Đời người ai rồi cũng phải trải qua những giai đoạn đầy chông gai và thử thách. Có những lúc chúng ta làm việc gì cũng thất bạn, cảm giác xui xẻo, vận đen cứ đeo bám. Bản thân bạn rơi vào tình trạng bế tắc mà không có lối thoát. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những điều cần biết về vận đen của con người.

Tìm hiểu vận đen nghĩa là gì?

Trong cuộc sống, ai chả muốn mình luôn gặp nhiều may mắn. Nhưng số mệnh cuộc đời nó đã quy định đời người từ lúc sinh ra cho đến khi nhắm mắt xuôi tay sẽ phải trải qua những thời khắc khó khăn nhất. Không phải lúc nào may mắn cũng mỉm cười với mình. Trong khi những điều xui xẻo nó đi đeo bám mãi. 

Vận đen được lý giải đó là những điều xui xẻo, mỗi người đều có một số vận đen đã được an bài, định đoạt bởi một ai đó, một vị thần thánh siêu nhiên nào đó. Có những trường hợp xui xẻo đến nỗi mỗi khi làm điều gì cũng không được như mong muốn. 

Vận đen của con người là những điều xui xẻo đeo bám
Vận đen của con người là những điều xui xẻo đeo bám

Cuộc sống mà rồi sẽ có những lúc bạn cảm thấy bế tắc vì những chuyển xảy ra mà mình không thể lí giải nổi. Thậm chí bạn cảm thấy chán chường vì có giai đoạn rất nhiều chuyện mất mát đau buồn cùng tìm đến 1 lúc. Những điều ấy khiến con người ta rơi vào trạng thái tuyệt vọng.

Thường thì may mắn đến với chúng ta rất ít nhưng khi vẫn đen của con người đã xuất hiện thì nó đến gấp hai gấp ba. Đó có lẽ đó là một sự trùng hợp về thời gian hoặc liên quan đến tử vi, phong thủy. 

Bên cạnh cầu may, cầu tài lộc, cầu sức khỏe thì chúng ta cũng phải cầu để xua đuổi vận đen. Vận đen được hiểu là những khó khăn, xui xẻo kéo dài liên miên, liên tục, dai dẳng mà bạn gặp phải trong cuộc sống.

Tại sao vận đen đeo bám mãi không dứt?

Nếu có những giai đoạn trong cuộc đời, bạn liên tục gặp nhiều điều xui rủi, làm việc gì cũng hư hỏng, đổ bể thì đó có thể là dấu hiệu của vận xui đeo bám. Có những người tuyệt vọng đến nỗi mà tự hỏi ông trời rằng tại sao vẫn đen cứ mãi đeo bám lấy mình.

Vận đen con người kéo dài là một điềm báo xấu. Những người xung quanh sẽ gọi mình là kẻ xui xẻo. Hễ ở gần người có vận đen đeo bám là đều gặp xui xẻo. Người thì bị ngã xe, kẻ thì mất đồ, tình duyên lận đận. Thậm chí người thân của mình vì thế mà đen đủi trong cả công việc lần tình yêu.

Vận đen của con người
Vận đen con người cứ đeo bám

Bản thân chính người đó lúc nào cũng ở trong tình trạng xui xẻo: Không mất đồ đạc thì lại gặp tai nạn ngã xe. Vấn đề học tập hay công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Bạn liên tiếp gặp những điềm xui xẻo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống như sự nghiệp xuống dốc, sức khỏe yếu kém, chuyện tình yêu không như ý.

Chính vì thế mà các mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng dần có khoảng cách. Bạn mất đi sự giúp đỡ, mất đi cơ hội để thành công. 

Nhìn chung vận đen cứ mãi đeo bám là do bạn chưa tìm ra cách để hóa giải nó. Trong trường hợp vận đen cứ liên tiếp thì lúc này bạn càng không được chán nản. Mà ngược lại phải thật bình tĩnh để tìm ra phương pháp giải xui để đem lại may mắn.

Những cách giải vận đen phổ biến

Làm thế nào để giải đen? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhưng vẫn băn khoăn về nó. Đặc biệt là trong những ngày vận đen đeo bám. Vậy bạn đã thử giải đen bằng đồ ăn chưa?

Giải xui bằng việc ăn hột vịt lộn là một trong những cách giải vận đen hiệu quả. Hột vịt lộn xưa nay không chỉ là món ăn ngon được yêu thích mà còn là cách để loại bỏ những điều xui xẻo và đem lại vận may. 

Cách giải vận đen bằng hột vịt lộn
Cách giải vận đen bằng hột vịt lộn

Những lúc gặp chuyện không may thì người ta sẽ ăn trứng vịt lộn nhưng có một điều đặc biệt ở đây là chỉ ăn theo số lẻ 1,3,5,… Ngoài ra khi ăn xong vỏ trứng sẽ không vứt đi mà người đó phải dùng tay bóp nát thì vận xui mới biến mất được.

Cách giải xui bằng các loại đá
Cách giải xui bằng các loại đá

Một số đồ vật có sức mạnh giải vận đen và đem lại may mắn. Như: các loại đá, bùa hộ mệnh,… Trước hết, chúng ta sẽ bàn về các loại đá được sử dụng phổ biến để giải xui. Chính là loại đá pha lê được chứng minh rằng nó mang năng lượng may mắn. Người ta thường mang đá pha lê theo bên mình hoặc đặt trong nhà và chỗ làm việc.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những điều cần biết về vận đen của con người. Hi vọng đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích giúp bạn tránh được vận xui đeo bám. Tuy nhiên những cách giải xui chỉ là biện pháp nhằm trấn an tâm lí, giúp con người có thể an tâm làm việc. Như ông cha ta đã từng nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên các bạn hãy cứ cẩn thận là trên hết nhé. Chúc các bạn may mắn!