Có không ít các trò chơi hiện này lấy bối cảnh giang hồ hiểm ác. Những anh hùng trong thiên hạ cùng nhau so tài để xem ai mới là độc tôn của võ lâm. Mỗi người trong số họ đều sở hữu cho mình một hệ thống chiêu thức riêng. 

Những kỹ năng này được thể hiện rõ qua Tiếu Ngạo Độc Tôn. Nhất là khi bạn tham gia vào các trận chiến liên hồi. Game sẽ cho bạn thấy khi các tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung được đưa vào game sẽ ra sao. Bên cạnh đó nó còn được cung cấp một cốt truyện độc đáo bám sát với nguyên bản giang hồ. Hãy xem tựa game này mang đến cho bạn và những người chơi khác điều gì nhé!

Tiếu Ngạo Độc Tôn – Một chuyến hành trình dài

Game này thuộc thể loại game chơi theo lượt. Người chơi sẽ sở hữu những vị anh hùng trong trò chơi theo dạng thẻ bài. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu cho mình các kỹ năng cũng như tiểu sử khác nhau. Việc bạn hiểu biết về nhân vật của mình cũng rất quan trọng. 

Tiếu Ngạo Độc Tôn
Tiếu Ngạo Độc Tôn – Một chuyến hành trình dài

Được ra mắt hồi tháng 10 vừa qua. Những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của sản phẩm này có thể nói là rất nhiều. Hệ thống nhân vật phong phú, kỹ năng đa dạng, chế độ chơi độc đáo và đồ họa dễ mến. Càng tham gia lâu bạn sẽ càng khám phá ra nhiều yếu tố hấp dẫn khác nữa. Đây cũng chính là ưu điểm mà các trò chơi của nhà phát hành VGP luôn sở hữu. 

Xem thêm: Vương Giả Vinh Diệu – Sản phẩm mới của Tencent Games

Cách chơi game

VGP đã cung cấp cho sản phẩm này một số môn võ học độc nhất tưởng chừng như đã thất truyền. Bên cạnh đó là một số tác phẩm mà bạn có thể đã đọc qua: 

 • Thiên Long Bát Bộ. 
 • Anh Hùng Xạ Điêu. 
 • Ỷ Thiên Đồ Long Ký. 
 • Tiếu Ngạo Giang Hồ.  
 • Thần Điêu Đại Hiệp. 

Chính những bộ truyện và tiểu thuyết này đã cung cấp cho Tiếu Ngạo Độc Tôn một hệ thống nhân vật phong phú. Bạn sẽ cần phải lựa chọn cho mình những anh hùng riêng để xếp đội hình. Mỗi người trong số họ sẽ mang đến cho bạn chỉ số lực chiến tương ứng. 

Hệ thống của game được hoàn thiện khá tốt về mặt hình ảnh lẫn hiệu ứng. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh để game chạy mượt hơn khi có cấu hình máy yếu. Với những anh hùng điển trai, dàn mỹ nhân tuyệt sắc, đây sẽ là một game mà bạn không thể bỏ qua. 

Cách chơi game Tiếu Ngạo Độc Tôn
Cách chơi game Tiếu Ngạo Độc Tôn

Những nét đặc sắc của Tiếu Ngạo Độc Tôn

 • Đây là một sản phẩm “thuần” Việt Nam do đó hệ thống trong game sẽ không gặp lỗi ngôn ngữ. Người chơi có thể tùy chỉnh một số cài đặt để có được chỉ số FPS cao hơn. 
 • Với tinh túy hơn 60 năm trong các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung. Sản phẩm này sẽ đưa bạn đến với một thế giới ngập tràn những điều thú vị về giang hồ. Bên cạnh đó là mỗi nhân vật đều có cho mình những tiểu sử riêng để bạn khám phá. 
 • Hệ thống nhân vật phong phú đã từng xuất hiện như Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ, , Dương Quá, Quách Tĩnh, Kim Mao Sư Vương Tạ Tố, Hoàng Dung…Phong cách của các nhân vật này chủ yếu là chibi. Tuy nhiên chiêu thức của họ vẫn thể hiện được thần thái của một hảo hán giang hồ. 
 • Mỗi một môn phái cũng như địa điểm đều sẽ có nét riêng. Bạn có thể ghé thăm Thiếu Lâm Tự với cảnh núi non yên bình. Tiêu Dao Cốc lại có cảnh vật phủ tuyết trắng, phong cảnh tạo sự cô đơn đậm buồn trong lòng người. 
 • Người chơi cần nghiên cứu về các tính năng như Trang Bị, Tinh Luyện, Trận Pháp hay Ngũ Hành để nâng cấp lực chiến của mình. Rất khó để có thể chiến thắng nếu bạn không tìm hiểu các tính năng gì. 

Tính năng mới của Tiếu Ngạo Độc Tôn

tính năng mới của game
Tính năng mới của Tiếu Ngạo Độc Tôn

Bên cạnh những điểm hay, hấp dẫn trên thì tựa game này còn có một số độc nhất về tính năng như: 

 • BXH Giang Hồ: Đây là tính năng yêu cầu người chơi thường xuyên tham gia để có thể giàu được thứ hạng của mình. Kết thúc mỗi mùa giải bạn sẽ được lãnh các phần thường khác nhau tương ứng với thứ hạng đạt được. 
 • Võ Lâm Tranh Bá: Cũng giống như chế độ PK nên người chơi sẽ phải liên đấu với nhiều gamer khác. Nhiệm vụ của bạn chính là đánh bại nhiều kẻ địch nhất có thể. Chức Minh Chủ Võ Lâm một ngày nào đó sẽ thuộc về bạn.
 • Bên cạnh tính năng mới trên thì người chơi còn có thể tranh tài trong chế độ Thi Cờ Vây. Đây là một chế độ hay để bạn có thử tài với các kỳ thủ trong giới giang hồ. Tuân thủ các quy định của chế độ này bạn sẽ mau chóng có được các phần thưởng như mong muốn. 

Tạm kết 

Bạn có thể lựa chọn Tiếu Ngạo Độc Tôn để cày cuốc. Nếu yêu thích các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung thì đây là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Bên cạnh đó còn có một số sản phẩm khác thích hợp cho năm 2021 của bạn. Các tựa game này sẽ thuộc các thể loại như nhập vai, thẻ bài, bắn súng, đua xe… Hãy thường xuyên truy cập trang KUBET để cập nhật thêm nhiều game hot trên thị trường nhé!

banner đăng ký