Rắn là loài bò sát máu lạnh mang trong mình nọc độc và thường đi riêng lẻ kiếm ăn. Nó là biểu tượng cho sự thông minh, nguy hiểm và kỳ bí. Trong chiêm tinh học phương Đông, rắn là dấu hiệu thứ 6, là một trong mười hai con giáp, theo thứ tự: Tý, Sửu, Dần,Mão, Thìn, Tỵ,… Những người tuổi tỵ thường mang đến cảm giác nổi bật, giác quan tuyệt vời và phong cách cá nhân đặc biệt. Những người sinh vào năm tỵ bao gồm: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ,  cứ 12 năm lặp tuổi và 60 năm lặp lại thiên can địa chi. Vậy người tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt? Mời bạn đọc theo dõi bài luận giải dưới đây của chúng tôi.

Tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt – Những điều cần biết về tuổi kỷ tỵ

Tuổi kỷ tỵ bao gồm những người sinh vào các năm 1869, 1929, 1989, 2049. Người sinh năm kỷ tỵ gần đây nhất là 1989, năm nay 31 tuổi. 

Kỷ tỵ là con rắn của may mắn, thông minh, lanh lợi có một gia đình êm ấm. Trai thì có sự nghiệp vững chắc, gái có số lấy chồng đầy đủ, hiền lương. Tuy trong mệnh có chữ phúc khí nhưng cuộc đời không hẳn êm ả, hoà bình. Đôi khi họ phải trải qua cảm giác có tài nhưng chưa gặp thời, có chí nhưng mãi lao đao, lận đận. Cái tôi trong họ lớn một cách đặc biệt, luôn tin vào chí hướng của bản thân, khả năng giảo biện cũng rất xuất sắc. 

Tìm hiểu thêm: Sinh vào tháng nhuận có tốt không?

Trong chuyện tình cảm, tuổi này sống thiên về cảm xúc. Họ là những người hết sức quan tâm và hết lòng vì người mình thương yêu. Tuy có con mắt nhìn người khá tốt nhưng tuổi kỷ tỵ thường dính vào sự đổ vỡ, phụ bạc, khắc khẩu, không tìm được điểm chung. 

Tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt

Tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt?

Đối với câu hỏi tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt?. Thì theo nghiên cứu hệ can chi và ngũ hành thì chọn được ba tháng sau trong tất cả 12 tháng đánh giá là phù hợp nhất. 

Tuổi kỷ tỵ sinh vào tháng 3 âm lịch(tháng thìn)

Theo quan niệm dân gian, tháng ba âm lịch là thời điểm tiết Thanh minh. Người tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng này rất có ý chí tiến thủ phấn đấu vươn lên. Họ giỏi giang và thông minh xuất sắc, có thái độ vui vẻ, thú vị. Sinh vào tháng này sẽ may mắn sở hữu vận số tốt, có tiềm năng làm nên nghiệp lớn. Đầu tiên càng vất vả gian truân bao nhiêu thì sau này càng gặt hái được nhiều thành công. 

Tuổi kỷ tỵ sinh vào tháng 4 âm lịch(tháng tỵ)

Đây là thời điểm lập hạ. Những người sinh vào tháng này thường mang màu sắc tính cách ôn hoà, nhu mì, nhã nhặn và hiền lương. Bên cạnh đó là tư chất thông minh, tinh thần hành hiệp trượng nghĩa, trí dũng song toàn. Chính vì vậy, những người sinh tháng này nếu cố gắng hết sức dễ đạt được thành công. Con đường thành công của sự nghiệp, học vấn của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ và ao ước. 

Xem thêm nếu bạn quan tâm: Tuổi thìn hợp với tuổi nào?

Tuổi kỷ tỵ sinh vào tháng 7 âm lịch(tháng thân) 

Tháng 7 âm lịch là tiết lập thu, thời tiết dễ chịu, thoải mái. Những người kỷ tỵ sinh tháng 7 âm lịch sống thiên về cảm xúc, trọng tình cảm nên được nhiều người yêu quý. Chính vì thế, trong cuộc sống họ thường nhận về cho mình nhiều sự giúp đỡ, ủng hộ, có quý nhân phù trợ.

Tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt

 Họ mang trong mình số mệnh tốt đẹp, từ hai bàn tay trắng làm nên cơ nghiệp lớn. Các mối quan hệ của họ tốt đẹp, rộng rãi ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Vì vậy, khi họ theo đuổi con đường kinh doanh thì chắc chắn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và may mắn. 

Tác dụng của việc chọn lựa tháng sinh trong thực tiễn 

Con cái là lộc trời cho. Tuy nhiên tính tháng sinh, năm sinh cho phù hợp với bố mẹ. Hoặc xem tháng sinh của mình có hợp với năm sinh hay không có nhiều ý nghĩa. Xét về phong thuỷ sinh con, tháng sinh con tốt có thể giúp con và bố mẹ cả đời. Giúp con có tiền đề phát triển tốt, vận số tốt hỗ trợ cho cuộc sống. Con cái sinh ra được thông minh, lanh lợi hay bất hạnh, kém cỏi phụ thuộc khá nhiều vào việc chọn tháng sinh phù hợp với năm sinh.

Bố mẹ hợp tuổi con thì sức khoẻ đi lên, công việc làm ăn thuận lợi, gia đình hạnh phúc hoặc ngược lại. Đối với bản thân và gia đình, biết được tháng sinh và năm sinh của mình giúp được nhiều điều. Tuỳ nào vận hạn của từng năm sẽ giúp chúng ta phát triển công việc, hạnh phúc gia đình được tốt hơn. 

Tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt – Tạm kết

Trên đây là bài phân tích cụ thể của chúng tôi giúp các bạn trả lời cho câu hỏi: “Tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt?”. Chúng tôi cũng hy vọng rằng nó là những kiến thức có ích giúp bạn xem phong thuỷ cho bản thân và gia đình. Từ đó, sẽ cải hoá được vận mệnh để có một tương lai tốt đẹp. Chúc bạn và người thân luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

banner đăng ký