Từ những ngày đầu ra mắt thì Tiếu Ngạo 3D đã gây được sự chú ý lớn bởi cộng đồng game thủ. Sự hấp dẫn của trò chơi là lối chơi khá quen thuộc, người chơi có thể khám phá và tận hưởng cốt truyện của trò chơi. Bài viết ngày hôm nay của KU99 sẽ đi sâu tìm hiểu chi tiết hơn về game kiếm hiệp thú vị này.

game tiếu ngạo 3D

Giới thiệu chung về game Tiếu Ngạo 3D

Trò chơi thuộc thể loại kiếm hiệp hấp dẫn 

Là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG chơi trên PC, game của Perfect World và được phát hành bởi DzoGame độc quyền thị trường Việt Nam. Game đã có mặt từ năm 2014 nhưng sau đó vào năm 2018 nhà phát hành trò chơi đã ra thông báo đóng cửa để phát triển 1 phiên bản chính chủ. Những cập nhật mới sẽ có mặt ở trong phiên bản mới này hứa hẹn với người chơi những thay đổi lớn. Và rồi sau đó 2 năm, 2020 trò chơi đã chính thức được mở cửa trở lại ở thị trường Việt Nam chúng ta.

Cốt truyện của trò chơi được dựa theo bộ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Game mang đúng chất của một trò chơi phong cách kiếm hiệp. Cách chơi thì cũng không khác gì nhiều những game cùng loại, cũng tập trung khá nhiều vào cách thức PK, trang bị, đồng thời nâng cấp trang bị. 

tiếu ngạo 3d là gì

Những điều tạo nên sức hút của Tiếu Ngạo 3D 

Trò chơi có được những thành công như ngày hôm nay không thể không nhắc đến những yếu tố đã góp phần không nhỏ:

  • Cốt truyện của trò chơi quen thuộc và vô cùng gần gũi với những ai là fan của thể loại kiếm hiệp. Bám sát vào mạch truyện gốc của tác giả Kim Dung cùng với những nhân vật vô cùng quen thuộc như là Lệnh Hồ Xung, Đông Phương Bất Bại,…
  • Yếu tố làm nên sự thành công của game phải kể đến đó là đồ họa 3D đẹp mắt và được cải tiến rất nhiều. Người chơi khi tham gia game sẽ được thoải mái lựa chọn và tạo hình nhân vật theo sở thích của mình. Phong cách hiện đại hay là cổ trang kiểu kiếm hiệp là tùy theo ý người chơi. Các hiệu ứng hình ảnh rất bắt kết hợp với âm thanh sôi động.
  • Nhà phát hành của game là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các thể loại game tương tự và đã rất thành công. Cũng chính nhờ danh tiếng của nhà phát hành DzoGame trong việc cho ra đời các sản phẩm game kiếm hiệp nên Tiếu Ngạo 3D cũng gây được sự chú ý.

Xem thêm: Tìm hiểu về nguyên nhân Trùng Trụ Shinobu chết

Hướng dẫn chơi Tiếu Ngạo 3D

Với những gì đã được xây dựng dựa trên nguyên tác của bộ truyện kiếm hiệp cùng với hệ thống PK đỉnh cao. Gameplay của Tiếu Ngạo 3D mang đến lối chơi đầy hấp dẫn. Từ những ngày đầu ra mắt thì game đã sở hữu cho mình tới 10 môn phái khác nhau. Đặc biệt có đến tận 1000 chiêu thức độc đáo. Mỗi một môn phái khác nhau thì lại sở hữu các chiêu thức bổ trợ, khắc chế riêng biệt.

Cũng khá giống với những tựa game thể loại kiếm hiệp khác thì Tiếu Ngạo 3D sẽ tập trung đi hoàn thành cốt truyện. Những nhiệm vụ người chơi vẫn cần phải thực hiện, đi kiếm vật phẩm, các trang bị cần thiết cho việc nâng cấp nhân vật. Nhưng để có thể full đầy đủ trang bị thì bạn cần phải tốn thời gian. Dưới đây là hướng dẫn chơi cơ bản dành cho các bạn:

hướng dẫn chơi tiếu ngạo 3d

Chiến đấu hàng ngày

Các nhiệm vụ cho các bạn chiến đấu phụ bản hầu hết sẽ được làm mới mỗi ngày và xuất hiện một cách liên tục. Điều này là một cơ hội cực kỳ tốt để người chơi nâng cao được trình độ của bản thân. Khi qua được các phụ bản các bạn sẽ có cơ hội nhận được loại điểm có tên Nại Lực, điểm Hoạt Lực sẽ được sử dụng cho việc thăng cấp tại Đại Bản Đồ hoặc là Địa Cung.

Mặt khác cũng có một loại điểm nữa được gọi là Tinh Lực, điểm này trợ giúp người chơi khá nhiều khi mở ra cơ hội chơi phụ bản để kiếm thêm tiền cũng như các vật phẩm 5 sao. Mỗi ngày vào game các bạn sẽ tham gia nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, anh hùng bảng hoặc là tham gia vào bang chiến. Mục đích của những việc này sẽ giúp các bạn nhận được một nguồn lợi lớn về kinh nghiệm, tiền vàng và cả điểm cống hiến nữa.

Giao thương

Đây là một loại hoạt động của game cho phép người chơi có thể tự do trao đổi các vật phẩm với những người khác. Tại đây là nơi bạn sẽ tìm được những vật phẩm thích hợp cho bản thân mình. Nếu trao đổi một cách khéo léo bạn sẽ tốn rất ít để có được vật phẩm phù hợp với mình. Chỉ cần bạn tập trung theo dõi vài phút thôi là đã có thể kiếm được những món cực ưng ý rồi.

Cường hóa các vật phẩm

Việc cường hóa này lại phụ thuộc khá nhiều vào độ may mắn của mỗi người. Bạn có thể thu được những vật phẩm “ bỏ đi “ để nâng cấp. Tuy vậy có một lưu ý nhỏ đó là để cường hóa được vật phẩm thì bạn phải có Bảo Thạch ( đây là vật phẩm phải mua bằng Nguyên Bảo ở thành hoặc thu được từ phụ bản Long Lĩnh Mê Quật mới được ).

Bài viết ngày hôm nay đã đem đến những thông tin giới thiệu chi tiết nhất cho các bạn về Tiếu Ngạo 3D, một game kiếm hiệp đang rất hot hiện nay. Với những gì đã cung cấp hy vọng khi tham gia trải nghiệm game các bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời nhất. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết.

banner đăng ký