Trong bộ anime One Piece, những người có được Trái Ác Quỷ chính là người sở hữu những năng lực thần kỳ. Có thể kể đến những năng lực như Người Cao Su của Luffy, Nắm Đấm Lửa của Ace hay Hóa Rồng của Kaido. 

Vậy khả năng của Trái Ác Quỷ Hệ Zoan sẽ được xếp vào hàng thứ mấy trong các năng lực kia. Bên cạnh đó còn có thêm Trái Ác Quỷ Hệ Paramecia. Hầu hết những người nằm trong Tứ Hoàng đều là những kẻ sở hữu được các hệ trên. Loại năng lực này sẽ mạnh đến đâu và ai là kẻ đang sở hữu trái Zoan mạnh nhất. Cùng KU BET tìm hiểu sâu hơn về huyền thoại One Piece này nhé!

Trái Ác Quỷ Hệ Zoan đem đến năng lực gì? 

Dalton là người đầu tiên đã sử dụng loại năng lực từ trái Zoan. Ông đã hóa thân thành một con bò tót và tấn công Wapol. Đây cũng là lần đầu tiên mà người hâm mộ làm quen với Trái Ác Quỷ Hệ Zoan. 

Sức mạnh của loại trái này chính xác đó là biến đổi cơ thể thành các loài thú. Có thể lấy người đàn ông trên là một ví dụ thực tế. Bên cạnh đó loại trái cây này còn mang đến cho người sở hữu khả năng của một loài thú. 

Trái Ác Quỷ Hệ Zoan
Trái Ác Quỷ Hệ Zoan đem đến năng lực gì?

Sẽ có ba trường hợp xảy ra khi một người ăn phải Zoan. Một là họ sẽ vẫn giữ được hình thái loài người nhưng sở hữu năng lực của các loài động vật khác. Họ có thể tùy biến cơ thể thành các hình dáng khác nhau. Đây là trường hợp xảy ra với những người có ý chí mạnh mẽ. 

Trường hợp thứ hai đó là nữa người nữa quái vật. Lúc này họ sẽ có phần “con” nhiều hơn phần người một chút. Thường thì những người này sẽ mạnh hơn do Trái Ác Quỷ Hệ Zoan đã ngấm vào cơ thể kha khá. 

Trường hợp cuối cùng có thể được xem là yếu nhất. Con người sẽ mất đi ý thức và hóa hoàn toàn thành quái thú. Rất khó để có thể điều khiển được hành vi của mình khi ở trạng thái này. Đây cũng là hệ quả cho những kẻ muốn sở hữu và chủ động ăn Trái Ác Quỷ Hệ Zoan. 

Xem thêm: Articuno – Phương hoàng băng mạnh nhất thế giới Pokemon

Ai đã sở hữu được Trái Ác Quỷ Hệ Zoan?

Không thể không kể đến những cái tên huyền thoại sở hữu cho mình loại năng lực này. Kaido sẽ là cái tên đầu tiên mà chúng ta cần nhắc đến. Ông ta chính là một trong Tứ Hoàng, bên cạnh đó còn có huyền thoại Râu Trắng. 

X-Drake

X-Drake là cái tên tiếp theo mà chúng ta cần điểm qua. Tên quái vật này sở hữu cho mình Trái Ác Quỷ Hệ Zoan thuộc hàng thượng cổ. Hắn có được những bản năng cũng như sức mạnh đến từ loài Khủng long Allosaurus. 

Hiện tại nhân vật này chính là một trong những người mạnh nhất đang theo chân Kaido. Suy cho cùng thì băng của Kaido cũng toàn những tên quái dị. Bản thân hắn cũng là một con rồng sở hữu thân thể bất hoại. 

Jack Hạn Hán

Jack Hạn Hán
Jack Hạn Hán

Người này sở hữu cho mình Zou Zou no Mi. Năng lực của Trái Ác Quỷ Hệ Zoan cho phép hắn hóa thân thành một con voi Mammoth. Nói về độ chịu đòn của hắn ta thì khó có ai có thể địch lại. Tuy nhiên điểm yếu của tên này chính là tốc độ cũng như chiến thuật. Ngoài việc chịu đòn tốt thì có thể nói Jack là một tên hữu dũng vô mưu. Trận chiến với tộc Mink có thể là một ví dụ cho nhận định này. 

Phượng hoàng Marco

Sở hữu cho bản thân một ngoại hình nữa người nữa chim. Sức mạnh mà Marco có chính là tốc độ cũng như khả năng bay lượn. Anh cũng chính là một người thân cân với huyền thoại Râu Trắng. Nếu xét về độ thực chiến thì Trái Ác Quỷ Hệ Zoan của anh có về hơi kém. 

Rồng Huyền Thoại Kaido

Tốc độ, sức mạnh cũng như khả năng chịu đòn chính là những gì mà Kaido có. Người được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất One Piece này sở hữu cho mình hình thái nữa người nữa rồng. 

Trong trận chiến của Kaido và Luffy, ban đầu có vẻ nhữ Luffy đang thắng thế. Thậm chí cậu ta còn đánh hạ được Kaido và khiến hắn bất tỉnh trong vài phút. Tuy nhiên sau đó Kaido phản công trong hình thái người và Luffy đã ăn hành ngập mồm. 

May mắn một điều là cậu không ngủm củ tỏi và giữ được cái mạng để trở thành Vua Hải Tặc sau này. Cũng nhờ có trận đấu trên mà Luffy đã khai phá nhiều giới hạn khác ngay bên trong bản thân. 

Xem thêm: Hardcore là gì? Những tựa game gắn liền với Hardcore 

Rồng Huyền Thoại Kaido
Rồng Huyền Thoại Kaido

Khủng Long bay Pteranodon

Chỉ đứng sau Kaido đó chính là King. Ông ta sở hữu cho mình sức mạnh của một loài khủng long thời tiền sử. Bên cạnh đó, ông còn có thể kết hợp tấn công trên không lẫn địa chiến. Đây cũng là lý do tại sao Kaido rất xem trọng thành viên trong băng Bách Thú này. Trái Ác Quỷ Hệ Zoan cổ đại này đúng là một món cực hiếm mà chỉ King mới có được!

Tạm kết 

Sẽ còn nhiều nhân vật chưa được xuất hiện sở hữu Trái Ác Quỷ Hệ Zoan nữa. Đón xem các tập tiếp theo để biết họ là những quái thú mạnh ra sao nhé. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong các bài viết về anime One Piece tiếp theo!