Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm thuộc dòng game nhập vai được trình làng. Lối chơi của các tựa game này xoay quanh việc hoàn thiện kỹ năng chiến đấu của bạn. Đối thủ của người chơi có thể là yêu quái, con người, máy móc hoặc thế lực nào đó. 

Dù là sản phẩm nào đi chăng nữa thì thể loại nhập vai luôn được nhiều người chơi yêu thích. Có thể là do hai yếu tố chính như lối chơi cũng như thiết kế hình ảnh. Vân Thành Chi Ca chính là một trong những sản phẩm như vậy. 

Bên trong sản phẩm này chính là một thế giới độc nhất với 5 lớp nhân vật. Người chơi có thể tự do lựa chọn và tham chiến ngay lập tức. Bên cạnh đó sẽ là vô vàn nhưng thử thách đặt ra cho người chơi. Cùng tham khảo các thông tin sau nhé!

Vân Thành Chi Ca – Cuộc chiến bắt đầu

Đây là một sản phẩm mới thuộc nhà làm game VNG. Như bạn đã biết thì các sản phẩm do họ sản xuất đều có lối chơi và màu sắc riêng. Được ra mắt vào tháng 9/2021, Vân Thành Chi Ca đang nên một cơn sốt thực sự. So với những game PC khác thì tựa game mobile này không hề thua kém ở điểm nào. 

Vân Thành Chi Ca
Vân Thành Chi Ca – Cuộc chiến bắt đầu

Bước vào thế giới này bạn có thể tự do chọn những lối đi riêng cho mình. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn một bang hội để tham gia và cùng chiến đấu để trở nên mạnh mẽ hơn. Điểm cuối của chuyến hành trình này chính là chinh phục chính bản thân bạn cũng như làm chủ sức mạnh bên trong. 

Game còn có tên gọi khác là Cloud Song, có thể tạm dịch là Khúc Hát Của Những Tầng Mây. Có vẻ như nhà sản xuất đang muốn gửi đến người chơi một thế giới ít thực tế hơn. Đây chính là nơi mà bạn có thể thỏa sức sống theo cách của mình. 

Xem thêm: Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – Huyền thoại truyện tranh InuYasha

Cách chơi game Vân Thành Chi Ca

Tựa game này thuộc thể loại nhập vai góc nhìn thứ 3. Người chơi sẽ hóa thân vào vai một chiến binh đối đầu với nhiều thế lực khác nhau. Khi tham chiến từng lớp nhân vật sẽ xuất hiện các chiêu thức khác nhau. 

Mới đầu bạn chỉ có một chiêu thức nhưng về sau hệ thống chiêu sẽ được mở rộng theo cấp độ của bạn. Thường thì bạn sẽ có thêm chiêu mới vào cấp 18 và 28. Những chiêu thức này có thể thay đổi tùy ý theo sắp xếp của bạn. 

Các trận đấu trong game sẽ giới hạn về diện tích mà bạn có thể di chuyển. Tuy nhiên nếu bạn không tham gia nhiệm vụ mà đi cày cuốc bên ngoài, diện tích đó sẽ là vô tận. Mỗi một khu vực sẽ xuất hiện các quái thú khác nhau tùy cấp độ. 

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến việc làm nhiệm vụ do game giao cho bạn. Chính những nhiệm vụ này mới đem đến cho bạn nhiều kinh nghiệm và trang bị mạnh. Hãy cận thận không thì bạn sẽ phải hồi thành trong tình trang hi sinh đấy!

Cách chơi game
Cách chơi game Vân Thành Chi Ca

Năm lớp nhân vật độc đáo 

Hiện tại sản phẩm này đang có tổng cộng 5 lớp nhân vật cho bạn chọn lựa. Mỗi lớp lại sở hữu cho mình thêm 2 hướng đi khác cho Nghề Nghiệp. Bạn cần đưa ra quyết định thích hợp về nghề nghiệp để có thể phát triển mạnh hơn về sau. 

Điều này còn ảnh hưởng đến việc bạn có thể kiếm được nhiều tiền hay không. Người chơi nên tham khảo những gamer chuyên nghiệp khác để có thể vượt qua lựa chọn khó khăn này. Sau đây là các lớp nhân vật mà bạn có thể tìm thấy trong Vân Thành Chi Ca: 

Xem thêm: Tiếu Ngạo Độc Tôn – Game Mobile Kiếm Hiệp độc nhất 

Năm lớp nhân vật độc đáo 
Năm lớp nhân vật độc đáo
  • Pháp Sư: những nhân vật này có thể mang đến lượng sát thương lớn. Vũ khí của họ chủ yếu là  Bảo Châu và Pháp Trượng. Nội tại chính của họ có thể giúp gia tăng sát thương do chiêu thức gây ra. 
  • Kiếm Sĩ: họ sử dụng chủ yếu Kiếm và Khiên khi tham chiến. Nhân vật thuộc lớp này có thể chịu đòn rất tốt. Bên cạnh đó họ còn có Nội tại là Nộ Khí, kỹ năng này cho phép họ có thể tăng sát thương khi vào trận chiến. 
  • Cung Thủ: đây là nhân vật với chiêu thức và đòn đánh chủ yếu tầm xa. Họ có thể gây ra sát thương lớn với các đòn đánh thường. Bên cạnh đó Nội tại cho phép Cung Thủ gia tăng sát thương từ chiêu lên nhiều lần. 
  • Thuật Sĩ: họ sử dụng chủ yếu hai món vũ khí đó là Pháp Trượng và Thánh Điển. Những nhân vật thuộc lớp này có thể hỗ trợ hồi máu cho người chơi khác. Trong đội hình các Thuật Sĩ sẽ là những yếu tố không thể thiếu để mang đến chiến thắng. 
  • Sát Thủ: đây là lớp nhân vật cuối cùng có thể gây sát thương cận chiến lớn. Nếu người chơi chọn lớp này họ sẽ có cơ hội sở hữu nhiều kill hơn. Tuy nhiên Sát Thủ rất sợ bị khống chế nhất là khi giao chiến với các Pháp Sư. 

Tạm kết 

Vân Thành Chi Ca là một tựa game mới nhưng vô cùng hấp dẫn cho người chơi hệ PC và Mobile. Bạn nên cân nhắc về việc tải và trải nghiệm thử trò chơi này trên máy của mình. Có thể sắp tới nhà làm game VNG sẽ cho ra nhiều lớp nhân vật hơn. Trong đó nhất định sẽ có một lớp phù hợp với phong cách chơi của bạn. Chúc bạn may mắn nhé!

banner đăng ký