Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ mang đến cho bạn không chỉ một mà rất nhiều trận chiến khác nhau. Đây chính là cuộc chiến không hồi kết giữa những môn phái với nhau. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của những thế lực đen tối khác. 

Trong sản phẩm này SOHAGAME đã trang bị rất nhiều chi tiết đắt giá. Có thể kể đến những hiệu ứng âm thanh và hình ảnh độc nhất. Bên cạnh đó là các chế độ chơi PK, PvP, PvE bá đạo. Nếu bạn muốn có được thứ hạng cao trong trò chơi này thì chiến đấu chính là điều mà bạn nên làm. Khám phá những yếu tố khác tạo nên sự hấp dẫn của tựa game nhập vai này ngay sau đây. 

Lối chơi của Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Đây là một trò chơi cho phép bạn trải nghiệm trên cả PC lẫn Mobile. Trong game bạn sẽ phải đưa ra các quyết định mang tính quan trọng về sau. Có thể kể đến việc chọn môn phái cho bản thân để sở hữu bộ kỹ năng độc đáo. 

Lối chơi của game khá đơn giản và giống với các tựa game nhập vai góc nhìn thứ ba khác. Người chơi sẽ điều khiển một nhân vật sở hữu 4 chiêu thức khác nhau. Trong đó sẽ có một chiêu cuối và ba kỹ năng khác.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong
Lối chơi của Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Hầu hết các chiêu thức đều là định vị nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để nhắm hướng tung chiêu. Bên cạnh đó, các kỹ năng này đều là sát thương diện rộng. Do đó khi thi triển chiêu thức bạn chỉ cần chọn khu vực thích hợp để gây ra nhiều sát thương nhất có thể. 

Mở đầu người chơi còn có thể chọn cho mình một nhân vật với ngoại hình riêng. Bạn có thể thay đổi khuôn mặt, kiểu tóc, màu da, trang phục, trang sức, mắt…Những điểm này đều sẽ giúp bạn có thể có được một chiến binh đúng như ý muốn. 

Hãy lựa chọn cho mình một lớp nhân vật phù hợp để có thể thi triển hết sở trường. Ngoài ra, bạn còn có thể lãnh hội các kỹ năng trấn phái. Đó chính là những chiêu thức đỉnh cao nhất mang đến sức mạnh tối đa cho người chơi. Tuy chỉ có bốn môn phái chính nhưng trong tương lai tựa game này sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho bạn. Có thể sẽ xuất hiện thêm một môn phái nào đó đưa người chơi đến ngôi vị Đệ Nhất Võ Lâm.  

Xem thêm: Phong Khởi Trường An – Tứ Đại Môn Phái xưng bá thiên hạ

Tứ đại môn phái Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Như đã đề cập ở trên game này sẽ mang đến cho bạn 4 môn phái chính. Mỗi môn phái sẽ sở hữu những chiêu thức cũng như ngoại hình riêng. Vũ khí mà bạn có thể sử dụng cũng được giới hạn. Một khi đã nhập môn bạn sẽ có nhiệm vụ phục vụ và cống hiến cho môn phái. Bù lại người chơi sẽ có nhiều cơ hội sống sót hơn khi tham gia các chế độ đấu PK. Sau đây sẽ là tứ đại môn phái mà game này đang sở hữu: 

Tứ đại môn phái
Tứ đại môn phái Tuyệt Kiếm Cổ Phong
  • Thanh Vân: đây chính là môn phái đầu tiên và cũng là môn phái đứng đầu Tru Tiên Giới. Người chơi sẽ sử dụng một thanh kiếm của môn phái để luyện kỹ năng. Sau khi đã có những kỹ năng này bạn sẽ nhanh chóng lãnh hội các chiêu thức độc đáo khác. 
  • Bách Hoa: môn phái này được tu luyện trong Tiên Giới. Những đệ tử của môn phái đều là những mỹ nhân có nét đẹp xuất sắc. Vũ khí của họ chủ yếu là Trượng, chiêu thức đánh diện rộng rất tốt. Đây cũng là lý do Bách Hoa luôn được chọn là người cung cấp sát thương cho đội hình. 
  • Vân Mộng: nếu như các chiến binh của bạn cần một người hỗ trợ trị liệu và buff lực chiến. Các đệ tử của Vân Mộng sẽ không từ chối bất cứ lời kêu gọi nào. Bên cạnh đó họ cũng là những chiến binh có được kỹ năng chiến đấu rất tốt. 
  • Cửu Lê: nếu nói đến Thần Tộc thì không thể không nhắc đến các chiến binh này. Họ đều là những người có khả năng chịu đòn tốt. Nếu so về sát thương có lẽ Cửu Lê nằm ở mức trung bình. Nhưng nếu nói đến khả nnawg cận chiến thì không có ai có thể vượt qua họ. 

Lý do bạn nên chơi Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Xem thêm: Vạn Niên Nhất Kiếm – Tham chiến và trở thành bá chủ võ lâm

lý do nên chơi game
Lý do bạn nên chơi Tuyệt Kiếm Cổ Phong
  • Lý do đầu tiên sẽ là mọi nền tảng từ PC đến Mobile đều có thể chạy mượt. Bạn có thể tải game trực tiếp trên web hoặc các nên tảng như App Store hay CH Play. 
  • Khi tham gia bạn sẽ nhanh chóng được nhận gói Tân Thủ. Đây sẽ là khởi đầu thuận lợi cho bạn tránh việc bị bỏ lại quá xa bởi những người chơi khác. 
  • Game còn sở hữu nhiều chức năng khác mà bạn có thể quan tâm như câu cá, vẽ tranh, nuôi thú cưng, luyện đan… Đây đều là những hoạt động miễn phí mà bạn có thể tùy ý tham gia.  
  • Hệ thống thú cưỡi cập nhật liên tục cho phép người chơi đổi mới phong cách của mình. Thú cưỡi còn có thể nâng lực chiến cũng như độ may mắn của bạn. 

Tạm kết 

Trên thị thường hiện nay còn có nhiều sản phẩm khác cũng thuộc thể loại nhập vai. Để có được chỗ đứng cho riêng mình Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã phải trải qua rất nhiều cập nhật. Sắp tới nhà game SOHAGAME sẽ tiếp tục cập nhật sản phẩm này. Người chơi sẽ còn chiêm ngưỡng những thay đổi mang tính độc nhất từ họ. 

banner đăng ký