Nếu nói đến những sản phẩm game nhập vai thể loại kiếm hiệp của năm 2020. Chúng ta cần điểm qua những cái tên như Tuyệt Kiếm Cổ Phong, Phong Khởi Trường An hay Thiên Ngoại Giang Hồ. Đây đều là những cái tên đang rất được chú ý bởi cộng đồng game Việt. 

Những trò chơi này mang đến cho các game thủ một thế giới mở rộng lớn. Người chơi cần tạo dựng cho mình một cơ ngơi hoành tráng. Sẽ có rất nhiều khó khăn mà bạn cần phải vượt qua. Giới giang hồ hiểm ác đi kèm với những mưu mô chính trị. Liệu bạn đã sẵn sàng để tiến vào thế giới này chưa. Cùng Tải Kubet xem sản phẩm mới này có thể mang đến cho bạn một thế giới ra sao nhé. 

Thiên Ngoại Giang Hồ – Độc cô cầu bại

Nếu là một fan trung thành của các tựa game kiếm hiệp chắc chắn bạn sẽ biết đến nhà phát hành Gz Ewan. Hãng này thường cho ra các sản phẩm game độc nhất về lối chơi và hoàn thiện về cốt truyện. 

Vào tháng 9 vừa qua nhà phát hành đã có nhiều cập nhật mới thú vị dành cho người chơi. Có thể kể đến các chế độ mới như:

Thiên Ngoại Giang Hồ
Thiên Ngoại Giang Hồ – Độc cô cầu bại
  • Phong Hỏa Tống Kim: người chơi sẽ tham gia các trận đấu PvP để tìm ra kẻ mạnh nhất trong thiên hạ. 
  • Dã Ngoại Săn Boss: những vật phẩm mà bạn có thể có được trong chế độ này là vô cùng hấp dẫn. 
  • Phu Thê Kết Tóc: bạn không chỉ có thể chiến đấu trong sản phẩm này. Đã có rất nhiều mối lương duyên được tác hợp ngay trong game.  

Trò chơi trên liên quan đến một thế giới mở nơi mà các anh hùng hào kiệt cùng nhau tranh tài. Họ cần đạt được những thành tựu nhất định để có thể sống sót trong thế giới này. Bạn sẽ không ngừng chiến đấu với nhiều mối nguy khác nhau để trụ vững trong game. 

Những sản phẩm thuộc dòng game MMO luôn có được một cốt truyện đầy đủ. Đối với Thiên Ngoại Giang Hồ cũng không phải là điều ngoại lệ. Bên cạnh đó bạn còn được làm quen với hệ thống nhân vật độc nhất. 

Không như các sản phẩm khác, trò chơi này chủ yếu tập trung vào bốn hệ chính. Mỗi hệ sẽ có các đại diện môn phái khác nhau. Mỗi môn phái lại mang đến các sở trường, điểm mạnh yếu và chiêu thức riêng biệt. Tham khảo mục tiếp theo để biết cụ thể hơn về thông tin này. 

Xem thêm: Phong Khởi Trường An – Tứ Đại Môn Phái xưng bá thiên hạ

Hệ thống nhân vật Thiên Ngoại Giang Hồ

hệ thống nhân vật
Hệ thống nhân vật Thiên Ngoại Giang Hồ

Tứ Hoàng Khắc Chế của chúng ta sẽ bao gồm các hệ và môn phái sau đây. Họ đều là các môn phái mạnh và có cho mình những ưu và khuyết điểm riêng. Người chơi nên chọn lựa một cách cẩn thận để có được hiệu quả chiến đấu tốt nhất. 

  • Hệ Băng (Hoa Sơn): đây là môn phái đầu tiên trong bộ tứ Môn Phái của chúng ta. Tuy nhiên họ không phải là môn phái mạnh nhất. Chiêu thức của đại môn phái này chủ yếu là cận chiến. Tuy nhiên so với những cái tên còn lại thì họ có tốc độ tung chiêu nhanh hơn. Thêm vào đó, Hoa Sơn còn sở hữu các Pháp Bảo đặc biệt mạnh. 
  • Hệ Hỏa (Dương Gia): vũ khí chủ yếu mà môn phái này sử dụng là Song Thương. So với những đại giáo phái còn lại thì họ nhanh hơn và “trâu hơn”. Bạn nên lựa chọn các nhân vật thuộc phái này nếu muốn có được một trận chiến mãn nhãn. 
  • Hệ Độc (Thúy Yên): chiêu thức của các môn đệ thuộc giáo phái này rất uyển chuyển. Bạn có thể tùy biến theo từng trường hợp để có được hiệu quả giao chiến tốt nhất. Bên cạnh đó, Thúy Yên còn sở hữu bộ trang bị độc đáo như Thiết Phiến hay Cầm. Đừng xem thường môn phái này, họ có vai trò vô cùng quan trọng trong những trận săn boss sever đấy. 
  • Hệ Lôi (Thiên Vương): đây chính là môn phái có khả năng cận chiến hiệu quả nhất. So với các môn phái khác thì môn đệ của họ luôn có độ chống chịu tốt. Kèm theo đó chính là tốc độ và sức mạnh không thể cản phá của Thiên Vương Tướng. 

Lời khuyên dành cho game thủ

Xem thêm: Vân Thành Chi Ca – Tựa game Cloud Song nhập vai độc đáo 

lời khuyên cho game thủ
Lời khuyên dành cho game thủ:

Hãy lựa chọn cho mình một nhân vật thuộc Tứ Đại Môn Phái trên. Lưu ý về tương sinh tương khắc để các chiêu thức của bạn hiệu quả nhất. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến thuộc tính của trang bị mà mình đang mang. Từng chi tiết nhỏ có thể mang đến cho bạn một chiến thắng quyết định. 

Chiến Trường Tống Kim sẽ là nơi mà bạn thể hiện các kỹ năng của mình. Đây cũng đồng thời là cơ hội để bạn và các huynh đệ đồng môn tìm kiếm nhiều trang bị hiếm hơn. Một điểm nữa mà bạn nên chú ý trong trò chơi này là các sự kiện. Do game đã có sever dành cho người chơi Việt Nam nên sự kiện sẽ được thông báo đến người chơi. Đừng bỏ lỡ cơ hội nào để có được lực chiến cao hơn nhé!

Tạm kết 

Thiên Ngoại Giang Hồ mang đến không chỉ một mà còn nhiều điểm mới hấp dẫn cho người chơi. Chỉ cần đến với game là bạn đã mở ra một thế giới rộng lớn, bao la hơn nhiều rồi. Cùng tham gia vào sản phẩm năm 2020 này và tìm ra Bá Chủ Thiên Hạ nhé. Chúc bạn may mắn và có được danh hiệu mình mong muốn. 

banner đăng ký