Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou được biết đến là một nhân vật trong bộ anime và manga Kimetsu no Yaiba. Bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về nhân vật mạnh mẽ này thì hãy cùng bài viết ngày hôm nay đi khám phá nhé. Cùng Ku BET tìm hiểu sâu hơn về những tiểu sử, những điểm đặc biệt của nhân vật này nha.

Những thông tin về tiểu sử và con người của Viêm Trụ

Tiểu sử nhân vật Viêm Trụ

Bản thân Kyoujurou là một trong những Thợ Săn Quỷ thuộc đẳng cấp cao, được giữ những chức vụ quan trọng. Anh là con trai cả của Rengoku Shinjurou. Chính cha anh khi xưa cũng là một thành viên của Sát Quỷ Đội. Nhưng sau này ông đột nhiên nghỉ hưu mà không ai rõ nguyên nhân là gì.  

Viêm Trụ
Tiểu sử nhân vật Viêm Trụ

Trong một sự kiện có tên Infinity Train, có nhắc đến nhân vật Kyoujurou có một người em trai nữa cũng được đào tạo giống như anh. Sức mạnh của Viêm Trụ được bộc phát ra khi mà anh cố gắng bảo vệ đoàn người trên 1 chuyến tàu thoát khỏi lũ quỷ. Khi chuyến tàu kết thúc anh đã chạm trán với Thượng Huyền Tam – Akaza.

Trong trận chiến này anh đã nỗ lực hết sức để tiêu diệt hắn xong vẫn bị thua trận. Bị trọng thương và đã anh dũng hy sinh. Chính Thượng Huyền Tam còn công nhận anh là một đối thủ mạnh và đáng gờm của hắn. Là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất và cũng được đông đảo thành viên khác yêu mến. 

Xem thêm: Giới thiệu và hướng dẫn chơi vị nữ tướng Sylvanas xinh đẹp

Ngoại hình và tính cách

Rengoku Kyoujurou được biết đến với vẻ ngoài của một thanh niên cao lớn, mải tóc vàng rực điểm một vài đường màu đỏ. Ánh mắt sắc bén màu vàng kim cùng cặp chân mày đen rậm. Trang phục thường thấy của Rengoku là một bộ đồng phục của Thợ Săn Quỷ đúng chuẩn với những chi tiết hoa văn như những vệt lửa ở đuôi áo.

Là một trong những trụ cột của đội nên anh luôn nhiệt tình với những nhiệm vụ của mình. Tính cách nổi bật của nah là sự nhã nhặn, tốt bụng cũng như vui vẻ, tự hào về khả năng kiếm thuật của mình. Tất cả những gì có được cũng là nhờ sự chăm chỉ rèn luyện nỗ lực hết mình trong suốt một thời gian dài.

Kyoujurou là một chiến binh thực sự luôn nghiêm túc với các nguyên tắc về chuẩn mực đạo đức, luôn được mọi người kính nể. Những gì anh có đều xuất phát từ điều mà mẹ anh đã dạy dỗ từ khi còn nhỏ. Một trong những câu nói của mẹ mà luôn là kim chỉ nam của Kyoujurou: “ Điều quan trọng nhất của những người khi sinh ra đã mạnh là hãy dùng sức mạnh đó để bảo vệ những kẻ yếu. “ 

Ngoại hình và tính cách
Tìm hiểu ngoại hình và tính cách Viêm Trụ

Sức mạnh và những khả năng của Viêm Trụ

Sức mạnh

Rengoku Kyoujurou là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất của Đội Sát Quỷ. Những kỹ năng kiếm thuật vượt trội cùng với kinh nghiệm chiến đấu cực cao. Sức mạnh này không phải tự nhiên mà có được, tất cả là nhờ sự luyện tập chăm chỉ. Anh tự thân mài dũa những đường kiếm thuật của bản thân chỉ với một cuốn sách cũ của cha để lại sau khi ong không huấn luyện anh nữa. 

Bản thân sức mạnh của Viêm Trụ còn được Akaza công nhận và vô cùng tôn trọng. Hắn cũng cho rằng anh đã đạt đến cảnh giới tối cao của một con người. Tinh thần chiến đấu bất khuất và không hề có chút kẽ hở khi ra đòn.

Minh chứng rõ ràng nhất đó là khi anh đã vừa chiến đấu với Akaza mà vẫn có thể bảo vệ được Tanjirou. Anh đã ngoan cường chiến đấu cho đến tận khi mặt trời mọc dù cho chính cơ thể đang bị thương rất nghiêm trọng. 

Xem thêm: Ý nghĩa của No Nut November – Tháng 11 “ chay tịnh” của nam giới

Khả năng tự nhiên được sở hữu

  • Sức khỏe vượt bậc: Kyoujurou sở hữu một sức khỏe phi phàm, lực xuất ra từ tay cực kỳ mạnh cùng sức chống chịu rất cao. Akaza đã phải thốt lên rằng “ không thể tin được “. Thực tế thời điểm chiến đấu đó anh đang bị trọng thương.
  • Tốc độ cực nhanh: Sở hữu tốc độ siêu nhanh, một Thợ Săn Quỷ qua sự đào tạo như là Tanjirou mà cũng không nhìn thấy được. Không những vậy anh còn có thể tạo ra được lực chấn động với tốc độ mình sở hữu.
Khả năng của Viêm Trụ
Khả năng tự nhiên được sở hữu
  • Kiếm pháp tuyệt đỉnh: Trình độ kiếm thuật của anh thì không cần phải nghi ngờ, Akaza mô tả về đường kiếm của Kyoujurou là vô cùng sắc sảo và thanh thoát. Từng nhát chém được anh vung ra sẽ đều thể hiện một kỹ năng siêu phàm. 
  • Ý chí kiên cường: Là người có ý chí kiên cường và một niềm tin mãnh liệt, dù cho cơ thể đang bị trọng thương rất nghiêm trọng nhưng anh vẫn không lùi bước. Akaza đã chấp nhận việc hắn thất bại trong việc lôi kéo anh thành quỷ.

Kiếm thuật của Viêm Trụ

Bộ kiếm thuật này có tên: Hơi Thở Của Lửa, trong bộ chiêu thức này có một vài thức vẫn chưa có được thông tin cụ thể:

  • Thức thứ nhất ( Bất Tri Hỏa ): Chiêu thức này giúp Kyoujurou lao đến kẻ địch với một tốc độ cực nhanh, chém một hoặc nhiều nhát lên đầu chúng.
  • Thức thứ hai ( Thăng Viêm Thiên ): Đòn chém từ phía dưới lên.
  • Thức thứ tư ( Thịnh Viêm Hải Triều ): Một chiêu thức sử dụng kiếm để phòng thủ.
  • Thức thứ năm ( Viêm Hổ ): Một đòn đánh từ xa, tạo thành hình dạng một con hổ lửa.
  • Thức thứ chín ( Bí Kỹ Luyện Ngục ): Đây là đòn mạnh nhất được cho là tất sát của Kyoujurou, đòn này sử dụng toàn bộ sức mạnh để kết liễu đối phương. 

Trên đây là bài viết tổng hợp những thông tin chi tiết nhất về nhân vật Viêm Trụ của bộ anime và manga Kimetsu No Yaiba. Hy vọng với chia sẻ này các bạn đã nắm được những điều xoay quanh nhân vật này. Cảm ơn các bạn đã chú ý và quan tâm bài viết.