Vương Quốc Chuột Chũi là một sản phẩm thuộc nhà phát hành game nổi tiếng VNG. Những mẫu game của họ được nhiều người yêu thích. Hầu hết các trò chơi này đều miễn phí và hướng người chơi đến với một cộng đồng riêng biệt. 

Sản phẩm trên vốn xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011. Nhưng do nhiều yếu tố khác nhau và doanh thu kém nên game đã không thể tiếp tục duy trì. Cho đến năm 2012 thì sản phẩm này chính thức ngừng hoạt động. 

Chính vào năm 2020 vừa qua, sản phẩm trên đã trở lại với anh em game thủ trên toàn thế giới. Với lần trở lại này sẽ có nhiều chi tiết để người chơi trải nghiệm hơn. Một trong số đó là thế giới mở cho phép người chơi xây dựng một cộng đồng riêng cho mình. 

Vương Quốc Chuột Chũi – Sự trở lại hoành tráng 

Thực tế thì đây là một sản phẩm của Trung Quốc. Hầu hết các tính năng của nó đều được trang bị tiếng Trung. Cho đến năm 2020 thì phiên bản mới đã có cập nhật thêm tiếng Anh cho người chơi. 

Đây là một tựa game thuộc thể loại quản lý mô phỏng. Người chơi sẽ cùng những game thủ khác xây dựng một cộng đồng. Tại Việt Nam sản phẩm này được nhận xét là một trò thuộc dòng game giáo dục. Có thể do tính cộng đồng cao cùng với thiết kế hình ảnh của sản phẩm này. 

Xem thêm: Thức Tỉnh Haki – Game hay đồ họa đỉnh của năm 2021

Vương Quốc Chuột Chũi
Vương Quốc Chuột Chũi – Sự trở lại hoành tráng

Bên cạnh đó người chơi cần có tư duy riêng tập trung phát triển thế giới của riêng mình. Sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn ngay từ khi bắt đầu trò chơi. Bạn có thể thay đổi ngoại hình nhân vật của mình. Chủ yếu sẽ là các chú chuột chũi đáng yêu, chăm chỉ và vui vẻ. 

Một điểm hay khi nói đến sản phẩm này đó là tính cân bằng cao về hình ảnh và âm thanh. So với những gì mà Vương Quốc Chuột Chũi làm được vào năm 2011 thì đây là một phiên bản thành công hơn hẳn. Người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều thứ và cuộc vui sẽ luôn ở bên bạn. Hãy cùng tìm hiểu sau hơn về lối chơi của game thông qua mục bên dưới nhé!

Vương Quốc Chuột Chũi –  Cách chơi hấp dẫn 

Khi mới bắt đầu bạn sẽ được chọn thiết kế hình ảnh riêng cho nhân vật của mình. Chủ yếu là thay đổi màu gia, quần áo, nón, giày, ánh mắt và một số điểm khác. Lưu ý là bạn nên chăm chút ở phần này để nhân vật của mình trông thật hấp dẫn. 

Sau khi đã hoàn thiện về phần nhân vật bạn sẽ bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình. Những địa điểm như Núi Tuyết, Quảng Trường Tình Yêu, Cung Điện Chuột Chũi vẫn được giữ nguyên. Những thay vì hình ảnh 2D như năm 2011 thì giờ đây thiết kế 3D độc đáo đã lên ngôi.

Chính thiết kế này đã tạo cho game chiều sau độc đáo hơn. Người chơi sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc cân bằng cuộc sống của mình. Bạn sẽ phải làm rất nhiều nhiệm vụ khác nhau để có thể sinh tồn trong trò chơi. Tuy nhiên với hướng dẫn ban đầu thì sẽ chẳng có chuyện bạn bị tuột lại trong vương quốc này. 

Cách chơi game này
Vương Quốc Chuột Chũi –  Cách chơi hấp dẫn

Đây cũng chính là lý do tại sao nói Vương Quốc Chuột Chũi lại là một tựa game dành cho trẻ em. Hơn nữa bạn còn có thể tham gia nhiều hoạt động khác như tiệc tùng, câu cá, trượt tuyết, chăn nuôi, trồng trọt, làm đẹp…

Mẫu game của chúng ta sẽ mang đến một thế giới mở chẳng khác gì The Sim. Bạn có thể tự do xây dựng và tạo nên một cộng đồng riêng cho mình. Bên cạnh đó còn có nhiều khó khăn thử thách mà người chơi cần phải vượt qua trước khi trở thành một chú chuột hạnh phúc. 

Những lưu ý khi chơi Vương Quốc Chuột Chũi

Xem thêm: Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile – Xứng danh game đồ họa khủng 

lưu ý khi chơi game
Những lưu ý khi chơi Vương Quốc Chuột Chũi
  • Game hoàn toàn miễn phí và người chơi không cần phải nạp tiền để trải nghiệm bất cứ tính năng nào. Tuy nhiên để có được các trang phục hấp dẫn hơn thì bạn cần ghé thăm phần cửa hàng.  
  • Cộng đồng là một phần vô cùng quan trọng trong game này. Nếu không có một cộng đồng vững mạnh thì rất khó cho bạn có thể trụ vững trong trò chơi. Đó cũng là lý do tại sao sản phẩm này luôn có các diễn đàn để người chơi trao đổi và kết bạn. 
  • Hãy chú ý để các hoạt động như trồng trọt, câu cá và chăn nuôi. Đây chính là các hoạt động giúp bạn có thêm tiền để xây dựng cộng đồng của mình. Bên cạnh đó bạn còn có thể nhờ sự giúp đỡ từ các thành viên trong thế giới chuột chũi. 
  • Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm này trên PC hoặc Mobile. Chúng tôi khuyên bạn nên chơi trên PC vì FPS sẽ cao hơn. Nếu chơi trên Mobile tại một số thời điểm game sẽ xuất hiện giật lag. 
  • Một điểm nữa về chiếc game này đó là sự kiện mà người chơi có thể tham gia. Nhớ chú ý ghi danh đăng ký để nhận quà thường xuyên nhé. 

Tạm kết 

Vương Quốc Chuột Chũi mang đến cho bạn không chỉ là một game để chơi mà còn là một cộng đồng để phát triển. Người chơi cần đặt mình vào vị trí của những game thủ khác để biết thế giới của mình đang cần gì. Ngoài ra, trải nghiệm toàn bộ các hoạt động trong game là một cách hay để hòa mình vào Vương Quốc này. 

banner đăng ký