Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tựa game thuộc dòng nhập vai được ra mắt. Mỗi trò chơi đều mang đến cho các gamer những trải nghiệm khác nhau. Riêng đối với Thục Sơn Kỳ Hiệp đó là một thế giới mở. 

Bên trong thế giới này bạn sẽ được làm quen và chiến đấu với rất nhiều anh hùng hào kiệt. Nhiệm vụ chính của bạn là hoàn thành các trọng trách được giao phó. Thông qua hệ thống nhiệm vụ bạn sẽ nhanh chóng thăng cấp, phát triển uy danh và lực chiến. 

Còn rất nhiều thông tin mới về sản phẩm này mà bạn có thể chưa điểm qua. Cùng KU BET theo dõi các mục sau để biết chi tiết hơn về tựa game online này. 

Thục Sơn Kỳ Hiệp – Game MMORPG

Trong tất cả các thể loại hiện nay thì Massively Multiplayer Online Role-Playing Game chính là thể loại được yêu thích nhất. Trò chơi này kết hợp tất cả những ưu điểm của game nhập vai. Kết hợp với đó là những điểm hấp dẫn của một web game. Người chơi có thể tham gia trực tiếp trên trang chủ hoặc có thể tải game về để trải nghiệm. 

Thục Sơn Kỳ Hiệp
Thục Sơn Kỳ Hiệp – Game MMORPG

Game MMORPG chủ yếu giúp bạn làm quen với một xã hội kiếm hiệp thu nhỏ. Trong một số sản phẩm khác của Sohagame thì đó là xã hội tương lai, hiện đại. Để tồn tại người chơi cần trở nên mạnh mẽ hơn trước khi bị loại trừ. 

Bên trong các sản phẩm thuộc thể loại này còn là những mưu đồ, toan tính giang hồ. Nếu quá ngây thơ bạn có thể sẽ không thể tồn tại lâu trong thế giới này. Đó cũng lý do có thêm sự tồn tại của môn phái, băng nhóm trong trò chơi. 

Xem thêm: Đấu Thần Kỷ Nguyên – Đồ họa 3D PK hấp dẫn

Đánh giá thiết kế game 

Thục Sơn Kỳ Hiệp cho phép bạn lựa chọn nhiều vai trò khác nhau. Mỗi vai trò cũng như môn phái sẽ mang đến bộ kỹ năng riêng. Tính đến thời điểm hiện tại thì sản phẩm này đang có 8 môn phái chính cùng 16 bảo vật trấn phái. 

Thường thì các trò chơi được phát triển bởi nhà làm game Việt sẽ không được đánh giá cao. Tuy nhiên tựa game này đã khiến ai cũng phải thán phục. Nhất là đối với thiết kế hình ảnh, lối chơi cũng như cốt truyện. 

Vốn ban đầu được thiết kế cho người chơi trên máy tính. Về sau thì sản phẩm này mới được phát triển để chơi trên điện thoại. Có được sự ủng hộ với 100 triệu lượt người đăng ký. Sản phẩm này sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Đây cũng là tựa game đã dành được những hạng mục hàng đầu khi nói về Mobile Game online tại Trung Quốc. Một số quốc gia như Đài Loan, Hàn Quốc, Brazil hay Việt Nam cũng mong chờ sự xuất hiện của tựa game này. 

Cách chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp

Cách chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp
Cách chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp

Như đã đề cập từ trước game sẽ cung cấp cho bạn 8 môn phái. Mỗi môn phái sẽ có 2 bảo vật trấn phái. Người chơi sẽ có cơ hội lãnh bảo vật này nếu hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao. Dưới sự bảo bang của môn phái bạn sẽ an toàn hơn trên giang hồ. 

Những môn phái như Thiếu Lâm thường được lựa chọn nhiều do độ mạnh mẽ và cứng cỏi trong giao chiến. Riêng Côn Lôn lại có các combo chiêu cực kỳ bá đạo. Bạn có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách của mình. 

Các hệ thường gặp bên trong trò chơi là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi một hệ sẽ mang đến cho người chơi một ưu và nhược điểm khác nhau. Bạn cũng cận tận dụng các điểm tương sinh tương khắc này để tạo lợi thế khi giao chiến với kẻ địch. 

Do được “chăm sóc” bởi công nghệ Nano Unity 3D nên chất lượng hình ảnh của game vô cùng mượt mà. Thêm vào đó chính là hiệu ứng âm thanh, tương tác giữa người và cảnh. Tất cả những yếu tố trên sẽ tạo ra một thế giới tràn ngập màu sắc cho bạn và đồng đội. 

Điểm mới trong Thục Sơn Kỳ Hiệp

Xem thêm: Kho Báu Hải Tặc One Piece – Bí mật mà không phải ai cũng biết!

điểm mở ở game
Điểm mới trong Thục Sơn Kỳ Hiệp
  • Tham gia với tư cách tân thủ người chơi có thể sở hữu cho mình vô số những phần thưởng thú vị. Có thể kể đến hệ thống thú cưỡi cũng như trang phục thời trang. Đây là một trong số ít tựa game cho bạn sở hữu đồ hiếm miễn phí. 
  • Bạn còn có thể sở hữu thú cưng trong thế giới kiếm hiệp này. Những thú cưng sẽ giúp bạn mang vác đồ cũng như tăng lực chiến cho bạn. Người chơi cần làm nhiệm vụ để có thể sở hữu những con linh thú này. 
  • Người chơi sẽ có cơ hội sở hữu một tài khoản VIP với hai lớp bảo mật. Đảm bảo bạn sẽ có được một thế giới kiếm hiệp an toàn. 
  • Tuy có cấu hình cao nhưng bạn sẽ không phải trang bị một dàn PC quá khủng. Tựa game này cho phép người chơi trải nghiệm trên máy cấu hình trung bình. Đồng thời bạn có thể tham khảo các cài đặt giúp ổn định FPS hơn. 

Tạm kết 

Thục Sơn Kỳ Hiệp là một mẩu game hay cho người chơi yêu thích thể loại nhập vai. Sẽ còn có nhiều cập nhật hơn nữa dành cho sản phẩm này. Bạn có thể theo dõi trang của chúng tôi để biết thêm những tựa game đó. Xin chào và hẹn gặp lại!

banner đăng ký