WIlson cũng hé lộ rằng phần tiếp theo của game này sẽ cho phép người chơi có thể chơi online; hỗ trợ Cross-play nhiều hệ máy và lưu trữ đám mây. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể chuyển dữ liệu cho nhau một cách dễ dàng.

The Sims 5

Một số tính năng mà người chơi mong đợi có ở phiên bản the sims 5

Với những chia sẻ mới nhất từ nhà phát hành thì The Sims 5 sẽ có nhiều tính năng mà người chơi mong đợi. Đây hứa hẹn sẽ là sự kết hợp của tất cả các phiên bản với nhau; tạo nên một trò chơi hoàn hảo. Dưới đây là một số tính năng nổi bật bạn có thể tham khảo. 

Các loại phương tiện được đa dạng

Trong quá trình tham gia chơi phần lớn người chơi đều muốn có thêm nhiều phương tiện để quá trình di chuyển, đi lại trở nên thuận tiện hơn. Và các phương tiện ở đây sẽ được trang bị phong phú hơn về thể loại cũng như hình thức, thiết kế và màu sắc. 

Trong các phiên bản cũ thì chỉ có các loại xe đạp, xe máy và xe hơi. Tuy nhiên người chơi hy vọng rằng trong phiên bản mới sẽ có thêm các loại phương tiện hiện đại khác như máy bay, xe lửa, tàu ngầm để di chuyển. Đồng thời là các phương tiện di chuyển theo các mức tuổi như ván trượt, giày patin, hay các phương tiện cho người già. 

Các kiểu tóc được đa dạng hơn

Các kiểu tóc trong phiên bản cũ vẫn còn tồn tại được nhiều hạn chế và không đa dạng. Mặc dù vẫn có những kiểu tóc hay màu tóc để người chơi lựa chọn nhưng nó lại thiếu sự tự nhiên cũng như không có tính sáng tạo. Người chơi đều mong muốn rằng sự ra đời của phiên bản mới sẽ khắc phục được điều này. 

Xem thêm: Cách cài đặt Poly Bridge crack

Những em bé được xuất hiện trở lại

Ở phần 4 nhà sản xuất đã loại bỏ nhóm tuổi chập chững tập đi. Điều này làm cho nhiều người chơi cảm thấy khá khó chịu cũng như làm mất đi sự tự nhiên của trò chơi. Với phiên bản mới thì người chơi mong rằng sẽ có sự xuất hiện trở lại của các em bé này.

Những em bé được xuất hiện trở lại

Thiết kế đa dạng, sinh động, chân thật hơn

Các phiên bản trước có sự xuất hiện của các bé thì trông không tự nhiên và giống như những con búp bê. Các chuyển động của các em bé đầu khá cứng, không thể hiện được các biểu cảm trên khuôn mặt. Với sự ra đời của phiên bản mới thì phần thắng lớn người chơi hy vọng có thể thay đổi chi tiết này.

Các em bé sẽ tự nhiên hơn, chân tay linh hoạt hơn. Có đa dạng các biểu cảm và đặc biệt là có thể tương tác hơn với người chơi. 

Sự xuất hiện của các loại thú nuôi

Nếu phiên bản mới có sự xuất hiện của các loại thú nuôi cũng sẽ hấp dẫn và thu hút hơn nhiều. Thực tế cho thấy trong cuộc sống của con người, vật nuôi cũng góp phần rất quan trọng. Bởi nó giống như người bạn, người thân trong gia đình. 

Sự thay đổi của các mùa cũng như cải tiến bản đồ thành phố

Trong game nếu có sự thay đổi của mùa thì đặc biệt rất thú vị; cũng như tăng thêm sự tự nhiên và cảm giác chân thật. Cùng với đổi trong hệ thống bản đồ, người chơi sẽ có được những trải nghiệm thú vị hơn và tăng thêm tính hấp dẫn của trò chơi này. 

The Sims 5 sẽ có ở trên hệ máy nào?

Với ý tưởng của thế hệ mới nên nhiều nền tảng đưa ra suy đoán về hệ máy mà tựa game này xuất hiện. Mặc dù PC là nơi mà những phần game trước đó được hình thành; thế nhưng với việc The Sims có trên các console sẽ có đông đảo người chơi tham gia hơn. Sức hút của game này cũng từ đó cao hơn và đặc biệt mức độ phủ sóng cũng sẽ lớn hơn. Dĩ nhiên doanh thu mà nhà phát hành có được sẽ lớn hơn. 

Những console của thế hệ mới bao gồm Playstation 5 và Xbox Series. Vì vậy mà có khả năng tựa game này sẽ được góp mặt ở cả hai dòng máy này giống với phiên bản thứ 4 đã có mặt trên cả Xbox One và PS4. Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa rõ Nintendo sẽ có dự định gì cho thế hệ máy kế tục của sản phẩm này. Thế nhưng nếu tin đồn về bản Switch Pro chính xác thì các tín đồ game sẽ có được những trải nghiệm rất thú vị.

 The Sims 5 sẽ có ở trên hệ máy nào?

The Sims 5 ra mắt khi nào?

Đây là thông tin mà rất nhiều người quan tâm. Hiện nay chưa có thông tin chính xác về thời điểm ra mắt của tựa game này. Đặc biệt là khi dự án có vẻ như đang trong thời kỳ ý tưởng và mới bắt đầu được triển khai khi xây dựng và phát triển. Vì vậy rất khó để biết được cụ thể bao giờ thì game này sẽ được trình làng cho game thủ. 

Ở quá khứ có thể thấy phần 1 và 2 của game cách nhau 5 năm. Phần 2 và 3 cũng cách nhau 5 năm. Kế đó phần 3 và 4 cũng có thời gian là 5 năm. Vì vậy nếu đúng theo chu kỳ thì phần 5 được ra mắt vào năm 2019. Tuy nhiên điều đó đã không xuất hiện, nó đã phá vỡ chu kỳ thời gian 5 năm một phiên phản của game. Chắc hẳn với thời gian chuẩn bị, lên ý tưởng và sản xuất dài sẽ đem đến sự bùng nổ lớn trong phiên bản này. 

Xét về Playstation 4 và Xbox One thì cả hai đều đã có tuổi đời gần 10 năm. Cả hai hệ máy nối tiếp cũng đã được ra mắt. Nếu như những phần trước của game phải mất 4-5 năm để hoàn thành thì việc xây dựng phần 5 của The Sims trên hệ máy mới có thể khiến người hâm mộ chờ đợi đến năm 2023 hoặc 2024. Song đây vẫn chỉ là dự đoán chứ chưa có được thông tin chính thức nào. 

Lời kết

Trên đây là thông tin chi tiết về việc ra mắt của The Sims 5 – tựa game đời sống được nhiều người yêu thích. Phiên bản thứ 5 của game này hứa hẹn sẽ đem đến sự bùng nổ lớn cho người chơi. Vì vậy hãy theo dõi và chờ đợi để có được trải nghiệm thú vị nhé. 

banner đăng ký