Thị trường game Trung Quốc có rất nhiều tựa game hay. Nhất là các sản phẩm được sản xuất và phát hành bởi Tencent Games. Không thể không kể đến Alchemy Stars hay PUBG. Những tựa game này đều cho phép người chơi tham gia vào thế giới online. Trải nghiệm chơi độc nhất, lối chơi đa dạng cùng với đó là ưu đã dành cho game thủ. Đây chính là những điểm khiến cho nhà game TG được nhiều fan yêu thích. 

Vương Giả Vinh Diệu là một trong những sản phẩm hấp dẫn của họ. Tuy chỉ có phiên bản tiếng Trung nhưng vẫn có nhiều người chọn tựa game này. Vậy thiết kế của mẫu trò chơi trên thú vị ra sao, cùng tìm hiểu nào!

Vương Giả Vinh Diệu – Cuộc chiến bất tận

Tựa game mà chúng ta đang nói đến sẽ có thiết kế giống như Liên Minh Huyền Thoại hoặc Liên Quân. Nói đến đây có lẽ bạn đã hình dung được lối chơi cũng như cốt truyện của tựa game này rồi phải không. Vương Giả Vinh Diệu thuộc thể loại MOBA đang được yêu thích hiện nay. Sản phẩm này đã có hơn 80 triệu lượt tải về vào năm 2017. Trên toàn thế giới đã có hơn 90 triệu tài khoản hoạt động trên mẫu game này. 

Vương Giả Vinh Diệu
Vương Giả Vinh Diệu – Cuộc chiến bất tận

Cách chơi của Vương Giả Vinh Diệu

Lối chơi của game chính là những trận đấu nhằm tiêu diệt nhà chính của đối phương. Bạn có thể chọn đấu đội với đội hình 5 hoặc 3 người. Bạn cũng có thể chơi đấu đơn để so trình hoặc luyện tập với máy. Mục tiêu chính không chỉ là tiêu hủy mọi trụ bảo vệ và nhà chính. Người chơi còn có thể tham gia vào các chế độ khác trong sự kiện game. Mỗi chế độ sẽ có lối chơi cũng như cách chiến thắng khác nhau. 

Tựa game này của TG thậm chí đã có cả một album nhạc dành riêng cho mình vào năm 2015. Bạn có thể biết đến một số bài hát nổi tiếng như Hậu Nghệ, Mộc Lan, Đoạn Kích Ước Định. 

Vương Giả Vinh Diệu bị cấm?

Đúng vậy, tựa game này từng bị cấm do ảnh hưởng đến văn hóa Trung Quốc. Việc này xảy ra cũng là do hệ thống nhân vật của trò chơi có xuất hiện một số nhân vật lịch sử. Có thể kể đến những vị tướng như Lữ Bố, Triệu Tử Long…

Năm 2017, nhà game Tencent Games đã vướng nghi vấn thua lỗ rất nhiều tiền do ồn ào trên. Chính tờ Nhân dân nhật báo đã nói về việc tựa game này khiến cho các thế hệ trẻ Trung Quốc hiểu sai về lịch sử dân tộc. 

Họ còn cho rằng trò chơi này khiến cho người chơi bị nghiện. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như lực lượng lao động của họ. Variety xem đây chính là sức mạnh về truyền thông mà nước này đã từng đề cập đến. 

Xem thêm: Tứ Hoàng Kaido – Sinh vật mạnh nhất trong băng Bách Thú

tại sao game bị cấm
Vương Giả Vinh Diệu bị cấm?

Những sản phẩm cộng đồng không đánh giá là có ích cho xã hội sẽ bị tờ báo này nêu tên. Lin Min đã chọn cách thay đổi tựa game Vương Giả Vinh Diệu của họ để nó phù hợp hơn với yêu cầu của người dùng. 

Ngoài ra, họ còn giới hạn số giờ chơi để không gây ra tình trạng nghiện cho các gamer. Giới hạn này sẽ được tính theo độ tuổi của người dùng. Đối với trẻ dưới 12 tuổi sẽ được chơi 1 giờ/ngày. Còn người từ 12 đến 18 tuổi sẽ được chơi 2 giờ/ngày. Đây là một động thái đúng và kịp thời mà TG đã áp dụng lên các sản phẩm game của họ. 

Cách tải game Vương Giả Vinh Diệu 

Hiện tại thì tựa game này đang có phiên bản tiếng Trung Quốc. Người chơi cũng phải tạo IP giả để có thể đăng nhập vào tài khoản của game. Ngoài ra, những thông tin về game cũng rất hiếm nên bạn chỉ có thể tham khảo trên trang chủ của game. https://pvp.qq.com/

Sản phẩm này hiện đang được cung cấp cho IOS nên người dùng có thể lên App Store (https://apps.apple.com/cn/app/id989673964) để tải. Nếu bạn sử dụng điện thoại dòng Android thì vẫn chưa thể trải nghiệm sản phẩm trên được. 

Chỉ cần đăng nhập và tiến hành tải game trên các nền tảng này. Những bước còn lại sẽ được thực hiện một cách tự động. Bạn cũng có thể chuyển vùng sang các nước dùng tiếng Anh để có thể dễ dàng chơi game hơn. 

Trang web chính của tựa game này cũng sử dụng song ngữ nên bạn có thể dùng gg dịch để hiểu những thông tin trên trang này. Thông tin về tướng, chế độ chơi, sự kiện cũng như ưu đã đều có trên web chính. 

cách tải game
Cách tải game Vương Giả Vinh Diệu

Lý do nên chơi Vương Giả Vinh Diệu 

  • Thiết kế đơn giản nhưng lối chơi đa dạng. Đây chính là điểm thu hút được nhiều người chơi tham gia vào tựa game này. 
  • Ưu đãi dành cho người mới tham gia của Tencent Games khá hấp dẫn. Bạn không chỉ nhận được nhiều tướng miễn phí mà còn các trang phục độc đáo. 
  • Sự kiện mà người chơi có thể tìm kiếm liên quan đến sản phẩm này rất nhiều. Nhưng hầu hết các sự kiện đó chỉ được cập nhật cho phiên bản Trung Quốc. 

Tạm kết

Người chơi có thể tham gia vào Vương Giả Vinh Diệu và cùng đồng đội tạo nên những chiến tích vĩ đại. Một mẹo hay cho bạn có được nhiều chiến thắng chính là luyện tập. Nếu từng chơi qua LMHT hoặc Liên Quân Mobile có lẽ bạn sẽ nhanh chóng nắm được luật của trò này. Chúc may mắn nhé!