Được biết đến như một cơn lốc cuốn vào thị trường game Việt 2021. Vạn Niên Nhất Kiếm mang cho mình không chỉ các ưu và còn nhược điểm riêng. Tuy nhiên có thể thấy game này có nhiều ưu điểm đáng chú ý. Có thể kể đến chế độ PK độc đáo và đa dạng khiến người chơi phải tập trung cao độ.

Bên cạnh đó, giao diện bắt mắt cùng với hệ thống âm thanh chân thực đã tạo nên sự cuốn hút cho game. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để trở thành bá chủ võ lâm nhưng bằng cách nào thì còn tùy ở bạn.   

Cũng như những tựa game khác hiện nay bạn có thể nạp KNB để trở nên mạnh hơn nhanh chóng. Tuy nhiên theo nhà làm game VGP thì đây không phải là một trò chơi “Pay to Win”. Điều này cũng đồng nghĩa với việc một người chơi bình thường vẫn có thể trở thành bá chủ thiên hạ. Đến với các chi tiết khác liên quan đến sản phẩm này nào!

Vạn Niên Nhất Kiếm – Thiên hạ vô địch 

Có thể hình dung đơn giản là tựa game này có thiết kế tương tự như Võ Lâm Truyền Kỳ. Chỉ có điều là bạn sẽ trải nghiệm game trên hệ máy Android hoặc IOS. Bên cạnh đó nhà phát hành cũng đã củng cố một số tính năng khác khiến lối chơi trở nên đa dạng hơn. Người chơi sẽ cùng nhau tranh đấu để đạt được các chức vị khác nhau. 

Vạn Niên Nhất Kiếm
Vạn Niên Nhất Kiếm – Thiên hạ vô địch

Đây sẽ không chỉ đơn giản là một trò chơi cày cuốc đấu PK thông thường. Bạn có thể kết duyên cùng với những người chơi khác. Thiết lập một cơ đồ riêng và xây dựng thiên hạ cho riêng mình. Lối chơi đa dạng cũng như thay đổi liên tục về đồ họa khiến cho người chơi không khỏi choáng ngợp. Ra mắt chỉ mới hai tháng nhưng sản phẩm này đang làm nên những cơn sốt võ lâm thực sự. 

Xem thêm: Bảo Bối Đại Chiến – Chuyến hành trình sưu tầm Pokemon

Cách chơi Vạn Niên Nhất Kiếm

Tham gia vào thế giới của Vạn Niên Nhất Kiếm là bạn đang tham gia vào một giới giang hồ kiếm hiệp thực sự. Người chơi sẽ sở hữu cho mình một nhân vật cơ bản với các chỉ số về sức công, thủ. Nhiệm vụ của bạn chính là hoàn thành các ủy thác do NPC giao phó. Sau khi đạt đến cấp độ phù hợp thì bạn sẽ tiến hành Bái Sư. 

Đây là tính năng cho phép bạn có được môn phái như mong muốn. Khi đã có môn phái bạn sẽ được học nhiều môn võ công hơn. Mỗi một môn võ công sẽ đem lại cho bạn vô số các tuyệt học bá đạo khác nhau. 

Người chơi cần chú ý để các hệ tương sinh tương khác như Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Chính những yếu tố này sẽ tạo nên ưu và nhược điểm trong trận chiến của bạn. Có thể đánh giá là hệ Hỏa là một trong các hệ có thể đánh bại mọi đối thủ khác. 

Cách chơi game
Cách chơi Vạn Niên Nhất Kiếm

Ngoài ra, khi bạn tham gia vào những trận chiến của Vạn Niên Nhất Kiếm bạn còn có cơ hội đạt danh hiệu cao quý. Điều này còn tùy thuộc vào điểm số mà bạn đạt được trên Bảng Xếp Hạng. Danh hiệu sẽ được đặt ngay dưới tên nhân vật của bạn cùng với Bang Hội. 

Tựa game này cũng sẽ có các tính năng như Cường Hóa trang bị, Luyện Kỹ Năng, Map Phụ Bản, Nhiệm Vụ Sư Môn… Hãy cố gắng hoàn thành hết các ủy thác này để có được chức vị võ lâm như bạn mong muốn!

Điểm hấp dẫn ở Vạn Niên Nhất Kiếm

Thời trang luôn là điểm mà nhiều người chơi chú ý ở một tựa game. Nắm bắt được điều này nên VNNK đã trang bị cho các game thủ rất nhiều thần trang. Nhiệm vụ của bạn chính là chứng minh bản thân xứng đáng với các thần trang này. 

Sản phẩm này tuy yêu cầu khá cao về cấu hình của thiết bị. Tuy nhiên bạn có thể điều chỉnh các cài đặt về hình ảnh để ổn định FPS. Bên cạnh đó game còn có một hệ thống giúp bạn chơi game mượt mà hơn trên mọi hệ máy. Đây là một tính năng đánh trúng vào nhu cầu của người chơi. 

Khi tham gia vào game này bạn còn có cơ hội nhận các gói Tân Thủ với dạng Giftcode. Nhiệm vụ của bạn chính là “nhập mã nhận quà”. Đây sẽ là cơ hội hấp dẫn dành cho bạn để bắt kịp với thế giới võ lâm đang ngày ngày lớn mạnh. 

Xem thêm: Nghịch Thủy Hàn – Câu chuyện tình giữa Thiên và Cố 

Điểm nổi bật của game
Điểm hấp dẫn ở Vạn Niên Nhất Kiếm

Trang bị Hoàng Kim chính là những trang bị mạnh nhất nhì trong tựa game này. Để sở hữu được chúng bạn không cần phải làm nhiệm vụ cấp cao. Không cần thiết phải nạp game mới có được các thần trang này. 

Như đã đề cập ở trên bạn có cơ hội sở hữu các danh hiệu khác nhau trong từ game này. Có thể kể đến Top Nạp, Top Cấp, Top Tọa Kỵ hay Top Đồng Hành…Những danh hiệu này sẽ thay đổi theo tháng. Nếu bạn giữ vững được phong độ thì danh hiệu đó vẫn sẽ là của bạn. 

Tạm kết 

Bên cạnh Vạn Niên Nhất Kiếm là nhiều tựa game võ lâm kiếm hiệp khác nữa mà bạn có thể chưa thử qua. Đây sẽ là một khỏi đầu hay trên con đường khám phá võ học giang hồ của bạn. Đón xem các sản phẩm khác sắp xuất hiện trên thị trường game Việt cùng chúng tôi nhé!